Achariya C

ความประทับใจร้านอาหาร Blue Sky

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 พ.ค. 2023
วันที่ 19 พ.ค. มีโอกาสมาทานข้าวเย็นวันเกิด
บนร้านอาหาร Blue Sky
อาหารอร่อย เมนูปลาหิมะกับหน่อไม้ฝรั่งขาวอร่อยมาก พนักงาน คุณแอร์ และคุณ แหม่ม บริการดีมาก ใส่ใจรายละเอียด ขอบคุณ คุณพล
ผู่จัดการและทีมพนักงานที่มีขนมพิเศษมาให้เนื่องในวันเกิดค่ะ ประทับใจมาก มาทุกครั้งประทับใจทุกครั้งค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 23 พ.ค. 2023
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ขอบคุณที่เลือกเราในโอกาสพิเศษนะคะ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

• travelup.com
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Camera standard
8.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

พนักงานบริการดีมากค่ะ คุณเก่งกับคุณแหม่มคอยดูแลตั้งแต่จองเข้ามาเลยค่ะ มีช่วยแฟนทำเซอร์ไพรส์ให้ด้วย พอมาถึงร้านก็แนะนำดีมากๆ และแถมของหวานให้ด้วยค่ะ
บรรยากาศร้านดี อาหารอร่อย เมนูที่หมดก้มีเมนูทดแทนที่เหมาะสมค่ะ
โดยรวมแนะนำมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ธัชลดา ธ
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

ร้านอาหารบรรยากาศดี rooftop ย่านลาดพร้าว อาหารอร่อย น้องพนักงาน น้องเก่งและน้องแหม่ม บริการดีมาก ดูแลดีมากๆ พูดจาไพเราะ มีความเป็นกันเอง ถ่ายรูปให้ จัด surprise แฟนให้ตาม request ประทับใจมากครับ หากมีโอกาสพิเศษถัดไปจะมาใช้บริการอีกครับ

ขอบคุณ Wuttipat P

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นกำลังใจให้เราพัฒนาการให้ริการอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสกลับมาอีกนะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ขออนุญาตรีวิวแบบยาวค่ะ เพราะรู้สึกประทับใจมากๆค่ะตั้งแต่ยังไม่ลงรถ พนักงานรีบเข้ามาเปิดประตูต้อนรับและช่วยยกกระเป๋าเดินทางทันที มีคนรับช่วงต่อเพื่อพาเดินไปLobbyเพื่อเช็คอิน พอถึงLobbyพนักงานต้อนรับทุกคนต้อนรับด้วยสีหน้าและแววตาที่เป็นมิตรมากๆ ห้องพักก็สะอาดเรียบร้อย ตอนเดินออกไปลงลิฟต์ทุกๆครั้งที่ผ่านพนักงานhousekeepingจะเป็นน้องผู้ชายออกวัยรุ่นหน่อยคนนึง น้องจะยิ้มทักทายสวัสดีและยกมือไหว้เราทุกครั้ง น่ารักมากๆเลยค่ะ ประทับใจมากเลย ที่จริงพนักงานทุกคนเป็นแบบนี้เหมือนกันหมด และในส่วนของbuffet breakfast อาหารมีให้เลือกมากมายหลากหลายมากๆ วันนั้นมีโอกาสได้พบกับคุณนนนท์ Revenue Manager ได้พาชมและแนะนำอาหารบริเวณรอบๆพอจะดูออกเลยว่าทางโรงแรมใส่ใจในทำมากในทุกเมนู หมูปิ้งข้าวเหนียวยังนำมาห่อด้วยใบตองเป็นห่อเล็กๆนำเสนออาหารได้น่ารักมากค่ะ โจ๊กก็อร่อย ทุกอย่างรสชาติดีหมด โรงแรมLocationดีติดกับCentral ใกล้รถไฟฟ้าBTSและMRT ครบจบที่เดียว พนักงานและการบริการก็ดี กลับไปอีกแน่นอนค่ะ ชอบและประทับใจมากๆค่ะ แนะนำทุกคนเลย

ขอบคุณ Rawinan P

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธาณะและห้างสรรพสินค้า ความเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

อุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

มาทานวันเกิด บรรยากาศดี วิวดีมากกกก มาถึงน้องพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี พาขมวิว Rooftop ถ่ายรูปให้ แนะนำเมนูอาหาร แนะนำเครื่องดื่ม คอยถามตลอดว่ารสชาติอาหารเป็นอย่างไรบ้าง รวมถึงร้องเพลงวันเกิดเป็นภาษาเกาหลี จาก คุณพล และคุณแอร์ที่คอยบริการเป็นอย่างดี ประทับใจมาก แนะนำเลยค่า

ขอบคุณ nichapa i

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

ฝุ่นที่พรมหน้าต่าง รีเซฟชั่นอธิบายเร็วเกินไป ภายในห้องอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ แต่หารีโมททีวีไม่เจอหรือไม่มีก็ไม่รู้เลยทำให้หลับๆตื่นๆกับเสียงทีวีห้อง1128 อาหารเช้าดีมีให้เลือกเยอะสถานที่จอดรถสะดวกติดแหล่งช็อปปิ้งโดยรวมดีครับ

ขอบคุณ aekkawatjed

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ท่านเป็นกระบอกเสียงสำคัญในการพัฒนาและแก้ไขไปในทิศทางที่ดีขึ้น ท้ายนี้หวังว่าท่านและครอบครัวของท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง เราขอสัญญาว่าจะยกระดับมาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัย เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

อุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์