Departure21379747348

ฉลองครบรอบแต่งงาน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 มี.ค. 2024
มาฉลองครบรอบแต่งงานที่นี่ประทับใจมากค่ะ มีเค้กเซอร์ไพรส์ด้วย พนักงานน้องแอร์บริการดีมากๆ บรรยากาศดีสุดๆ โรแมนติกมาก มาตั้งแต่ช่วงเย็นก่อนพระอาทิตย์ตก รอจนค่ำได้บรรยากาศ 2 แบบดีมากๆค่ะ และที่สำคัญอาหารสชาติดี แนะนำเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 18 มี.ค. 2024
ขอบคุณมากค่ะที่แบ่งปันประสบการณ์ที่ดี เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำที่สวยงามของคุณในวันสำคัญ ยินดีที่เราสามารถมอบเค้กเซอร์ไพรส์ให้กับคุณ นอกจากนี้เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมเชยเกี่ยวกับบริการจากพนักงานของเรา พวกเขาเต็มใจที่จะทำให้ประสบการณ์ของคุณเป็นที่จำคิดและมีความทรงจำที่ดีไปอีกต่อไป บรรยากาศที่ดีและโรแมนติกก็เป็นสิ่งที่เรามุ่งมั่นที่จะสร้างขึ้นเสมอเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเมื่อมาที่นี่ ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแนะนำเราด้วยค่ะ หากมีอะไรที่เราสามารถช่วยเหลือเพิ่มเติมได้โปรดอย่าลังเลที่จะแจ้งให้เราทราบค่ะ ขอให้มีความสุขและเดินทางโดยปลอดภัยเสมอค่ะ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
10.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Go to your Happy Price
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Go to your Happy Price
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Go to your Happy Price
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
14.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2024

จอง booking มา dinner bd กับทาง รร พนักงานบริการดีมากค่ะ โดนเฉพาะแอร์รี่กับพี่พล อาหารอร่อยมากค่ะ ทาง รร จัด เค้กวันเกิดให้ด้วย สวยงามมากค่ะ มีร้องเพลงวันเกิดเป็นภาษาเกาหลีด้วย วิวสวยมากด้วยค่ะ ชอบๆมากันเยอะๆนะคะ ไม่ผิดหวังค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Jamjuree J
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

อุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2024

มาขอแต่งงานที่ blue sky rooftop เพอร์เฟ็คมากๆครับ พี่ๆพนักงานซัพพอร์ต ดีมากๆเลย ซาบซึ้งใจมากครับ ตั้งแต่ตอนที่โทรมาคอนเฟิร์มแล้วเตี๊ยมแผนกัน ขอบคุณคุณ Airry มากๆครับ แล้วก็พี่สมๆ อะไรสักอย่างผมลืม ขอโทษด้วยครับ ขอบคุณมากจริงๆ

ขอบคุณ Niwat K
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2024

ขอบคุณที่ท่านเลือก Blue Sky Rooftop เป็นสถานที่ขอแต่งงานของคุณค่ะ ทีมงานของเราเต็มใจที่ช่วยเหลือและทำให้เป็นวันแห่งความทรงจำค่ะ ขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูแลและบริการคุณในวันที่สำคัญนี้นะคะ ท่านทำให้ทีมงานเติบโตและมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดเสมอ หวังว่าท่านจะมีความสุขและประทับใจในวันพิเศษนี้ค่ะ

ด้วยความยินดี
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพและทีมพนักงานบลูสกายค่ะ

วันนี้มารับประทานอาหารที่ร้านค่ะ พี่ๆน่ารักมากค่ะ ให้บริการเป็นกันเอง และวันนี้เป็นวันโดนขอแต่งงานค่ะ พี่ไที่ร้านช่วยเต็มที่มากๆ รู้สึกประทับใจพี่ๆทุกคน โดยเฉพาะพี่ airry ค่ะ ขอบคุณร้านนี้ที่สร้างความทรงจำดีๆมากๆค่ะ ไว้จะกลับมาใหม่นะคะ

ขอบคุณ Waraporn C

ขอบคุณที่ท่านเลือก Blue Sky Rooftop เป็นสถานที่ขอแต่งงานของคุณค่ะ ทีมงานของเราเต็มใจที่ช่วยเหลือและทำให้เป็นวันแห่งความทรงจำค่ะ ขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูแลและบริการคุณในวันที่สำคัญนี้นะคะ ท่านทำให้ทีมงานเติบโตและมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดเสมอ หวังว่าท่านจะมีความสุขและประทับใจในวันพิเศษนี้นะคะ แล้วกลับมาเฉลิมฉลองในวันครบรอบของท่านทุกๆปีนะคะ

ด้วยความยินดีอย่างยิ่ง

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2024

เมื่อวันเสาร์ต้นเดือนมีนาคม 2024 ช่วงเช้า ขอขอบคุณจากใจถึงพนักงานโรมแรมทีมรปภ.คุณณวัฒน์(หัวหน้าทีมขออภัยหากสะกดผิด)ให้การช่วยเหลือผู้ประสพเหตุประสานกู้ภัยนำส่งรพ.คุณชัยวุธรับเรื่องต่อนำกุญแจรถคืนให้เรียบร้อยให้การดูแลทุกอย่างเป็นมืออาชีพยิ้มแย้มแจ่มใส เดินไปนำมาให้จาก Phillip wain ที่ผู้ประสพเหตุทำงานอยู่ซึ่งน่าจะไกลจนท.คงสังเกตุเห็นว่าถ้าดิฉันไปเองจะยากลำบากมาก ทรัพย์สินครบถ้วน เจ้าหน้าที่ประจำเคาเตอร์conscious รีบโทรประสานให้ทันที่ที่ไปถึงและบอกว่าด่วนแสดงออกถึงการให้ความสำคัญใส่ใจกับผู้มารับบริการ ถึงจะเล็กน้อยแต่สำคัญ และขอบคุณทุกท่านที่เกี่ยวข้องแม้ไม่ได้ทราบและเอ่ยนาม ดิฉันเชื่อมันใน Centara Grand ว่ามีเจ้าหน้าที่ทุกท่านได้รับการฝึกอบรมที่ดีจนเป็นสุดยอดการให้บริการอย่างสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน ขอให้นำข้อความนี้ถึงผู้บริหารสูงสุดให้ชื่นชมเป็นขวัญและกำลังใจเป็นแบบอย่างที่ดีต่อไปค่ะ

ขอบคุณ Natcha T
Uthairat Chaloemphan Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธาณะและห้างสรรพสินค้า ความเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น หากท่านมีข้อเสนอแนะเพิ่มเติมท่านสามารถส่งข้อความกลับบมาได้ที่อีเมลล์นี้ เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาการให้บริการและตอบสนองความต้องการของท่านได้ตรงตามความต้องการค่ะ

อุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมาก สมราคา บรรยากาศดีมาก พนักงานน่ารัก บริการดี ตั้งแต่จอดรถ จนถึงพนักงานบริการด้านบน น้องแอรี่ บริการดี เป็นกันเอง ให้คำแนะนำดีเยี่ยม ประทับใจมากๆ ค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาทานอีกแน่นอน ขอบคุณสำหรับ complementary ด้วยนะคะ

ขอบคุณ พิมพ์ชนก ก

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบรสชาติอาหารและบรรยากาศบนชั้น 24 เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ รวมถึงการบริการอย่างดูแลเอาใจใส่ทุกท่าน ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกห้องอาหาร "บลูสกาย" ในมื้อสุดพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทีมบริกรและเชพทุกคน อีกทั้งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป หากมีโอกาสอีกเรายังมีห้องอาหารจีน อาหารอิตาเลียน อาหารญี่ปุ่น รวมถึงอาหารฝรั่งเศษไว้ให้ท่านเลือกในโอกาสหน้าอีกนะคะ

อุทัยรัตน์