มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
JW Marriott
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Vio.com
Expedia.comUS$200
StayForLongUS$200
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ห้องพักดี ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เราชอบคลับเล้าจน์ที่นี่มาก Staff K.Bank และทีมงานตั้งใจบริการเป็นอย่างดี เครื่องดื่มในคลับเล้าจน์หลากหลาย แต่อยากให้เจ้าหน้าที่เตือนแขกที่แต่งกายไม่เหมาะสมเมื่อมาใช้บริการที่คลับเล้าจ์ด้วย เห็นบางคนใส่ชุดฟิตเนสมาช่วงคอกเทลในคลับ มันไม่เหมาะ ... เป็นโรงแรมที่ไปแล้วแนะนำบอกต่อคนอื่นตลอด จะกลับไปอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Pong168
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่เป็นครั้งแรก รู้สึกประทับใจไม่ผิดหวังเลยค่ะ
โทรมาติดต่อขอ early checkin คืนก่อนเข้าพัก นัองoperator ดูแลจัดการให้เป็นอย่างดี พอมีเช็คอิน เจ้าหน้าที่ คุณpeem ก็ดูแลให้การต้อนรับอย่างสุภาพ
และยังให้ late check out ตามที่ร้องขอ

ห้องพักสะอาดมากทุกมุมค่ะ ปกติเป็นภูมิแพ้ นี่มาพักแล้วไม่มีอาการเลยค่ะ ลืมบอกว่ามีการตกแต่งห้อง พร้อม การ์ด welcome จากคุณ Mayaและทีมแม่บ้าน
แม่บ้านที่ดูแลห้องก็เติมน้ำให้ไม่ขาด turndown
ห้องตามเวลา และถามความต้องการเพิ่มเติมอย่างดี

ลงไปทานอาหารเช้า คุณแม่ลืมใส่หน้ากากลงมา เจ้าหน้าที่ก็รีบนำหน้ากากมาให้ โดยที่เราไม่ต้องเดินกลับห้อง

ประทับใจมากค่ะ เป็นอีกทางเลือกนึงในการเข้าพักแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ WanDee_LoL
Sathontip Pongpattarakun Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Wandee,

ทางโรงแรมเจดับบลิวแมริออท กรุงเทพฯ ยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับทราบความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ Wandee ค่ะ

ทางทีมงานฟร้อน แม่บ้าน และพนักงานในส่วนร้านอาหาร มีความมีซาบซึ้งใจ และมีความสุขที่ได้ทำให้แขกที่เข้าพักมีความประทับใจในทุกๆครั้ง

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Wandee ในอนาคตค่ะ

ด้วยความเคารพเป็นอยางสูง

สธรทิพย์ พงศ์ภัทรกุล
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก
โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เข้าพักเดือน พฤศจิกายน 4คืน พนักงานทุกท่านบริการดีมาก มาเป็นครอบครัวใหญ่ มีผู้สูงอายุ ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี พนักงานที่เลาจน์ทุกท่านมีservice mindเต็มใจให้บริการ ขอบคุณคุณปุ๊ก Nonnapat ที่คอยจัดแจงดูแลบริการผู้สูงอายุด้วยความเต็มใจ ขอบคุณน้องฝ้ายที่มาจาก le meridien มาช่วยงานที่นี่แต่ก็ทำงานอย่างเต็มที่ยิ้มแย้มให้บริการดีมาก จนทำให้เกิดความประทับใจ กลับมาเข้าพักอีกครั้งในเดือนธันวาคมอีก4คืน ประทับใจและขอบคุณคุณน้ำ Duty Manager ที่ให้บริการด้วยรอยยิ้ม และความสุภาพ จัดหาห้องให้ตามที่รีเควส ดูแลเป็นอย่างดี ประทับใจมากครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Jirapat_add
Nathalie Paque Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2021

Dear Jirapat_add,

Thank you kindly for sharing your nice review. It is wonderful to read that you enjoyed your stay and I am so pleased to see that the Executive Lounge team has delighted you with their excellent service.
Thank you so much for recognizing the team and we look forward to welcome you in the nearest future.

Warm regards

JW Marriott Hotel Bangkok

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รร.ที่พนักงานทุกคนมีความตั้งใจที่จะบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส ทำให้เป็นการไปพักผ่อนที่ได้รับความสะดวกสบาย และรู้สึกผ่อนคลาย ในช่วงการกินอาหารที่เล้าจ์ ถึงคนจะเยอะ แต่ก็บริการได้รวดเร็ว และมีรอยยิ้มเสมอ

ตอนเช้าที่ห้องอาหาร พนักงานพร้อมช่วยเหลือ พร้อมตักอาหารให้อย่างเต็มใจ โดยเฉพาะ เชฟ Sakcahi (เชฟฤทธิ์) ที่ช่วยทำซัลซ่าที่อร่อยมากๆมาให้ และบริการอย่างเต็มใจ ถือว่าเป็นรร.ที่พนักงานมีใจบริการอย่างแท้จริง

คิดว่าในครั้งหน้า ก็จะกลับไปพัก รร นี้อีกครั้ง ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เหยียบ รร จนวันกลับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ช่วงอาหารเช้า 9.00 น. เป็นต้นไปคนจะเยอะ อาจจะต้องรอคิว แนะนำให้ไป ซัก 8.00-8.30 น.
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ fullmoonparty40
Nathalie Paque Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2021

Dear fullmoonparty40,

It is such a pleasure to read your review and I am extremely pleased that you had an enjoyable stay. Thank you for sharing your remarkable experience at the JW Marriott Hotel Bangkok, I am delighted that you found our staff very welcoming with beautiful smiles through the mask.
We certainly look forward to welcoming you back the soonest.

Kind regards
JW Marriott Hotel Bangkok

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

ผมเป็น member ของ Bonvoy ไปพักทุกครั้งได้รับการบริการที่ดีททุกครั้งจากพนง.ที่ฟร้อนท์ (พี่ปรัช คุณปอนด์ เเละททีมงาน) เจ้าหน้าที่ห้องคลับ (คุณนาตาลี คุณเเนนเเละทีมงาน) รู้สึกถึงความเอาใจใส่ ได้รับการอัพเกรดห้องพักบ้าง ไม่ได้บ้าง ซึ่งผมเข้าใจได้ครับ เพราะเเขกเข้าพักเยอะครับ มันก็จะมีได้บ้างไม่ได้บ้าง เนื่องจากไม่ได้เปิดห้องพักทุกชั้นครับ จึงทำให้อัตราส่วนระหว่างการได้รับอัพเกรดกับไม่ได้รับการอัพเกรดพอๆ กัน เเต่ถ้าไปพักบ่อยๆ ทางฟร้อนท์ช่วยเหลือดีมากๆ อยู่เเล้วครับ รู้สึกได้เลยครับ ประทับใจมาก ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ชอบห้องกว้าง เเบบห้องสวีท 1 ห้องนอนครับ รู้สึกกว้างขวาง ไม่อึดอัด ผมไม่ได้อินกับวิวในกทม.อยู่เเล้วครับ ถ้าเลือกได้จะขอรีเควสอัพเกรดห้องใหญ่มากกว่าครับ อาหารอร่อย อาหารเช้ายังขอน้ำมะนาวได้ตามปกติ เเม้ว่าลูกจะเล็กลงตามโควิดก็ตาม เเต่ยังดีกว่าไม่ได้ครับ บางโรงเเรมเริ่มเอาออกไป ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน เข้าใจได้ครับ เเต่ชอบที่สุดคืออาหารในคลับเจาน์ช่วงเย็นครับ (18.00 - 20.00 น.) หลากหลายเเถมรสชาติดี ฝากท้องกับเชฟอิ่มจุกๆ เลยครับ ผมไปพักช่วงที่ทางรร.ไม่สามารถเสิร์ฟเเอลกอฮอลล์ได้ครับ เเก้ไขโดยการเสิร์ฟหอยนางรมทานไปกันเเน่นๆ เลยครับ JW เป็นหนึ่งในรร.โปรดที่เลือกมาใช้บริการครับ ฟิตเนส บ่อน้ำร้อน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกรร.ดีๆ ในกทม.ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองตรงผ่านเเอพ BONVOY
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ NET_SUBDEE99
Nathalie Paque Guest Services / Front Office ของ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Thank you so much for your kind review and all your compliments. It is wonderful to read you thoroughly enjoyed our hotel and the service of our associates.
We look forward to welcoming you back in the nearest future.

Warm regards