Inspire23479353258

อาหารหลายหลายและอร่อยมากๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว
อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี
อาหารมีหลากหลาย อยากให้จัดนานๆ ครับ ไปมาแล้ว 3 รอบ ดีทุกๆครั้ง
แนะนำ ติมซำอร่อยมากๆ เป็ดกีต้าร์ วากิวสเต็ก snowfish Pasta ซาซิมิ Lobster
ขนมก็หวานดีมากๆ มีให้เลือกมากมาย
ต้องไปอีกแน่นอน ที่สำคัญพนักงานบริการดีมากๆ ครับ ขอบคุณ คุณ Non ,คุณ Mint ,คุณ Aom , คุณ Milk ,คุณ Aum ที่ให้บริการอย่างดีครับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2024
ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว
ขอขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมของคุณเกี่ยวกับอาหารและบรรยากาศของเรา เราดีใจที่คุณพอใจกับความหลากหลายและความอร่อยของอาหาร รวมถึงการบริการที่ดีของพนักงาน โดยเฉพาะคุณ Non, คุณ Mint, คุณ Aom, คุณ Milk และคุณ Aum

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเลือกใช้บริการของเรา และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกในอนาคต
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Go to your Happy Price
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Anantara.com
14.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • StayForLong
8.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Go to your Happy Price
15.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ระบบที่พักให้ความมั่นใจในความปลอดภัย สะอาดทุกพื้นที่ การบริการาอาหารเช้าดีเลิศ ห้องพักเยี่ยมหลับสบายมาก ส่วนต้อนรับบริการดีมาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ dwatland
Khunawut Plaendee Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมของคุณ! เราดีใจที่คุณรู้สึกสะดวกและปลอดภัยในการเดินทางคนเดียว และพอใจกับทำเลที่ตั้ง ความสะอาด และการบริการของเรา หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตครับ!

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

บริการดี อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด สถานที่ตั้งสะดวกสบายเหมาะแก่การเดินทาง อีกทั้งยังมี cooperate rate บริการ ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ jutharutr2024

ขอบคุณสำหรับคำชมที่ยอดเยี่ยมของคุณ! เราดีใจที่คุณพอใจกับบริการ อาหาร ห้องพัก และสถานที่ตั้งของเรา รวมถึง cooperate rate ที่เรามีให้ หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตครับ!

รีวิว 5 สัปดาห์ที่แล้ว

ได้มาใช้บริการที่บลูสกายบาร์เป็นครั้งแรก ประทับใจการให้บริการครับ พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง ค่อยสอบถามและคอยถ่ายรูปให้ตลอดเลยน่ารักมากเลยครับ คอคเทลพี่แดน กับน้องปริม ทำ อร่อนมากครับ พี่เก่งถ่ายรูปได้สวยมากครับ แล้วจะกลับมาอีกครังครับ

ขอบคุณ Kittidech I

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมของคุณ! เราดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการของพนักงานและค็อกเทลที่บลูสกายบาร์ พี่แดนและน้องปริมจะดีใจมากที่ได้ยินคำชมของคุณ และพี่เก่งก็จะยินดีที่คุณชอบภาพถ่าย หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตครับ!

รีวิว 5 สัปดาห์ที่แล้ว

เป็น รร ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี สะดวกสะบาย มีประสบการณ์ดูแลลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ
แนะนำจองห้องแบบรวมคลับ เพราะจะมีอาหารและเครื่แงดื่มบรอการทั้งวัน พนักงานน่ารัก น้องTik น้องMay น้องFongและน้องฟ้าประจำอยู้ห้องคลับตลอด ใสใจดูแลเหมือนครอบครัว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ติดกับห้างมีทางเชื่อมเดินถึงกันได้ ติดสถานีรถไฟฟ้า
ขอบคุณ Patsaya R

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมของคุณ! เราดีใจที่คุณพอใจกับทำเลที่ตั้งและการบริการของเรา การแนะนำห้องแบบรวมคลับที่มีอาหารและเครื่องดื่มบริการทั้งวันเป็นสิ่งที่น่าประทับใจมาก พนักงานของเราจะดีใจมากที่ได้ยินคำชมของคุณ โดยเฉพาะน้อง Tik, น้อง May, น้อง Fong และน้องฟ้า หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตครับ!

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2024

วันนี้มาทานอาหารที่โรงแรม เนื่องในสำคัญเป็นวันครบรอบ อาหารอร่อย ราคาคุ้มค่า วิวชั้น24 บรรยากาศดี คุณairให้บริการดีมาก และมีเซตขนมเซอร์ไพร์ด้วย ประทับใจสุดๆ ถ้ามีโอกาสครั้งหน้าจะกลับมาทานที่นี้อีกครั้งแน่นอนนะคะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณ Getaway35720542971
Khunawut Plaendee Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2024

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมค่ะ เราดีใจที่คุณพอใจกับอาหารและราคาที่คุ้มค่า รวมถึงวิวและบรรยากาศที่ชั้น 24 และการบริการที่ดีจากคุณ Air เรายินดีที่คุณประทับใจกับเซตขนมเซอร์ไพร์ หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตนะคะ 😊

ขอบคุณค่ะ,