thanakkhr

ค่อนข้างดี

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
โดยรวมค่อนข้างดี แต่มีกบิ่นเหม็นของสีในห้องพักค่อนข้างรุนแรง อย่างไรก็ตามทางโรงแรมก็ได้เปบี่ยนห้องพักให้ แต่ใช้ระยะเวลาพอสมควร
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2025
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมค่ะ! เราดีใจที่คุณพอใจกับการมาใช้บริการห้องพักของเรา หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ
7.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
8.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
9.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Amari.com
12.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
Hotel Exterior
  • StayForLong
10.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
13.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
  • Algotels
14.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ
รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว

อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดี ยอดเยี่ยม

งาน four hands wine dinner อาหารอร่อยมาก อาหารมาจานใหญ่มาก

น้องนุ้ยห้องอาหารอิตาเลี่ยน กับน้องนิดห้อง blue sky บริการดีมาก ม่วนจอยมากค่ะ

เนื้อแกะทำออกมาได้ดี ของหวานก็อร่อย four hands dinner ดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2025
ขอบคุณ Mira T
Khunawut Plaendee Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมค่ะ! เราดีใจที่คุณพอใจกับการมาใช้บริการโรงแรมและห้องอาหารของเรา หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว

อาหารบริการดีมากเลยครับ น้องนิดมาบริการได้อย่างน่าประทับใจ บรรยากาศดีอย่างที่เคยได้ยินมาจากเพื่อนๆที่เคยมาก่อนหน้านี้ ส่วนวันนี้ที่มา มารงานไวน์ดินเนอร์ ซึ่งอาหารที่เชฟรังสรรค์มาได้อร่อยมาก ประทับใจกับจานทาทากุ้งมากเลยครับมีความสดชื่นจากซอสที่กลมกล่อมลงตัว

ขอบคุณ Culture29805095843

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว

ยอดเยี่ยมมาก บริการดี ประทับใจ

ขอบคุณ J K

พนักงานน่ารักดูแลดี!!!! N'Nid
อาหารอร่อย คุมอุณหภูมิได้ดีในขณะที่ลมเย็น และเป็น roof top ทานอาหารบรรยากาศดีเว่อร์ ขนมปังอร่อย มาทานfour hand dinner /chefs ทำอหารออกมาได้ดี แกะคือเริศไม่ไหว ปกติไม่ชอบทาน แต่วันนี้ดี ไม่มีกลิ่น

ขอบคุณ สุพิชฌาย์ ห

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว

มาใช้บริการห้องอากหารครั้งแรก พนักงานให้บริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า คอยถามตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่มหรือไม่ คอยสังเกต และคอยเดินมาดูแลความเรียบร้อย ของลูกค้า ถ่ายรูปให้ รู้มุมที่ถ่ายรูปสวย คอยแนะนำมุมถ่ายรูป ถ่ายรูปได้สวยงาม เป็นที่น่าพอใจ โดยรวมประทับใจมากๆในปารให้บริการของ คุณ แอร์ มากๆค่ะ

ขอบคุณ Sopitnapa T