อาหารญี่ปุ่นสดและมีเมนูหลากหลายดีค่ะ รสชาติอาหารก็ดีมากเลยค่ะ บรรยากาศร้านก้เป็นส่วนตัวร้านตกแต่งสวยค่ะ พี่วฑันยากับประภัสสรบริการดีมากเลยค่ะ ร้านนี้มาทานกับครอบครัวหลายครั้งแล้วค่ะคุณภาพอาหารดีมากๆค่ะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
น้องพนักงาน ที่ชื่อ pichayawan ชั้น 24 ให้บริการดีมาก และใส่ใจลูกค้า ประทับใจในการมาใช้บริการครั้งนี้ ห้องพักสะอาดดี อาหารดีคุณภาพเหมาะสมกับราคาค่ะ ทำให้อยากกลับมาใช้บริการอีก ขอบคุณมากๆค่ะ จากดร.มัลลิกา (1724)
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงบรรยากาศและอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บรรยากาศดี บุคลากรน่ารักสุภาพ ละเอียดอ่อน ร้านสวย โดยเฉพาะ พล แหม่ม แอร์ ตั้งใจทำงานกันเต็มที อาหารเมนูหลากหลาย ราคาเป็นมิตรมากสบายกระเป๋า ได้เลยแนะนำคู่รัก วันพิเศษ ต่างๆมาได้เลย โทรมาก่อนล่วงหน้า หรือจองผ่านแอพได้ ดีทุกอย่าง อินดอร สวยงาม เอาดอว์ บรรยากาศ ไม่ได้เป็นลองที่ไหน ในRooftop ในกรุงเทพ ดีใจครับที่เลือกที่นี่
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคน กลับมาใช้บริการอีกนะคะ พวกเราทุกคนยินดีต้อนรับค่ะ ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
วันที่ 20 พฤษภาคม ได้มาทานอาหารที่ Hagi อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดีมากที่สุด พนักงานคุณประภัสสร ลำจวน วฑันยา ดูแลเป็นอย่างดี ไม่มีขาดตกบกพร่องตลอดมื้ออาหาร ประทับใจมากค่ะ โอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอนค่ะ
พนักงานชื่อ ประภัสสร และ วฑันยา บริการดีมากน่ารักเป็นกันเองอาหารอร่อย บริการไว ห้องอาหารสะอาด การรับรองลูกค้าดีเยี่ยมชอบในความเอาใจใส่ของพนักงานที่นี่มากๆ มากี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้งทุกท่านดูแลลูกค้าได้ดีเยี่ยม
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ