มี 33 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Anantara.com
travelup.comUS$261
Expedia.comUS$232
StayForLongUS$262
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022

สถานที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวก ดีมาก kid club สะอาดเด็กๆ ชอบมาก เจ้าหน้าที่ น้องแอ้ กับคุณดาให้ความเป็นกันเองดีมาก take เด็กๆ สนุกดีมากครับ ถ้าขยายใหญ่ๆ เด็กๆ จะวิ่งเล่นสนุกมากกว่านี้
สระว่ายน้ำ สะอาด มีที่ให้นั่งเล่นเยอะ มี ที่จอดรถ เยอะดีมากครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Yingyong Y
Graeme Ure Owner ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ yingyOngy,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่าน สละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะขนม บรรยายการดี การบริการคุ้มค่า เหมาะแก่การทำงาน พักผ่อน พนักงานบริการที่ทำงานได้อย่างมืออาชีพและเป็นทีม เป็นหนึ่งในสถานที่ที่หรูหราคุ้มค่าสมราคามาก แนะนำเลยครับรู้สึกว่าวันศุกร์กับเสาร์จะมีบุฟเฟ่ริมน้ำด้วยนะครับ ลองมาใช้บริการได้ครับแนะนำจริงๆครับ

ขอบคุณ opemon123
Graeme Ure Owner ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ opemon123,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมีรอยยิ้ม เริ่มตั้งแต่คนรับรถไปจนถึงฟรอนท์ พร้อมให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี,อาหารเช้าหลากหลายและอร่อยมาก, ห้องนอนสะอาด มีแปรงสีฟันและยาสีฟันให้ครบทุกคน, ภายในโรงแรมสะอาดและหอมมาก, คาเฟ่ขนมอร่อยและราคาถูกแถมบริการดี

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ nok_o111
Graeme Ure Owner ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ nok_o111,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด พนักงานเป็นมิตร บริการดีทุกแผนก ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นมิตรดี
บรรยากาศสงบ ร่มรื่น ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง
แอร์เย็น ที่นอนนอนสบาย ห้องวิวแม่น้ำ เห็นวิวชัดเจน กลางคืนวิวสวย
ในห้องมีเตารีดไว้ให้พร้อมสะดวกดี อ่างอาบน้ำ น้ำร้อนดี ขนาดใหญ่

ขอบคุณ pwan433

เรียนคุณ pwan433,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่คุณ pwan433 สละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของ

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทานอาหารญี่ปุ่น ห้องอาหารชินทาโร่ เป็น set lunch อาหารคุณภาพเยี่ยม ราคาพอประมาณ พนักงานต้อนรับบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณแชมป์ และน้องๆ คอยมาบริการตลอดเวลาด้วยอัธยาศัย และความเต็มใจ ถ้ามีโอกาศจะกลับมาเยี่ยมอีก

ขอบคุณ khamkran
Graeme Ure Owner ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Khamkran,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่คุณ Khamkran สละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่ห้องอาหาร Benihana อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกใช้บริการห้องอาหารของทางโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านที่ รงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort ในโอการต่อๆไป