Trail57415135799

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 พ.ค. 2023
รีวิวโปรดของโรงแรม
อาหารรสชาติกลางๆไม่จัดเกินไป พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำต่างๆโอเค บรรยากาศดี และมีมีบริการนั่งเรือชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาฟรี แถมมีโชว์การแสดงอลังการงานสร้าง ดนตรีสดพร้อม cocktail ชิวๆ นักร้องร้องเพลงเพราะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Michael Robinson ผู้จัดการทั่วไป ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 25 พ.ค. 2023
Dear Trail57415135799,

Thank you very much for taking the time to share this review with us. We are delighted that you were pleased with your recent stay at the Anantara Riverside Resort and appreciate your compliments about our hospitality. Your kind compliments have also been shared with the team who continue to deliver seamless and exemplary experiences for our guests.

We certainly look forward to welcoming you back again soon.

Kind regards,

Michael Robinson
General Manager
7.8 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
  • travelup.com
6.6 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
8.2 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
  • travelup.com
4.8 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
8.1 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
8.4 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
6.7 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
10.1 กม. จาก อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
Camera standard
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ฉันชอบโรงแรมนี้และประทับใจในการบริการของพนักงาน ให้กับลูกค้า ชอบการทำงานและดูแลเอาใจใส่ลูกค้า ลักษณะเป็นผู้หญิงไม่แน่ใจว่าน้องชื่อ น้องมิลค์ ที เปล่ามองป้ายชื่อไม่ชัด อาหารบุฟเฟต์อร่อย น่ารับประทานมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ppy m
Michael Robinson General Manager ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ ppym2023,

ไมเคิล โรบินสัน
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารมีให้เลือกเยอะมาก มีน้อง Milktea คอยช่วยเหลือสอบถามตลอด บรรยากาศริมแม่น้ำสวยงาม ห้องอาหารที่นี่ค่อนข้างกว้าง ไลน์อาหารมีหลากหลายดี ประทับใจในการดูแลมากๆ บริการชากาแฟดี จะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอน🙏🏻🙏🏻

ขอบคุณ Curiosity23853994848
Michael Robinson General Manager ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Curiosity23853994848,

ไมเคิล โรบินสัน
ผุ้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ดีใจมากแว่นที่หายไป มันยังคงอยู่ ไม่มีชำรุด จากการเก็บรักษาของโรงแรม แว่นสายตาหายไปเมื่อตุลาคม ทำให้ตัดสินใจกลับมาพักอีกครั้งเพื่อตามหาแว่นด้วยตนเอง แต่เพียงแค่แจ้งไว้กับตอนเชคอินก็ได้แว่นคืนแล้ว ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเชคอิน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ 9jasminecat
Graeme Ure Owner ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน 9jasminecat,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เงียบ สงบ ไม่วุ่นวาย พนง ต้อนรับดีในทุกๆส่วนที่ได้เจอ ห้องพักสะอาด ชอบความหอมสมุนไพรของที่นี่ ถึงแม้รอบนี้จะเบาบางลงแต่ก็ยังพอได้กลิ่นอยู่ Riverside Terrace Buffet บรรยากาศคือดีมากกก อาหารหลากหลายแต่ก็ไม่หลากหลายบอกไม่ถูก หอยนางรมเค็มไปนิดนึงจากรอบที่เคยไป แต่ไม่ใช่ความรู้สึกแบบเค็มน้ำทะเล เหมือนแช่น้ำเกลือมาอีกทีมั้ย ไม่แน่ใจ เอาเป็นว่าก็ไม่แย่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ktewbunn
Graeme Ure Owner ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ ktewbunn,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่าน สละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา สำหรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับอาหารที่ Riverside Terrace Buffet นั้นทางเราขอน้อมรับและนำไปปรับปรุงให้ดีขึ้น

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022

สถานที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวก ดีมาก kid club สะอาดเด็กๆ ชอบมาก เจ้าหน้าที่ น้องแอ้ กับคุณดาให้ความเป็นกันเองดีมาก take เด็กๆ สนุกดีมากครับ ถ้าขยายใหญ่ๆ เด็กๆ จะวิ่งเล่นสนุกมากกว่านี้
สระว่ายน้ำ สะอาด มีที่ให้นั่งเล่นเยอะ มี ที่จอดรถ เยอะดีมากครับ

ขอบคุณ Yingyong Y
Graeme Ure Owner ของ อนันตรากรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ yingyOngy,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่าน สละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน