Pam D.

อาหารอร่อย พนักงานบริการดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 เม.ย. 2024
พนักงานชื่อพี่เอและพี่พลอยดูแลดีมากค่ะ บริการดีมาก อาหารอร่อยก็อร่อยย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ยิ่งเป็ดปักกิ่งคือ the besttttt กุ้งทอดครีม ปลาหิมะคือดีมาก ทานมาตั้งแต่เด็ก รสชาติอาหารอร่อยไม่เปลี่ยนเลยค่ะ จะมาอีกเรื่อยๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2024
ตอบกลับเมื่อ 5 เม.ย. 2024
ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆ เกี่ยวกับประสบการณ์การทานอาหารที่ร้านของเรา! พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจกับอาหารและบริการของเรา

เราดีใจที่คุณชอบอาหารของเรา โดยเฉพาะเมนูเป็ดปักกิ่ง กุ้งทอดครีม และปลาหิมะ ทีมเชฟของเราใส่ใจในทุกขั้นตอนการปรุงอาหาร เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยและคงที่

พนักงานของเราได้รับการฝึกอบรมให้บริการลูกค้าด้วยความใส่ใจและเป็นมิตร พวกเรารู้สึกดีใจที่คุณประทับใจในบริการของพี่เอและพี่พลอย

พวกเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ผู้จัดการฝึกอบรมพื้นที่
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Paradise Lost Bangkok
8.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • eDreams
12.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Anantara.com
14.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
15.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2024

วันนี้ดิฉันมาใช้บริการนวด DIY promotion 105นาที รู้สึกชอบมากเนื่องจากสามารถเลือกเมนูคละกันได้ ดิฉันเลือกเป็นนวด Aroma 60นาที Scrub 45 นาที ที่ Spa Cenvaree ลาดพร้าว พนักงานทุกคนบริการดีมากค่ะ รู้สึดประทับใจมากๆ :):):)

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ธิดารัตน์ ห
Khunawut Plaendee Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2024

รียนคุณ ธิดารัตน์

ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆ เกี่ยวกับประสบการณ์การนวด DIY ของคุณที่ Spa Cenvaree โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว! พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจกับบริการของเรา

เราดีใจที่คุณชอบโปรโมชั่นนวด DIY 105 นาที ที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกผสมผสานเมนูการนวดได้ตามต้องการ และรู้สึกประทับใจกับพนักงานของเราที่ให้บริการด้วยความใส่ใจและเป็นมืออาชีพ

ทีมงาน Spa Cenvaree โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การนวดที่ผ่อนคลายและตรงตามความต้องการของลูกค้า พวกเราจะพยายามพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

ผู้จัดการแผนกฝึกอบรมพื้นที่

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

พนักงานที่ภัตตาคาร Dynasty ชื่อพี่เอ ดูแลดีมากครับ จะคอยดูแลและถามไถ่ตลอดเวลาว่าต้องการอะไรไหม แนะนำอาหารเครื่องดื่มครบถ้วน บริการเครื่องดื่ม จะเดินมาทุกๆ 5 นาที มาเช็คจานว่าว่างไหม ต้องเปลี่ยนอะไรไหม บริการอาหารให้ไม่เคยว่าง สุดยอดครับ ประทับใจมาก ครั้งหน้าจะมาอีก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Max_Pipath
Khunawut Plaendee Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Max_Pipath,

ทีมงานของเราดีใจสุดๆ ที่ได้อ่านรีวิวของคุณ! คำชมของคุณเป็นกำลังใจให้พวกเรามากๆ

เรารู้สึกภูมิใจที่คุณประทับใจในอาหารของเรา อาหารของเราปรุงด้วยวัตถุดิบสดใหม่ มีคุณภาพ และพิถีพิถันในทุกขั้นตอน

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจในบริการของ "พี่เอ" พนักงานของเรา เขา/เธอมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่าน เราจะแจ้งคำชมของคุณให้เขา/เธอทราบ

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในเร็วๆนี้!

ผู้จัดการฝึกอบรมพื้นที่

ห้องอาหาร dynasty มากินในช่วงโอกาสพิเศษ เนื่องในวันเกิด ประทับใจมาก อาหารคุ้มค่า สะอาด และอร่อยทุกเมนู ตอนไปได้พี่พนักงาน ที่ชื่อพี่เอคอยดูแล take care บริการดีมากๆ ค่ะ น่ารักมากค่ะ ถ้ามาแล้วได้พี่เอดูแลไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Relax14024528020

เรียน คุณ Relax14024528020,

เรารู้สึกภูมิใจที่พนักงานของเราสามารถมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ โดยเฉพาะพนักงานของเราชื่อ "พี่เอ" เราจะแจ้งคำชมของคุณให้เขา/เธอทราบ

เรายินดีที่คุณประทับใจในอาหารของห้องอาหาร Dynasty อาหารของเราปรุงด้วยวัตถุดิบสดใหม่ มีคุณภาพ และพิถีพิถันในทุกขั้นตอน

ผู้จัดการฝึกอบรมพื้นที่

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2024

ขอบคุณสำหรับการดูแล ที่อบอุ่นเป็นกันเอง อาหาร และบรรยากาศดีมาก

โดยเฉพาะ คุณ Nadia , Raya ,Som

อาหารหลากหลาย

โดยเฉพาะ ขนมหวาน อร่อยมากๆเลย

จะต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขออะไรจัดให้ได้หมดเลย ทุกๆอย่างรวดเร็วมากๆ ขอบคุณมากๆคับ

ขอบคุณ ธนพล ก
Khunawut Plaendee Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ C8685UV_,

ทางห้องอาหาร Chatuchak Cafe รู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของคุณ

พวกเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจกับการบริการ บรรยากาศ อาหาร และ ขนมหวานของเรา

พวกเราพยายามอย่างหนักเพื่อมอบประสบการณ์การทานอาหารที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

พวกเราขอขอบคุณสำหรับคำชมของคุณที่มีต่อคุณ Nadia, คุณ Raya และคุณ Som

พวกเรารอต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ผู้จัดการฝึกอบรมพื้นที่

อาหารอร่อย มีหลากหลาย แต่ขาดหมูกรอบ เพราะดูจากรีวิว พนักานบริกการดีมาก คุณพัณณ์นิภา และ คุณ นาเดีย กล่าวทักทายและยิ้มให้เสมอ หมั่นเดินมาถามเรื่อยๆว่ามีอะไรขาดเหลือมั้ย ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ไม่ปล่อยให้ลูกค้าต้องรอนาน ดีมากครับ

ขอบคุณ Nuntiwat S

เรียนคุณ nuntiwats,

ทางห้องอาหาร Dynasty at Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok รู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของคุณ

พวกเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจกับอาหาร บรรยากาศ การบริการ และพนักงานของเรา

พวกเรารู้สึกเสียใจที่เมนูหมูกรอบของเราหมดในช่วงที่คุณมาทาน พวกเราจะพยายามจัดเตรียมวัตถุดิบให้เพียงพอในอนาคต

คำชมเชยของคุณเป็นกำลังใจให้พวกเราพัฒนาต่อไป