airry N

ห้องอาหาร Hagi

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ส.ค. 2024
วันนี้ มาทานBuffet ที่ห้องอาหาร Hagi เซนทรัลลาดพร้าวอาหาร อร่อย สด มีึวามและหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ปลาดิบ teppanyaki / sushi และอาหารมาไวมากก ระดับคุณภาพ ประทับใจมากค่ะะ
พี่พนักงาน Sompak บริการดีมากกก มีจิตใจบริการ ประทับใจมากค่ะ
ต้องมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 5 สัปดาห์ที่แล้ว
ขอบคุณมากค่ะที่คุณเลือกทานบุฟเฟต์ที่ห้องอาหาร Hagi เราใส่ใจในเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบและความสดใหม่ของอาหารทุกจาน และเราก็ภูมิใจที่ได้ยินว่าคุณประทับใจในบริการของพี่สมภัคร เราจะนำคำชมเชยของคุณไปบอกต่อให้พี่สมภัครได้รับทราบค่ะ
  • travelup.com
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • travelup.com
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.9 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Camera standard
8.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เป็นคนครั้งแรกที่มาที่นี่ อาหารอร่อย สด มีให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศดี บริการประทับใจ มาเติมน้ำให้ตลอด ถามไถ่ตลอดเลยค่ะ
พนักงานชื่อ sompak และ Janisata
บริการดีมาก อบอุ่นมากค่า
ต้องกลับมาที่นี่แน่นอนค่ะ
เพราะว่าเดินทางสะดวกด้วยค่า

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ GoPlaces68279690284
Khunawut Plaendee Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สัปดาห์ที่แล้ว

ขอบคุณสำหรับคำชมนะคะ ที่คุณให้กับร้านอาหารของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจทั้งรสชาติอาหาร บรรยากาศ และการบริการ โดยเฉพาะน้องสมภัค และน้องจานิสา พวกเราจะนำคำชมของคุณไปเป็นกำลังใจในการพัฒนาบริการให้ดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ ยินดีต้อนรับกลับมาใช้บริการอีกครั้งนะคะ

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2024

วันเกิดแฟนเลยตั้งใจจะมาเซอไพซ์ขอแต่งงาน มีพนักงานชื่อ mamและairคอยช่วยเหลือการเซอไพซ์ ช่วยถ่ายวีดีโอให้ด้วย ครั้งแรกที่ใช้บริการห้องอาหารblue sky ประทับใจมากๆ ได้โปรมาจากแอปhungry hub มีโอกาศพิเศษๆ จะมาอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Freedom24745338433

"ขอขอบคุณสำหรับคำชมและการให้คะแนนที่ดีนะคะ ทีมงาน Blue Sky ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาพิเศษของคุณค่ะ เราดีใจที่คุณประทับใจในบริการของน้อง Mam และน้อง Air พวกเขาตั้งใจให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ หากมีโอกาสมาใช้บริการอีกครั้ง ยินดีต้อนรับเสมอนะคะ

วันนี้ได้ลอง Circuit class กับเทรนเนอร์ Winner สนุกมาก! เทรนเนอร์น่ารัก ใส่ใจ และช่วยให้เราสนุกไปกับการออกกำลังกาย 30 นาทีที่คุ้มค่ามาก เป็นเวลาที่ผ่านไปเร็วสุดๆ แต่รู้สึกได้ถึงความเข้มข้นของการออกกำลังกายที่ทำให้รู้สึกฟิตขึ้นทันที!

ขอบคุณ Global42888895461

ขอบคุณมากค่ะที่แบ่งปันประสบการณ์ดีๆ กับเรา เราดีใจที่คุณสนุกกับคลาส Circuit กับเทรนเนอร์ Winner นะคะ เราจะนำคำชมของคุณไปบอกต่อให้ทีมงานทราบค่ะ

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2024

ความสะอาด การต้อนรับ ดีมาก ๆ คุ้มค่า กับการจ่ายที่ใช้ไป มีโอกาสจะมาพักอีกค่ะ
เครื่องดื่มที่ใช้ต้อนรับอร่อยมาก !!!

ขอบคุณ kantimach27
Khunawut Plaendee Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2024

ขอบคุณมากค่ะที่ให้โอกาสมาพักที่โรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับคำชมดีๆ เกี่ยวกับความสะอาดและการต้อนรับค่ะ ทางเราดีใจมากที่คุณและครอบครัวมีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้ และรู้สึกคุ้มค่ากับการใช้จ่าย เครื่องดื่มต้อนรับเป็นสิ่งที่เราตั้งใจเลือกมาเพื่อมอบให้แก่ลูกค้าทุกท่านค่ะ หากมีโอกาสกลับมาเยือนอีกครั้ง ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2024

พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ห้องสะอาดและกว้างมาก ทีวีรองรับการสตรีมแต่น่าจะต้องใช้ระบบแอนดรอยด์ แอร์เย็น แต่ตู้เย็นใช้เวลานานมากกว่าจะเริ่มเย็น อาหารเช้าดีมาก ทำเลของโรงแรมดีมาก เตียงนอนมีความนุ่มกำลังดีนุ่มแต่ไม่ปวดหลังหรือเอวเลยและหมอนหนุนนุ่มมากแต่นอนได้สบาย ราคาอาจจะสูงไปหน่อยแต่ก็คุ้มค่า

ขอบคุณ bearberrycloudz

สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากสำหรับคำชมเชยนะคะ ทางเราดีใจที่ท่านพอใจกับการบริการของพนักงานต้อนรับ ห้องพักที่สะอาดและกว้างขวาง รวมถึงอาหารเช้าและทำเลที่ตั้งของโรงแรมค่ะ สำหรับเรื่องระบบสตรีมมิ่งและตู้เย็น ทางเราจะนำไปปรับปรุงเพื่อให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นค่ะ หากมีโอกาสกลับมาใช้บริการอีกครั้ง เรายินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ