ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,093/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,856) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,093) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดี ยอดเยี่ยมงาน four hands wine dinner อาหารอร่อยมาก อาหารมาจานใหญ่มากน้องนุ้ยห้องอาหารอิตาเลี่ยน กับน้องนิดห้อง blue sky บริการดีมาก ม่วนจอยมากค่ะเนื้อแกะทำออกมาได้ดี ของหวานก็อร่อย four hands dinner ดีมากค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมค่ะ! เราดีใจที่คุณพอใจกับการมาใช้บริการโรงแรมและห้องอาหารของเรา หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ
อาหารบริการดีมากเลยครับ น้องนิดมาบริการได้อย่างน่าประทับใจ บรรยากาศดีอย่างที่เคยได้ยินมาจากเพื่อนๆที่เคยมาก่อนหน้านี้ ส่วนวันนี้ที่มา มารงานไวน์ดินเนอร์ ซึ่งอาหารที่เชฟรังสรรค์มาได้อร่อยมาก ประทับใจกับจานทาทากุ้งมากเลยครับมีความสดชื่นจากซอสที่กลมกล่อมลงตัว
ยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจ
พนักงานน่ารักดูแลดี!!!! N'Nidอาหารอร่อย คุมอุณหภูมิได้ดีในขณะที่ลมเย็น และเป็น roof top ทานอาหารบรรยากาศดีเว่อร์ ขนมปังอร่อย มาทานfour hand dinner /chefs ทำอหารออกมาได้ดี แกะคือเริศไม่ไหว ปกติไม่ชอบทาน แต่วันนี้ดี ไม่มีกลิ่น
มาใช้บริการห้องอากหารครั้งแรก พนักงานให้บริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า คอยถามตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่มหรือไม่ คอยสังเกต และคอยเดินมาดูแลความเรียบร้อย ของลูกค้า ถ่ายรูปให้ รู้มุมที่ถ่ายรูปสวย คอยแนะนำมุมถ่ายรูป ถ่ายรูปได้สวยงาม เป็นที่น่าพอใจ โดยรวมประทับใจมากๆในปารให้บริการของ คุณ แอร์ มากๆค่ะ