มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$89
PricelineUS$89
StayForLongUS$104
Vio.comUS$89
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สุดยอด ตั้งแต่เริ่มพัก จนเช็คเอาท์ ดีทุกเรื่อง ได้พักผ่อนเต็มที่ แม้จะพักเพียง 1 คืน แต่เป็นสมาชิกเครือ Accor ระดับ Silver ได้เช็คเอาท์เลท 1700 และได้ Welcome Drink ฟรีที่ Scarlet Roof top Bar ด้วย .... ดีมากจริง ๆ เด็ก ๆ ก็ชอบมาก ได้ใช้ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส อ่างน้ำสปา ถือว่าดีมาก ถ้ามาโอกาส จะกลับไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ theparit
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ theparit,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่ตั้งทำเลดี สะดวก หาง่าย ใกล้รถไฟฟ้า เดินไปสีลมก็ได้ ห้องสะอาด สวย วิวดี อาหารก็อร่อย ชอบอาหารเช้าที่นี้ มีให้เลือกหลากหลาย.. พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี ให้บริการและคำแนะนำช่วยเหลือดีมาก ขอบคุณคุณ Todei ... แล้วเจอกันใหม่ครับ!

2  ขอบคุณ jingjingn2017
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear jingjingn2017,

Thank you very much for your feedbacks regarding your stay at Pullman Bangkok Hotel G. I am very pleased to know that you are satisfied with our service.

I will bring your feedback to the team. And I am confident that this feedback will make all staff continuously improve the quality of services.

Thank you again for sharing your experience. And we hope that your next visit will be as pleasant as before

Best regards,

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ถึงจะเป็นโปรลดราคาแต่ว่าบริการดีเยี่ยม ประทับใจสุดๆ 10 10 10 ไปเลยจ้าาาาาาา มีเนื้อสลัด เสต็กเนื้อ อาหารทะเลพวกปลาหมึก กุ้ง เซลม่อน อาหารไทย อาหารต่างประเทศ ส่วนขนมหวานก็หลากหลายนะ มีขนมไทย ถั่วแปบ ลูกชุบ ผลไม้ ขนมเค้ก ต่างๆ ช๊อคบอลด้วยอร่อยมาก

2  ขอบคุณ bungp2019
PBHG Guest Experience Manager ของ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ bungp2019,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

PULLMAN BANGKOK HOTEL G TEAM

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คุณหญิง
บริการดีมากครับ จะคอยมาสอบถามความต้องการเสมอ
ไม่ว่าจะน้ำ อาหาร หรืออื่นๆ พูดจาไพเราะ

จะมีการจองโต๊ะไว้ให้สำหรับคนที่มาประชุม

มาทุกอาทิตย์บริการดีเสมอมาตลอด4ปีที่มาประชุมที่นี้ จะเจอตอนอาหารเช้าเสมอ

2  ขอบคุณ PROPATPOEMPROSE
PBHG Guest Experience Manager ของ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ PROPATPOEMPROSE

Guest Experience Manager

แวะมากินที่ร้าน Mistral ชั้น 2 ของโรงแรมพูลแมน มากินประจำ จนจะจำอาหารได้ทั้งหมดแล้ว แต่ที่ประทับใจมากๆคือพนักงานที่นี่ พนักงานเสริฟ ชื่อคุณYing บริการดี และแจกรอยยิ้มหวานๆ ให้ลูกค้าได้ประทับใจ และรู้สึกดีทุกครั้งที่แวะมาทานข้าวครับ

2  ขอบคุณ boonchaiw870

Dear boonchaiw870,

We would like to thank you for choosing to stay with Pullman Bangkok Hotel G and for sharing your appreciation with us.

We were delighted to learn that you had a pleasant stayed with us and particularly value our hotel. Your comments on the service provided by our staff are most gratifying and will be shared with the whole team.

There was certainly a pleasure for us to be at your service and we all look forward to welcoming you back again soon.

Your Sincerely,