ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 15% (ราคาเฉลี่ย ฿3,063/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,598) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 15% (฿3,063) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ทุกครั้งมาใช้บริการฟิตเนสที่โรงแรมเซ็นทาราเเกรน์ลาดพร้าว เครื่องออกกำลังกายครบครัน บรรยากาศดี น้องปันๆ คอยดูแลลแลกเปลี่ยนนความรู้ด้านการออกกำลังกาย แนะนำให้มาใช้บริการที่นี้ อาหารอร่อย สระว่ายน้ำกว้าง ผู้คนไม่วุ่นวาย
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ดีค่ะ เราดีใจที่คุณพอใจกับบริการฟิตเนสและบรรยากาศของโรงแรม รวมถึงการดูแลของน้องปันๆ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ
บริการดีมาก อาหารอร่อย ร้านอาหารมีมุมถ่ายรูปสวย พาแฟนมาในโอกาสวันครบรอบวันเกิด รู้สึกประทับใจมากครับ พนักงาน P’Pol ชวนชื่นแนะนำดีให้ความรู้เรื่องการดื่นไวน์ N’May ดูแลดีคอยบริการถ่ายรูปคู่ให้ ถ่ายรูปสวย แนะนำให้น้องถ่ายให้สวยมากครับ
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมค่ะ เราดีใจที่คุณประทับใจกับบริการและอาหารที่ Blue Sky รวมถึงการดูแลของพนักงาน P’Pol และ N’May ที่ทำให้วันครบรอบของคุณพิเศษยิ่งขึ้น เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในโอกาสหน้า
เป็นร้านดินเนอร์ที่ดีที่สุดเลยค่ะ เรื่องอาหารให้10/10 งานบริการพนักงานบริการดีมากเลยค่ะน้องเมย์น่ารักมากๆ คอยดูแลเอาใจใส่ตลอด ส่วนพี่พลชวนชื่นก็น่ารักเช่นกันค่ะ ช่วยแนะนำเรื่องไวน์ให้ทราบของแต่ละชนิด ชอบร้านนี้มากๆเลยค่ะ ต้องมาซ้ำรอบที่สองแน่นอนค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมค่ะ เราดีใจที่คุณประทับใจกับอาหารและบริการที่ Blue Sky รวมถึงการดูแลของน้องเมย์และพี่พลชวนชื่น เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในโอกาสหน้าแน่นอนค่ะ
ที่พักสะดวกสบาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า แต่ที่จอดรถไกลไปหน่อย อาหารเช้าดี หลากหลาย พนักงานบริการด้วยความสุภาพ
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ดีค่ะ เราดีใจที่คุณพอใจกับความสะอาดและความสะดวกสบายของที่พัก รวมถึงบริการที่สุภาพของพนักงาน เราจะพิจารณาปรับปรุงเรื่องที่จอดรถให้ดียิ่งขึ้น หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ
บรรยากาศดีมากๆ อาหารอร่อยมาก บริการดี พนักงานน่ารักมากๆ โดยเฉพาะน้อง Airry และน้อง May จัดขนมมาให้น่ารักมาก อัธยาศัยดี มาฉลองวันคล้ายวันเกิดลูกสาว มี surprise วันเกิดให้ด้วย เป็นการฉลองวันเกิดให้ลูกสาวที่รู้สึกประทับใจมาก ถ้ามีโอกาสคงได้กลับมาอีก
ขอบคุณมากสำหรับรีวิวที่น่ารักค่ะ! เราดีใจที่คุณและลูกสาวมีความสุขกับการฉลองวันเกิดที่นี่ และขอบคุณที่ชื่นชมพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้อง Airry และน้อง May หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ! 🎂😊