kenwoy

สะดวก ใกล้ห้าง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 พ.ค. 2024
สะดวกสบาย ติดกับห้างเซ็นทรัล การกิน การซื้อของสะดวกมากเดินทางต่อด้วย BTS MRT ก็ง่ายมาก ห้องพักสะอาด หลับสบาย
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 22 พ.ค. 2024
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่น่าประทับใจ! ดีใจที่คุณชอบที่พักของเราที่สะดวกสบาย ใกล้ห้างเซ็นทรัล การเดินทางก็ง่าย

ยินดีต้อนรับกลับมาพักกับเราอีกครั้งนะครับ!
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
12.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • KLOOK
  • travelup.com
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Anantara.com
14.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆค่ะ พนักงานบริการดีมากๆเลยค่ะ ชอบมากๆค่ะ จะกลับมาบริการใหม่ ชอบมากๆค่ะ มาบริการเป็นครั้งแรกเนื่องในวันครบรอบแต่งงาน ไม่คิดว่าจะทำให้ประทับใจที่สุด วันเกิดจะมาอีกนะคะ อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกจาน ในโอกาสพิเศษมีเค้กมาให้ด้วย เค้ก ประทับใจไม่ลืม ขอบคุณมากๆนะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ chamapooh
Khunawut Plaendee Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่น่าประทับใจ! ดีใจที่ชอบอาหาร บริการ และเค้กวันครบรอบ ยินดีต้อนรับกลับมาอีกครั้งนะครับ!

อาหารอร่อย แนะนำซุปกุ้งล็อบสเตอร์ ดีย์มากๆ
วิวดีสุด เหมาะกับการมาดินเนอร์ชิวๆ หรือมากับเพื่อนนั่งชิวๆ ดูพระอาทิตย์ตก
เพลงเพราะๆ ฟังสบายๆ
การเดินทางก็สะดวกมากๆ โดยสารสาธารณะหรือรถยนต์ส่วนตัว
พนักงานบริการดีมากๆทุกคน

ขอบคุณ ฐิตินันท์ ซ

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมของคุณ! เราดีใจมากที่คุณมีความสุขกับวันเกิดของคุณที่บลูสกาย 2024

เรารู้สึกยินดีที่คุณชื่นชอบอาหารของเรา โดยเฉพาะซุปกุ้งล็อบสเตอร์ วิวที่สวยงาม เหมาะกับการมาดินเนอร์แบบชิล ๆ หรือมาสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน เพลงเพราะ ๆ ฟังสบาย ๆ และการเดินทางที่สะดวกทั้งโดยสารสาธารณะและรถยนต์ส่วนตัว

พนักงานของเรารู้สึกขอบคุณสำหรับคำชมเชยเกี่ยวกับการบริการของพวกเขา

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาที่บลูสกายอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้!

ชอบบรรยากาศ อาหารอร่อย พนักงานให้บริการดีมากๆ service mind ดี มาทานอาหารวันเกิด manerger มาร้องเพลง birthday ให้ด้วย พร้อมมีเค้กให้ฟรี ใครอยากมาดินเนอร์ หรือมาฉลองวันเกิด แนะนำที่นี่ได้ การเดินทางสะดวก ใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าว

ขอบคุณ สุรีพร ย

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยม

ดีใจที่คุณชอบบรรยากาศ อาหารอร่อย และพนักงานบริการดี

เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานวันเกิดของคุณ และดีใจที่ผู้จัดการของเราสร้างความประทับใจให้คุณด้วยการร้องเพลงและเค้กวันเกิดฟรี

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาที่ร้านอาหารของเราอีกครั้งในเร็วๆ นี้!

พนักงานบริการดีมากค่ะ อัธยาศัยดี มีเค้กเตรียมให้เนื่องในโอกาศพิเศษ ดูและดีตั้งแต่เข้ามาในร้านจนออกจากร้าน พนักงานช่วยถ่สยรูปคู่ให้ อาหารรสชาติดีมาก บรรยากาศดีมาก
K Pol Manager /K ฝ้าย ขอบคุณมากๆเลยค่า บริการทุกระดับประทับใจ รอบหน้าขอมาใช้บริการอีกน่าาา

ขอบคุณ Pisut K

ขอขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมของคุณ Pol และ Fai รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบแต่งงานของคุณ พวกเรารู้สึกดีใจที่ได้เตรียมเค้กและมอบบริการที่ประทับใจให้กับคุณ

พวกเรารอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในปีหน้า และหวังว่าจะได้สร้างความประทับใจให้คุณอีกครั้งกับอาหารอร่อยๆ โดยเฉพาะสเต็กและหอยเชลล์ที่คุณชื่นชอบ

ขอบคุณคุณ Pol และคุณ Fai มากๆเลย มีเค้กเตรียมไว้ด้วย และบริการดีมากๆ ครบรอบปีหน้า ก็จะมาอีก แปะไว้ก่อน ส่วนเรื่องอาหารถือว่า รสชาติดีเลย อันที่แนะนำต้องไปกินต้องเป็น สเต๊ก อร่อยมากๆเลย และก็หอยเชล รสชาติดีมากๆ รับรองต้องมาอีกแน่ๆ ครบรอบปีหน้า ปักไว้ก่อน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Pisut K