chat p
เมืองชลบุรี, ไทย

บริการดีเลิศ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ย. 2019ผ่านมือถือ
พักผ่อนช่วงวันพิเศษ ได้รับความประทับใจมากมายระหว่างเข้าพัก มีติดใจนิดนึงกับเรื่องของ destination club เสียอารมณ์ไปหน่อย กับการติดต่อขอจองห้องพัก ตอนขายง่ายจังแต่พอจะเอาจิงกลับไม่สามารถทำไรให้เราได้ สุดท้ายฟร้อนต์ ต้องจัดการให้เราแทนเซลทั้งหมด สงสารเค้าต้องมารับหน้าแทน เวลาลูกค้าเสียอารมณ์ ส่วนเซลรับทรัพย์แล้วหาย แบบนี้ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้าผ่านคน เราจองเองผ่านอินเตอร์เนตเร็วกว่าเยอะ อย่าลืมว่าคนติดต่อกับคน มันต้องดีกว่าติดต่อกับคอมพ์ ถ้าไม่ดีกว่า ก็ไม่จำเป็นต้องมีคนก็ได้นะ นอกนั้นเยี่ยมยอดมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 11 ก.ย. 2019
Dear chatp6,

Thank you very much for your feedback. We are pleased to know that you enjoyed the relaxing atmosphere at our resort. However, we do apologize for your disappointment with destination club program and will certainly look into the matter accordingly. We do look forward to welcoming you back soon.

Kind regards,

Mark O'Sullivan
Complex General Manager
6.7 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
4.6 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
8.2 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
7.8 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
8.5 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
10.2 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
Camera standard
8.3 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

พนักงานใส่ใจดูแลดีมาก ห้องอาหารเช้าหลายหลากดี ห้องเบนนิฮาน่า พนักงานดูแลใส่ใจดีมาก
ทำเลสงบ มีความเป็นส่วนตัว ร่มรื่น คลาสสิค เชื่อมต่อพลาซ่า ครบดี ไม่ต้องเดินทางไปไหน
สามารถพักแบบเต็มที่ ไม่ต้องเสียเวลาออกไปนอกที่พักไกล

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
2  ขอบคุณ Passenger776210
MarkO3011 General Manager ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Passenger776210,

Thank you very much for your positive review. We hope to have the pleasure of welcoming you back in the near future.

Kind regards,

Mark O'Sullivan
Complex General Manager

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มาพักที่โรงแรมนี้ครั้งแรกกับครอบครัว โรงแรมสวย ดูเป็นธรรมชาติ ได้พาลูกสาวมาทำกิจกรรมเพ้นท์หน้า ที่kid club กับคุณ เอมี่ ลูกสาวชอบกิจกรรมเพ้นท์หน้ามาก และได้คุยกับคุณเอมี่ น้องบริการดีมาก น่ารัก ลูกสาวชอบคุณเอมี่มากค่ะ น้องเป็นกันเอง ถ้ามีโอกาศครั้งหน้าจะกลับมาพักที่โรงแรมนี้อีกค่ะ

2  ขอบคุณ sa0walukt
MarkO3011 General Manager ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ sa0walukt,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณสละเวลาแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อการบริการของพนักงาน ดิฉันหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ sa0walukt ที่โรงแรมของเราอีกในเร็วๆนี้ค่ะ

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

พาครอบครัวมาทานวันเกิดคุณพ่อ ประทับใจตั้งแต่เข้ามา
มีห้างให้เดินเล่นข้างหน้า พอเข้ามาโรงแรมน่าพัก มีนักท่องเที่ยวมาพักเยอะพอสมควร พอเริ่มจะทานเดินดูอาหาร อาหารดี บรรยากาศดี บริการดี สรุปดีทุกอย่าง แนะนำให้มาลองดูนะคับ

2  ขอบคุณ Suphawat C
MarkO3011 Front Office Manager ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Suphawat C,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณสละเวลาแชร์เกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อห้องอาหารและการบริการของพนักงาน ดิฉันหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Suphawat C ที่โรงแรมของเราอีกในเร็วๆนี้ค่ะ

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาพักผ่อนกับเพื่อน ๆ มากัน 4 คนคะ 2 ห้อง เป็นห้อง river view ห้องตบแต่งสวยมากคะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลยคะ ห้องอาบน้ำ อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำ แยกส่วนดีคะ อาหารเช้าถูกใจมากเลยคะ หลากหลายดี อร่อยมากด้วยคะ พนักงานบริการดีมาก ๆ เลยคะ

2  ขอบคุณ BackPacker681950
MarkO3011 Front Office Manager ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ BackPacker681950,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณสละเวลาทำแบบสอบถามเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อห้องพัก,อาหารเช้า และการบริการของพนักงาน ดิฉันหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ BackPacker681950, ที่โรงแรมของเราอีกในเร็วๆนี้ค่ะ

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาพักครั้งแรกค่ะ ต้นไม้ใหญ่ ร่มรื่นเขียวสวย มีคลองสาขาจากแม่น้ำเจ้าพระยาผ่านกลางโรงแรม ห้องพักเป็นอาคารไม่สูงมาก ห้องพักกะทัดรัด ตกแต่งทันสมัย ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า ชอบระเบียงใหญ่ มีเก้าอี้ให้นั่งเล่นมองแม่น้ำและสะพาน สระว่ายน้ำ ไม่ใหญ่แต่ก็ดูสวยดี
มีบริการเรือจากท่าของโรงแรมล่องไปขึ้นท่าฝั่งพระนคร เดินไปขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสสะดวกมาก ให้บริการฟรีตามรอบเวลาเดินเรือ บรรยากาศดี วิวสวย

อาหารเช้าหลากหลาย ไลน์บุฟเฟต์สนุกมาก แต่บรรยากาศวุ่นวายนิดหน่อย เพราะวันที่เข้าพักมีกรุ๊ปนักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะ ฟิตเนสก็น่าใช้บริการดีค่ะ น่าเสียดายไม่มีอ่างแช่น้ำอุ่น

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Daradai
MarkO3011 Front Office Manager ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Daradai,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณสละเวลาแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อห้องพักและการบริการของเรือข้ามฟาก ดิฉันหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Daradai, ที่โรงแรมของเราอีกในเร็วๆนี้ค่ะ