Priceline
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/04/23
Vio.com
Expedia.comUS$182
travelup.comUS$194
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เป็นประสบการณ์การเข้าพักที่ประทับใจตั้งแต่จุดเช็กอิน ที่พนักงาน ณ จุดบริการสามารถจดจำได้ การบริการที่สุดแสนจะอบอุ่น ข้อมูลการเข้าพักที่เรียบง่ายและครบถ้วน รอยยิ้มที่จริงใจและท่าทีที่เป็นมิตร บรรยากาศตลอดการเข้าพักที่เหมือนได้พักผ่อนสุด ๆ บรรยากาศโรงแรมดีมาก สระว่ายน้ำสวยและสระว่ายน้ำอุ่นให้บริการด้วย บริการห้องอาหารที่แสนอร่อย โดยเฉพาะอาหารเช้า มีเมนูให้เลือกเยอะมาก เป็นบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มค่าสุดๆ เรือบริการที่พาไปสถานที่ท่องเที่ยวอย่างไอคอนสยาม สะพานตากสินที่บริการอย่างต่อเนื่อง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ Phatcharakoraphot
Graeme Ure Owner ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Phatcharakoraphot,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่คุณ Phatcharakoraphot สละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่คุณ Phatcharakoraphot เลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ครอบครัวเราประทับใจในการบริการมากๆครับ ที่ประทับใจมากๆคือการสังเกตุของพนักงานที่สระว่ายน้ำ น้องเข้ามาเพิ่มผ้าเช็ดตัวทันทีเมื่อสังเกตุว่าภรรยาผมใช้ 2 ผืนโดยไม่ต้องบอก รู้สึกประทับใจมากๆครับ การสังเกตุปัญหาของลูกค้าเป็นสิ่งทียอดเยี่ยมมากครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ vikoratid

เรียนคุณ vikoratid,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่คุณ vikoratid สละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

ขอบคุณอีกครั้งที่คุณ vikoratid เลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

หรู เรียบง่ายแบบไทย พนักงานเป็นมิตร สระว่ายน้ำใหญ่ อาหารเช้า ดี ที่จอดรถสะดวกสบาย กิจกรรมเยอะ วิวดี
การเดินทาง รถจะติดเป็นเรื่องปกติ ของกลางเมือง ถ้าใครอยากพักที่นี่แนะนำ ยิ่งช่วงนี้มีส่วนลด จากไทยเที่ยวด้วยกันด้วย

ขอบคุณ krittaratth
Graeme Ure Owner ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ krittaratth,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่คุณ krittaratth สละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพัก ที่โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

ขอบคุณอีกครั้งที่คุณ krittaratth เลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ห้องพักที่เก่า ไม่คู่ควรและคุ้มค่ากับราคาห้องที่เสียไป และไม่คู่ควรกับความเป็นห้าดาว ของรร. เกือบลืม การจองห้องก็ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพ ล่าช้า ต้องตามเรื่องมากกว่าสองครั้ง ถึงจะได้คำตอบ !!
นอกนั้นดีทุกอย่างค่ะไม่มีที่ติ พนง.เป็นกันเอง นอบน้อม บริการดีมากๆ ที่สระว่ายน้ำ พนง.ข้บเรือ เป็นกันเอง มีน้ำใจ ไม่เลือกปฏิบัติ ระหว่างต่างชาติหรือคนไทย

ขอบคุณ Yuiyuyi
Graeme Ure Owner ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Yuiyuyi,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณ Yuiyuyi สละเวลาทำแบบสอบถามเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อโรงแรมและการบริการของพนักงาน

ทางโรงแรมขอน้อมรับและขออภัยในความไม่สะดวกเกี่ยวกับการสำรองห้องพักและสภาพของห้องพัก ซึ่งทางโรงแรมมิได้นิ่งนอนใจและพร้อมน้อมรับฟังข้อเสนอแนะเพื่อเป็นแนวทางการปรับปรุงแก้ใขให้ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Yuiyuyi, ที่โรงแรมของเราอีกในเร็วๆนี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ได้รับประสบการณ์ที่แย่สำหรับที่นี่และคิดว่าแย่มากๆ สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมต่างๆ ที่ผ่านมา

1) ได้สอบถามการจองแล้วว่าถ้าจองวันนี้การันตีได้ห้องพักเลยมั้ย? และคนเยอะรึเปล่า ได้คำตอบบอกมาว่าจองได้เลย และก็คนไม่เยอะ ทางเราก็เลยจองไป และใส่เวลาเช็คอินไป 16:00
2) พอถึงโรงแรม 16:00 แล้วทำการ Check-in ทาง FO บอกว่าห้องยังไม่เสร็จ และก็ให้ไปรอภายในโรงแรม และไม่มีการอธิบาย Benefit ใดใดทั้งสิ้นของ GHA และรอถึง 17:00 ห้องก็ยังไม่ได้ จน 17:30 โทรบอกว่าห้องพร้อมแล้ว และทางเราไปทานข้าวเย็นข้างนอก เลยไม่ได้เข้าพัก
3) พอมาถึงโรงแรม 20:00 สัมภาระยังอยู่ที่เดิม ข้างล่าง ไม่มีการนำไปไว้ข้างบนห้อง ทั้งๆ ที่ห้องเสร็จแล้วในเวลา 17:30 ซึ่งภายในสัมภาระก็มีของมีค่าเช่นคอมพิวเตอร์​ต่างๆ ที่ในการทำงาน ซึ่งไม่พอใจอย่างมาก
4) GHA Platinum Benefit จะได้ Local Amenity ในการเข้าพักครั้งแรกของเครือนี้ ซึ่งทางเราไม่ได้รับ

เป็นประสบการณ์เข้าพักที่ Anantara ที่แย่มาก และคิดว่าคงไม่เข้าไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Kunchai_desu
Mark O'Sullivan Other ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Kunchai_desu,

ขอขอบคุณที่เข้าพักกับโรงแรมอนันตรา รีเวอร์ไซด์ กรุงเทพ และขอบคุณสำหรับคำติชมเพื่อให้ทางโรงแรมได้มีโอกาสพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น ทางเราต้องขออภัยในความไม่สะดวกสบายระหว่างที่เข้าพักดังกล่าว ทางโรงแรมขอน้อมรับคำแนะนำการบริการโดยเฉพาะเรื่องความล่าช้าในการเช็คอิน การบริการยกกระเป๋า เพื่อแก้ไข ปรับปรุงคุณภาพและการให้บริการในส่วนต่างๆให้ดียิ่งขึ้น กระผมและทีมงาน อนันตรา รีเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ทุกท่าน ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำติชมเพื่อให้โรงแรมได้มีโอกาสพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพอย่างสูง