เรียนคุณ p0rnpanaj,
ทางโรงแรมรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณลูกค้าประทับใจกับมื้อค่ำสุดพิเศษที่โรงแรมของเรา ทางเราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับคุณลูกค้าและคนพิเศษ
ทางเราขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยเกี่ยวกับบริการของพนักงาน ทางเราตระหนักดีว่าบริการที่ดีคือหัวใจสำคัญของการบริการลูกค้า พนักงานของเราทุกคนได้รับการอบรมให้ดูแลลูกค้าด้วยความใส่ใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส และพร้อมให้บริการอย่างเต็มความสามารถ
ทางเราขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยเกี่ยวกับอาหาร ทางเราให้ความสำคัญกับคุณภาพและความสดใหม่ของวัตถุดิบเป็นอย่างยิ่ง และเรามีความยินดีที่คุณลูกค้าประทับใจในรสชาติอาหาร
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกครั้งในอนาคต
คุณาวุฒิ แปลนดี
ผู้จัดการฝึกอบรมพื้นที่