โดยปกติฉันมักจะมีความสุขกับการพักในเครือ Marriott และ JW โดยเฉพาะ แต่ที่นี่กลับทำให้ผิดหวังเล็กน้อย
ห้องพักดีแต่มีข้อติอยู่สองอย่าง คือเครื่องปรับอากาศดูจะปรับอะไรไม่ได้และเย็นมากจนคุณเลือกได้แค่จะยอมร้อนหรือหนาวมาก ปลั๊กไฟในห้องน้ำใช้งานไม่ค่อยได้ ห้องพักดูเก่าเล็กน้อย
การบริการก็พยายามจะดูแลแต่ไม่ค่อยเข้าที่เข้าทาง ฉันขอเช็คเอาท์สาย ซึ่งฉันจ่ายค่าบริการจนถึง 6 โมงเย็นและจองรถสำหรับไปสนามบิร ลองเดาสิว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันได้รับโทรศัพท์ตามตอน 6 โมงเช้าบอกว่ารถยนต์มารออยู่ ไม่ใช่ที่ฉันต้องการ ฉันคิดว่านี่เป็นประเด็นสำคัญที่แสดงออกถึงการบริการอย่างใส่ใจไม่ใช่หรือ
ดังนั้นก็ไม่มีอะไรแย่แค่ไม่ถึงมาตรฐานที่ฉันคาดหวังไว้