ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 16% (ราคาเฉลี่ย ฿3,581/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,997) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 16% (฿3,581) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,112/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,856) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,112) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
จอง booking มา dinner bd กับทาง รร พนักงานบริการดีมากค่ะ โดนเฉพาะแอร์รี่กับพี่พล อาหารอร่อยมากค่ะ ทาง รร จัด เค้กวันเกิดให้ด้วย สวยงามมากค่ะ มีร้องเพลงวันเกิดเป็นภาษาเกาหลีด้วย วิวสวยมากด้วยค่ะ ชอบๆมากันเยอะๆนะคะ ไม่ผิดหวังค่ะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
มาขอแต่งงานที่ blue sky rooftop เพอร์เฟ็คมากๆครับ พี่ๆพนักงานซัพพอร์ต ดีมากๆเลย ซาบซึ้งใจมากครับ ตั้งแต่ตอนที่โทรมาคอนเฟิร์มแล้วเตี๊ยมแผนกัน ขอบคุณคุณ Airry มากๆครับ แล้วก็พี่สมๆ อะไรสักอย่างผมลืม ขอโทษด้วยครับ ขอบคุณมากจริงๆ
ขอบคุณที่ท่านเลือก Blue Sky Rooftop เป็นสถานที่ขอแต่งงานของคุณค่ะ ทีมงานของเราเต็มใจที่ช่วยเหลือและทำให้เป็นวันแห่งความทรงจำค่ะ ขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูแลและบริการคุณในวันที่สำคัญนี้นะคะ ท่านทำให้ทีมงานเติบโตและมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดเสมอ หวังว่าท่านจะมีความสุขและประทับใจในวันพิเศษนี้ค่ะ ด้วยความยินดี ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพและทีมพนักงานบลูสกายค่ะ
วันนี้มารับประทานอาหารที่ร้านค่ะ พี่ๆน่ารักมากค่ะ ให้บริการเป็นกันเอง และวันนี้เป็นวันโดนขอแต่งงานค่ะ พี่ไที่ร้านช่วยเต็มที่มากๆ รู้สึกประทับใจพี่ๆทุกคน โดยเฉพาะพี่ airry ค่ะ ขอบคุณร้านนี้ที่สร้างความทรงจำดีๆมากๆค่ะ ไว้จะกลับมาใหม่นะคะ
ขอบคุณที่ท่านเลือก Blue Sky Rooftop เป็นสถานที่ขอแต่งงานของคุณค่ะ ทีมงานของเราเต็มใจที่ช่วยเหลือและทำให้เป็นวันแห่งความทรงจำค่ะ ขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูแลและบริการคุณในวันที่สำคัญนี้นะคะ ท่านทำให้ทีมงานเติบโตและมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดเสมอ หวังว่าท่านจะมีความสุขและประทับใจในวันพิเศษนี้นะคะ แล้วกลับมาเฉลิมฉลองในวันครบรอบของท่านทุกๆปีนะคะ ด้วยความยินดีอย่างยิ่งผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพและทีมพนักงานบลูสกายค่ะ
เมื่อวันเสาร์ต้นเดือนมีนาคม 2024 ช่วงเช้า ขอขอบคุณจากใจถึงพนักงานโรมแรมทีมรปภ.คุณณวัฒน์(หัวหน้าทีมขออภัยหากสะกดผิด)ให้การช่วยเหลือผู้ประสพเหตุประสานกู้ภัยนำส่งรพ.คุณชัยวุธรับเรื่องต่อนำกุญแจรถคืนให้เรียบร้อยให้การดูแลทุกอย่างเป็นมืออาชีพยิ้มแย้มแจ่มใส เดินไปนำมาให้จาก Phillip wain ที่ผู้ประสพเหตุทำงานอยู่ซึ่งน่าจะไกลจนท.คงสังเกตุเห็นว่าถ้าดิฉันไปเองจะยากลำบากมาก ทรัพย์สินครบถ้วน เจ้าหน้าที่ประจำเคาเตอร์conscious รีบโทรประสานให้ทันที่ที่ไปถึงและบอกว่าด่วนแสดงออกถึงการให้ความสำคัญใส่ใจกับผู้มารับบริการ ถึงจะเล็กน้อยแต่สำคัญ และขอบคุณทุกท่านที่เกี่ยวข้องแม้ไม่ได้ทราบและเอ่ยนาม ดิฉันเชื่อมันใน Centara Grand ว่ามีเจ้าหน้าที่ทุกท่านได้รับการฝึกอบรมที่ดีจนเป็นสุดยอดการให้บริการอย่างสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน ขอให้นำข้อความนี้ถึงผู้บริหารสูงสุดให้ชื่นชมเป็นขวัญและกำลังใจเป็นแบบอย่างที่ดีต่อไปค่ะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธาณะและห้างสรรพสินค้า ความเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น หากท่านมีข้อเสนอแนะเพิ่มเติมท่านสามารถส่งข้อความกลับบมาได้ที่อีเมลล์นี้ เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาการให้บริการและตอบสนองความต้องการของท่านได้ตรงตามความต้องการค่ะ ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
อาหารอร่อยมาก สมราคา บรรยากาศดีมาก พนักงานน่ารัก บริการดี ตั้งแต่จอดรถ จนถึงพนักงานบริการด้านบน น้องแอรี่ บริการดี เป็นกันเอง ให้คำแนะนำดีเยี่ยม ประทับใจมากๆ ค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาทานอีกแน่นอน ขอบคุณสำหรับ complementary ด้วยนะคะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบรสชาติอาหารและบรรยากาศบนชั้น 24 เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ รวมถึงการบริการอย่างดูแลเอาใจใส่ทุกท่าน ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกห้องอาหาร "บลูสกาย" ในมื้อสุดพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทีมบริกรและเชพทุกคน อีกทั้งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป หากมีโอกาสอีกเรายังมีห้องอาหารจีน อาหารอิตาเลียน อาหารญี่ปุ่น รวมถึงอาหารฝรั่งเศษไว้ให้ท่านเลือกในโอกาสหน้าอีกนะคะ ด้วยความเคารพอุทัยรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ