เจ้าหน้าที่ คุณแอร์และคุณแหม่ม /บริการดีมาก เจ้าหน้าที่ดูแลดี ใส่ใจวันสำคัญของลูกค้า ให้ความช่วยเหลือได้อย่างดี ทั้งถ่ายรูป บริการอาหารเครื่องดื่มรวดเร็ว พูดจาไพเราะ ทำให้เกิดความรู้สึกดีในวันสำคัญ และที่นี่จะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของเรา
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานและบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา ขอบคุณนะคะที่เลือกเลือกบลูสกายในวันพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นกำลังใจให้เราพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง หวังว่าจะได้พบกันทุกๆปีนะคะ ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
พนักงานคุณแอร์กับคุณแหม่มน่ารักมากครับบริการดีมาก อาหารรสชาติดีเลยทีเดียว ราคาก็ไม่สูงมาก เหมาะกับมาดินเนอร์หรือมาคุยงาน การจัดโต๊ะจัดสถานที่ไพรเวทมาก บรรยากาศสิ่งแวดล้อมดีเลยทีเดียว มีบริการลานจอดรถด้วยสะดวกมาก แอร์ภายในห้องก็กำลังพอดีไม่ร้อนและไม่หนาวจนเกินไป
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงบรรยากาศและรสชาติอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนพัฒนาการให้บรรกาศและรังสรรเมนูใหม่ให้ท่านรับประทานต่อไป ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บรรยากาศดี เงียบสงบ วิวสวย มีที่จอดรถเยอะอาหารอร่อยค่ะโดยเฉพาะหอยเชลล์ฮอกไกโด ทานแล้วสดชื่นมากค่ะมางานวันเกิดมีบริการเค้กด้วยค่ะพนักงานน่ารักบริการดีทั้งคุณแอร์และคุณแหม่มร้องเพลงเป็นภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษให้ด้วยค่ะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานและบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา ขอบคุณนะคะที่เลือกเลือกบลูสกายในวันพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นกำลังใจให้เราพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง หวังว่าจะได้พบกันทุกๆปีนะคะ สุขสันต์วันเกิดค่ะ ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาเป็นกันเอง ขอบคุณคุณพล ผู้จัดการ และน้องแหม่มที่เตรียมเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อนให้คะ ดูแลเป็นอย่างดี พูดคุยสนุก รวมถึงน้องๆทุกคน คอยถามและถ่ายรูปให้ เครื่องดื่มอร่อยทุกเมนู
Good 👍 บริการดี บรรยากาศดี ประทับใจมาก พนักงานให้ความเอาใจใส่ ชื่อน้องแหม่ม และอยากกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน แนะนำให้มาทานข่วงเย็นถึงค่ำ เห็นวิวกรุงเทพ 360 องศา อาหารได้คุณภาพ คุ้มกับเงินที่จ่ายไป 😍😍
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานและบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา ขอบคุณนะคะที่เลือกเลือกบลูสกายในวันพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นกำลังใจให้เราพัฒนาการให้ริการอย่างต่อเนื่องด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ