Passport48201121628

อาหารไทยโบราณแท้ๆ ที่ต้องลอง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มิ.ย. 2024
เป็นร้านอาหารไทยแท้ๆ รสชาติอร่อยทุกจาน รู้สึกได้ว่ามีการปรุงรสหลายมิติมากๆ อาหาาน่าจะทำจานต่อจาน แต่ละจาน portion ไม่ใหญ่ทำให้ได้ทานหลาย เมนู ที่ชอบมากเลย คือ เมี่ยงปลาทับทิม หมูสะเต๊ะ ยำโบราณ กุ้งย่างยำใบชะพวง แกงหมูชะมวงหมูกรอบชาชู แนะนำเลยครับ
แต่พนักงานน้อย เรียกพนังงานใช้เวลาบริการนิดนึง
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 25 มิ.ย. 2024
ขอบคุณมากครับ ที่ให้ความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีกับเราครับ! เราดีใจที่ได้ยินว่าคุณชอบเมนูและรสชาติของเรามากครับ! เราจะนำคำแนะนำเกี่ยวกับจำนวนพนักงานไปพัฒนาต่อเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราต่อไปครับ! หวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งเร็วๆ นี้ครับ! 🍲👍😊
Go to your Happy Price
12.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Go to your Happy Price
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • eDreams
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Go to your Happy Price
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Go to your Happy Price
13.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • StayForLong
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Go to your Happy Price
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Anantara.com
14.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2024

อร่อยเหมือนเดิมมาก มากกว่าเดิมด้วย แม้จะไม่ได้มากินนาน เป็ดปักกิ่งและนำจิ้มก็ยังเป็นที่หนึ่ง ส่วนยำแมงกะพรุนแบบไทยก็แซ่บมากเผ็ดสะใจสุดๆ พนักงานน่ารักเหมือนเดิมบริการดีมากโดยเฉพาะพี่เอพี่ปูน้องพีน้องตะวัน ขอชื่นชมการเทรนพนักงานเลยค่ะ แต่ขอเสนอว่าให้กลับมาเปิดบัตรเมมเบอร์นะคะจะได้กลับมากินบ่อยได้เหมือนเดิมค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ 763areeyac
Khunawut Plaendee Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ขอบคุณมากค่ะที่กลับมาใช้บริการและชื่นชอบอาหารของเราเช่นเคย ดีใจที่ได้ยินว่าเป็ดปักกิ่งและน้ำจิ้มยังคงเป็นที่หนึ่งและยำแมงกะพรุนแซ่บถูกใจ ส่วนการบริการจากพี่เอ พี่ปู น้องพี และน้องตะวันก็ได้รับคำชมมากๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำเรื่องบัตรเมมเบอร์นะคะ จะนำไปพิจารณาเพื่อพัฒนาบริการให้ดียิ่งขึ้นค่ะ หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งเร็วๆ นี้ค่ะ!

อาหารอร่อย พี่เอ พี่ปู น้องพี น้องตะวันดูแลบริการดีมากๆ ค่ะ อบอุ่นมืออาชีพ พนักงานยิ้มแย้ม ร้านประจำของครอบครัวเลยค่ะ

สั่งติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง เมี่ยงเป็ด ยำแมงกระพรุน เสี่ยวหลงเปา ช่วงนี้เป็ดปักกิ่งมีโปรโมชั่นลด 50% เลยยิ่งรู้สึกว่าคุ้มค่า พนักงานดีมาก ๆ ค่ะ

ขอบคุณ Alisa C

Dynasty เป็ดปักกิ่งอร่อย

ได้มาทานอาหาร buffet ที่ห้องอาหาร ฮากิ อร่อยมากคะ มีเมนูที่หลากหลายมาก ที่ชอบมากๆ ก็คือ สลัดอโวคาโด ข้าวหน้าปลาไหล ปลาดิบก็มีที่ชอบมากคือ แซลมอน ซาชิมิ ของทอด กุ้งเทมปุุระ ปลาแซลมอลย่างเกลือย่างซีอิ้ว เทปัันยากิเนื้อสเต็ก หมู เทปันคืออร่อยมากคะ การบริการ ก็ดีมาก พนักงานน่ารัก มีคุณ สมภักดิ์ และคุณลำจวน ที่มาคอยสอบถามดูแล ดีมากๆๆคะ

ขอบคุณ anupon y

ขอบคุณมากสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมค่ะ! ดีใจที่คุณประทับใจกับเมนูบุฟเฟ่ต์หลากหลายของเราและอาหารอร่อยๆ โดยเฉพาะสลัดอโวคาโด ข้าวหน้าปลาไหล และแซลมอนซาชิมิ ยิ่งไปกว่านั้น การบริการของคุณสมภักดิ์และคุณลำจวนก็ได้รับคำชมมากๆ ขอบคุณที่แวะมาและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งเร็วๆ นี้ค่ะ!

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2024

🥢ได้กลับมาทานอาหารภัตตาคารโปรด ที่ DYNASTY อยู่ชั้น M โรงแรมเซนทารา ลาดพร้าว ต้องบอกว่าในเรื่องอาหารทั้งหน้าตา รสชาติ คุณภาพ และที่สำคัญคือการบริการที่ใส่ใจของพนักงานในร้านทุกคนไม่ว่าจะเป็นคุณเอ ,คุณปู ,คุณพลอย,คุณเกด ,คุณพี เป็นเหตุผลที่ต้องกลับมาทานซ้ำอยู่เรื่อยๆ และจะกลับมาทานอีกอย่างแน่นอน ใครมองหาร้านอาหารจีนคุณภาพ เมนูหลากหลาย การบริการเป็นเลิศ ราคาสมเหตุผล แนะนำเลยค่ะ 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

ขอบคุณ daresp2022

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมที่อบอุ่นและน่ารักแบบนี้ เราดีใจที่ได้ต้อนรับคุณที่ DYNASTY และที่คุณประทับใจทั้งอาหารและบริการจากพนักงานทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคุณเอ, คุณปู, คุณพลอย, คุณเกด, และคุณพี ความพึงพอใจของคุณเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับพวกเราทุกคนค่ะ หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งเร็วๆ นี้ และขอบคุณที่แนะนำร้านเราค่ะ 🥢❤️

ติดห้าง central ติด bts และ mrt ใกล้ย่านธุรกิจ มี facilities พร้อมสำหรับการจัดประชุม สัมนา ห้องพักสะอาด

ขอบคุณ kamonchanokjj

ขอบคุณสำหรับคำชมค่ะ ดีใจที่คุณลูกค้าชอบสถานที่ตั้งที่สะดวกสบายใกล้ห้าง central และรถไฟฟ้า BTS และ MRT รวมถึงใกล้ย่านธุรกิจ เรายินดีที่คุณประทับใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดประชุมสัมมนา และห้องพักที่สะอาด หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ