ทุกครั้งที่เราพักที่นี่ทุกอย่างนั้นดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ฉันสังเกตว่าผู้รีวิวคนอื่นบ่นเกี่ยวกับอาหารเช้า แต่เราไม่สามารถตำหนิได้จริงๆ ไข่นั้นได้ถูกปรุงอย่างที่คุณชอบ กาแฟสด ผลไม้สด ทุกอย่างที่คุณต้องการในการเริ่มต้นวัน พนักงานทุกคนดีมาก พนักงานผู้หญิงที่ประตูหน้าเธอรู้เกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่าง อพาร์ทเม้นก็ดีเยี่ยม เราพักในห้องดีลุกซ์ 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 84 ตารางเมตร ตู้เย็นใหญ่ เตาขนาดเล็ก และเครื่องล้างจาน ทุกอย่างนี้พึ่งจะได้ถูกติดตั้งใหม่ ที่นี่มีห้องอาหารเล็กๆ ที่ชั้น 2 และหลายครั้งเราได้ทานอาหารไทย ที่ไม่ได้อยู่ในเมนูเลยด้วยซ้ำ พวกเขาได้ทำมันเอง และมันก็อร่อยมากเสมอ ข้างๆ มีซุปเปอร์มาเก็ตเล็กๆ ซึ่งมีทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องใช้
สระน้ำบนหลังคา และบาร์กับวิวของกรุงเทพยอดเยี่ยมมาก และพนักงานที่บาร์ก็เยี่ยมมาก หกสัปดาห์ระหว่างการพักที่นี่พวกเขาจำได้ว่าคุณชอบดื่มอะไร ซึ่งมันเป็นสิ่งที่พิศษมาก