มีบริการที่ดีมาก บรรยกาศดีมาก ได้รับบริการที่ดีมากจากคุณพล คุณเเอร์ คุณเต้ย และอาหารและเครื่องดื่มอร่อยมาก เเละถ้าหากว่าเป็นวันพิเศษทางร้านก็จะมีเซอร์ไพรส์เล็กๆน้อยๆสำหรับวันพิเศษๆนั้นด้วย โดยรวมถือว่าดีมากๆ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานและบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา ขอบคุณนะคะที่เลือกเลือกบลูสกายในวันพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นกำลังใจให้เราพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง หวังว่าจะได้พบกันทุกๆปีนะคะ ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
มาฉลองเนื่องในวันครบรอบ มีเด็กเล็กมาด้วย 1คน พนักงานน่ารักมากๆค่ะ บริการให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี - อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย- บรรยากาศสบาย เป็นกันเอง- น้องแอร์ น้องเต้ย และผู้จัดการน่ารักทุกคนค่ะ ช่วยถ่ายรูปและคอยสอบถามตลอด- เด็กก็มาสามารถร่วมรับประทานอาหารได้
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงบรรยากาศและรสชาติอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนพัฒนาการให้บรรกาศและรังสรรเมนูใหม่ให้ท่านรับประทานต่อไป ขอบคุณนะคะ ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บรรยากาศดี วิวรูฟท็อปสวยมาก อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ พนักงานบริการดีน่ารักมาก คอยสอบถามตลอดว่าอาหารเป็นยังไงบ้าง แถมถ่ายรูปสวยมากๆด้วยค่ะ (วันที่เจอเป็นคุณเต้ยกับคุณแอร์) โดยรวมแล้วประทับใจมากๆ มาทานซ้ำสองรอบแล้วค่ะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงบรรยากาศและรสชาติอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนพัฒนาการให้บรรกาศและรังสรรเมนูใหม่ให้ท่านรับประทานต่อไป กลับมาอีกรอบที่สาม สี่ ห้านะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ไปทานอาหารมื้อค่ำที่ห้องอาหารดอนกับโปร Hungry hubกับคุณแม่มา อาหารอร่อย คุ้มค่า คุ้มราคามากๆเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะไม่อิ่มแต่ที่ไหนได้กินเกือบไม่หมด อิอิ และที่สำคัญพี่นา พี่ตุ๊กตา และพี่ปลาให้การดูแลดีมากๆเลยค่ะไว้มีโอกาสจะกลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
หมอซันบริการดีมาก ตอนนอนคว่ำหน้าหายใจไม่ออก หมอเปลี่ยนหมอนให้ หมอซันเน้นคอบ่าไหล่ได้อย่างดี สื่อสารชัดเจน สังเกตุอาการคนนวดด้วย ตรงไหนเจ็บเกินไปบอกหมอได้เลย น้ำหนักนวดหนักดี . . . กดตรงจุด ผ่อนคลาย . . .
ขอขอบคุณที่ท่านได้แชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการสปาที่โรงแรมโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ผ่อนคลาย และบรรเทาอาการปวดเมื่อยลง หากท่านอยากผ่อนคลายอย่าลืมนึกถึงพี่ซันนะคะ ขอบคุณมากค่ะ มะเหมี่ยวผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ