มี 27 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/04/23
Vio.com
PricelineUS$203
travelup.comUS$216
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มาพักที่โรงแรมนี้ครั้งแรกกับครอบครัว โรงแรมสวย ดูเป็นธรรมชาติ ได้พาลูกสาวมาทำกิจกรรมเพ้นท์หน้า ที่kid club กับคุณ เอมี่ ลูกสาวชอบกิจกรรมเพ้นท์หน้ามาก และได้คุยกับคุณเอมี่ น้องบริการดีมาก น่ารัก ลูกสาวชอบคุณเอมี่มากค่ะ น้องเป็นกันเอง ถ้ามีโอกาศครั้งหน้าจะกลับมาพักที่โรงแรมนี้อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ sa0walukt
MarkO3011 General Manager ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ sa0walukt,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณสละเวลาแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อการบริการของพนักงาน ดิฉันหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ sa0walukt ที่โรงแรมของเราอีกในเร็วๆนี้ค่ะ

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

พาครอบครัวมาทานวันเกิดคุณพ่อ ประทับใจตั้งแต่เข้ามา
มีห้างให้เดินเล่นข้างหน้า พอเข้ามาโรงแรมน่าพัก มีนักท่องเที่ยวมาพักเยอะพอสมควร พอเริ่มจะทานเดินดูอาหาร อาหารดี บรรยากาศดี บริการดี สรุปดีทุกอย่าง แนะนำให้มาลองดูนะคับ

2  ขอบคุณ Suphawat C
MarkO3011 Front Office Manager ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Suphawat C,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณสละเวลาแชร์เกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อห้องอาหารและการบริการของพนักงาน ดิฉันหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Suphawat C ที่โรงแรมของเราอีกในเร็วๆนี้ค่ะ

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาพักผ่อนกับเพื่อน ๆ มากัน 4 คนคะ 2 ห้อง เป็นห้อง river view ห้องตบแต่งสวยมากคะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลยคะ ห้องอาบน้ำ อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำ แยกส่วนดีคะ อาหารเช้าถูกใจมากเลยคะ หลากหลายดี อร่อยมากด้วยคะ พนักงานบริการดีมาก ๆ เลยคะ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
2  ขอบคุณ BackPacker681950
MarkO3011 Front Office Manager ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ BackPacker681950,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณสละเวลาทำแบบสอบถามเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อห้องพัก,อาหารเช้า และการบริการของพนักงาน ดิฉันหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ BackPacker681950, ที่โรงแรมของเราอีกในเร็วๆนี้ค่ะ

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาพักครั้งแรกค่ะ ต้นไม้ใหญ่ ร่มรื่นเขียวสวย มีคลองสาขาจากแม่น้ำเจ้าพระยาผ่านกลางโรงแรม ห้องพักเป็นอาคารไม่สูงมาก ห้องพักกะทัดรัด ตกแต่งทันสมัย ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า ชอบระเบียงใหญ่ มีเก้าอี้ให้นั่งเล่นมองแม่น้ำและสะพาน สระว่ายน้ำ ไม่ใหญ่แต่ก็ดูสวยดี
มีบริการเรือจากท่าของโรงแรมล่องไปขึ้นท่าฝั่งพระนคร เดินไปขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสสะดวกมาก ให้บริการฟรีตามรอบเวลาเดินเรือ บรรยากาศดี วิวสวย

อาหารเช้าหลากหลาย ไลน์บุฟเฟต์สนุกมาก แต่บรรยากาศวุ่นวายนิดหน่อย เพราะวันที่เข้าพักมีกรุ๊ปนักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะ ฟิตเนสก็น่าใช้บริการดีค่ะ น่าเสียดายไม่มีอ่างแช่น้ำอุ่น

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Daradai
MarkO3011 Front Office Manager ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Daradai,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณสละเวลาแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อห้องพักและการบริการของเรือข้ามฟาก ดิฉันหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Daradai, ที่โรงแรมของเราอีกในเร็วๆนี้ค่ะ

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

พนักงานยิ้มแย้ม ให้บริการเป็นอย่างดี ส่วนห้องพักมีของชำรุดบ้าง คือภาชนะใส่สบู่เหลวอาบน้ำไม่สามารถกดปั๊มได้ และประตูกระจกของ shower ปิดไม่สนิท ทำให้น้ำซึมผ้าขนหนูเช็ดเท้าเปียกชุ่ม นอกจากนี้ยังมีน้ำไหลลงมาจากระเบียงห้องชั้นบน กระเด็นโดนระเบียงห้องที่พักอาศัยด้วย ไม่ทราบว่าน้ำอะไร ตกใจมาก

2  ขอบคุณ charnpich
MarkO3011 Front Office Manager ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Sherpa59973246295 ,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณสละเวลาแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เรามีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงปัญหาของหัวปั๊มสบู่อาบน้ำในห้องพักและ ประตูกั้น ซึ่งเราอยากขอประทานโทษแทนพนักงานของเราที่ไม่ได้สร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับคุณระหว่างที่เข้าพักที่โรงแรมของเราค่ะ ทางโรงแรมจะนำข้อมูลที่ได้รับ ไปทำการปรับปรุงระดับการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น ดิฉันหวังว่าจะมีโอกาสได้พูดคุยและต้อนรับคุณSherpa59973246295 ที่โรงแรมของเราอีกในเร็วๆนี้ค่ะ