ขอบคุณมากที่เลือก DYNASTY เป็นสถานที่ที่คุณมารับประทานอาหารครับ! เราดีใจที่ได้ยินว่าคุณชอบอาหารของเรา และสั่ง Dim Sum เยอะมากๆครับ 👍🏻👍🏻😋🤍😋😋 ที่รสชาติคุณชอบเมนูเเมงกระพรุนซอสงาครับ และเกี๊ยวกุ้งทอดซอสบ๊วยอร่อยมากๆๆครับ เกี๊ยวกรอบกุ้งหนึบเด้งอร่อยมาก好吃🍤🍖 ฮะเก๋ากุ้งเป็ดย่างก็อร่อยครับ orange sherbet ก็อร่อยครับมีเนื้อส้มด้วย อร่อยทุกอย่างเลยครับ นอกจากนี้พี่ๆพนักงานของเราก็เป็นมิตรและให้บริการดีมากครับ ☺️☺️💖 พี่ๆบริการดีทุกคนเลยครับ พี่ต้า พี่เอ พี่ปู พี่พี น่ารักมากครับ บรรยากาศก็ดีมากๆครับ ไว้มารับประทานอาหารอีกครั้งนะครับ good 👍🏻🥰🥰💗
ขอบคุณมากครับที่แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเรา และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตใกล้ๆครับ!
ด้วยรัก ❤️ และความนับถือ,
ทีม DYNASTY