Odyssey40126854482

ดินเนอร์วันเกิดที่บูลสกาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 มิ.ย. 2023
อาหารรสชาติอร่อย บรรยากาศดี วิวสวยงาม พนักงานน้องแอร์ ดูแลเป็นอย่างดี ผู้จัดการคุณพล ดูแลเอ็นเตอร์เทน สนุกสนาน ทุกอย่างบริการดี ประทับใจเป็นอย่างมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอน ขอบคุณครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 19 มิ.ย. 2023
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงบรรยากาศบนชั้น 24 ของเราและรสชาติอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนพัฒนาการให้บริการและรังสรรเมนูใหม่ให้ท่านรับประทานอีกนะคะ สุขสันต์วันเกิดนะคะ หวังว่าวันเกิดปีหน้า หรือโอกาสพิเศษอื่นๆ อย่าลืมนึกถึงพวกเราทีมบลุสกายนะคะ

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Camera standard
8.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2023

บรรยากาศดีมากครับ ลมเย็นช่วงหน้าฝน อาหารอร่อยหลายเมนู ขนมปังนมสด ก่อนเมนคอร์ส อร่อยมาก กุ้งแม่น้ำเผาก็อร่อย ปลาแซลมอนก็ชิ้นใหญ่มาก ทานได้สองคน ผจก. พล และคุณแอร์ บริการดีมาก ช่วยถ่ายสวยๆให้ ได้ภาพเยอะ ดีมากเลย แล้วจะกลับมาใช้บริการใหม่

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ADD_Surasak
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงบรรยากาศบนชั้น24 ของเราและรสชาติอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนพัฒนาการให้บริการและรังสรรเมนูใหม่ให้ท่านรับประทานอีกนะคะ

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

บริการดีมากๆ ประทับใจมาก ขออะไรได้หมด ดูแลดี พี่ที่ให้บริการน่ารักมากชื่อ ประภัสสร อาหารอร่อย วัสถุดิบคุ้มค่า ราคาไม่แบ่ง สถานที่สวยงามเหมาะสมกับร้านอาหารญี่ปุ่น สุดยอดมากๆ อยากแนะนำคนอื่นๆ และพามากินมากๆ

ขอบคุณ Guide26094424216

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงบรรยากาศและรสชาติอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนพัฒนาการให้บริการและรังสรรเมนูใหม่ให้ท่านรับประทานอีกนะคะ

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2023

ประทับใจมากค่ะ เป็นครั้งแรกที่มาทาน บริการดี เป็นกันเองมากๆ อาหารรสชาตอร่อย ชอบสเต็กหมูคูโนบุตะมากๆค่ะ คุณเก่ง บริการดีตลกดีค่ะ รู้สึกเป็นกันเองมากๆ คุณแหม่มถ่ายรูปสวยมากๆค่า ประทับใจสุดๆค่ะ ชอบมากกกกก

ขอบคุณ Go13546930100

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2023

รีวิวพนักงานเทรนเนอร์ "น้องเปา"
อันดับแรก เป็นพนักงานที่มี serviced mined สูงมาก ทำให้ปกตอไม่ค่อยอยากถามอะไร เลยกล้าเข้าไปสอบถาม
อันดับถัดไป เป็นเทรนเนอร์ที่ให้คำแนะนำดีมาก ใจเย็น ค่อยๆอธืบายวิธีการใช้เครื่องmachine ต่างๆอย่างครบถ้วน แนะนำขั้นตอนการออกกำลังกายอย่างละเอียด ให้กำลังใจในการออกกำลังกายเป็นอย่างดี

ขอบคุณ Flyer25810523658

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความประทับการให้บริการจากพนักงานผู้มีประสบการณ์และให้คำแนะนำที่ถูกต้องตามหลักการออกกำลังกาย โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้ง หากท่านมีโอกาสมาใช้บริการอีก เรายังมีส่วนของสระว่ายน้ำ และกิจกรรมการออกกำลังอีกด้วย

ขอบคุณค่ะ
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุรภาพ

วันนี้มาใช้บริการนวดที่สปา เซนวารี รู้สึกประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไป กับการต้อนรับของรีเซฟชั่น ที่น่ารัก บรรยากาศเงียบสงบ ได้ ยินเสียงเพลงบรรเลงเบาๆ ได้เลือกนวดทรีตเมนต์อโรม่า 60 นาทีกับคุณนุ้ยนวดดีมากเลยค่ะ ทำให้คลายเมื่อยได้เยอะเลยค่ะ

ขอบคุณ วัลยา จ

ขอขอบคุณที่ท่านได้แชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการสปาที่โรงแรมโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ผ่อนคลาย และบรรเทาอาการปวดเมื่อยลง หากท่านอยากผ่อนคลายอย่าลืมนึกถึงพี่ซันนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ
มะเหมี่ยว