ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,107/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,856) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,107) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ดีมากเลยค่าาา มาฉลองวาเลนไทน์กับแฟนย้อนหลัง พนักงานบริการดุจเจ้าหญิง อาหารอร่อยม้ากกกก🩷🩷🩷 ระดับ5ดาวเยยย เปนวันที่ดีอีกวันเลยค่ะ ทั้งคุณอานน คุณกระต่ายแผนกของหวาน คุณเจสซี่ ทีมวันนี้ดีมากๆค่าาา แนะนำเลยน้าาา ราคาสมเหตุสมผลมากค่าา
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกเราในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
Cenvaree spa ไม่เคยทำให้ผิดหวัง มีโอกาสจะแวะเข้านวดทุกที ตามที่ที่มีโอกาสได้ผ่านไปวันนี้มาที่นี่ คุณ sun เป็นคนนวดให้ บริการดีมากครับ น้ำหนักมือเยี่ยมมาก ผ่อนคลาย มีความสุขมาก ๆ ครับ น้อง reception ก็ดีครับ มีโอกาสจะกลับมาอีก
ขอขอบคุณที่ท่านได้แชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการสปาที่โรงแรมโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ผ่อนคลาย และบรรเทาอาการปวดเมื่อยลง หากท่านอยากผ่อนคลายอย่าลืมนึกถึงพี่ซันนะคะ ขอบคุณมากค่ะ มะเหมี่ยวผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
อาหารเช้าดีมากคะ อาหารหลากหลายดี อีกครั้งการบริการพนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มทุกคน ใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง สอบถามรับชา หรือกาแฟมั้ยคะ อาหารเป็นอย่างไรบ้างคะ รู้สึกอบอุ่นมากๆเลยคะ มีทั้งชา กาแฟโบราณด้วยนะคะ รสชาติข้มข้นมากๆๆ Thank you K. Ray มากๆเลยคะ ที่ช่วยแนะนำอาหารให้กับเรา ❤️❤️
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานและความสะดวกสบายระหว่างที่ท่านเข้าพัก รวมถึงอาหารของเราที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ดีมากค่ะ สะอาด บริการก็ดีค่ะ ติดเซ็นทรัล สะดวกมาก ห้องน้ำก็ใหญ่มาก น้ำก็แรงมาก ๆ ประทับใจอาหารเช้ามาก ๆ ค่ะ เยอะ และหลากหลายมาก ๆ ค่ะ ออกแนวนานาชาติ จีน/ไทย/อินเดีย/ยุโรป/และะมีซุ้มกาแฟโบราณน่ารัก ๆ แบไทย ๆ ด้วยค่ะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธาณะและห้างสรรพสินค้า รวมถึงอาหารของเราที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ความเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
เข้าพักที่นี่เป็นประจำ เพราะเป็นศูนย์กลางความสะดวกทั้งเรื่องการShoppingเพราะมีทางเดินเชื่อมไปเซนทรัลลาดพร้าวเลย และการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ในรอบนี้คือไปดูConcert ที่Impact Arena โดยใช้ทางด่วนใช้เวลาประมาณ 20 นาที ซึ่งถือว่าสะดวกมาก