ดูข้อเสนอ
ดูข้อเสนอ
Expedia.comUS$89
PricelineUS$89
travelup.comUS$108
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดีมาก.. ขอ check out late พนักงานก็จัดการให้ทันที.. สรุปได้ check out เลย.. รร สะอาด location ใจกลางเมือง ไกล้ รถไฟฟ้า.. ติดที่สระว่ายน้ำ มีลมแรงมาก เวลาเล่นน้ำจะหนาวไป.. แนะนำ executive lounge

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ sukanyalalas
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ sukanyalalas,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ทางโรงแรมไม่มีการแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า
และไม่มีการติดประกาศว่าไม่สามารถใช้สระว่ายน้ำได้
ในช่วงเวลา 6.00 - 12.00 น.
ซึ่งได้เข้าไปยังสระว่ายน้ำในช่วงเวลา 9.20 น.
แต่ไม่สามารถใช้บริการได้เพราะประตูล็อค และไม่มีการติดประกาศให้ทราบ จึงได้กลับมายังห้องพักเพื่อโทรไปยังReception ซึ่งทาง Reception แจ้งว่าสามารถใช้ได้ จึงได้กลับไปยังสระว่ายน้ำ อีกครั้ง แต่ก็ยังไม่สามารถเข้าได้เหมือนเดิม จึงกลับมายังห้องพักอีกครั้ง เพื่อสอบถาม และ Reception ก็ยังแจ้งว่าสามารถใช้ได้จึงได้ไปยังสระน้ำอีกครั้ง แต่เหมือนเดิมไม่สามารถใช้ได้ จึงโทรหาReception และReception บอกว่าขอเช็คอีกครั้ง และโทรกลับมาว่าทำการปิดปรับปรุงไม่สามารถใช้งานได้ สามารถใช้ได้หลังเที่ยงวัน คือ? แล้วทางโรงแรมไม่มีการประสานงานกันเองภายใน?
และไม่มีการแจ้งใดๆให้ลูกค้าทราบเลยยยยย
ถึงได้มีคำถามนี่หรือโรงแรมระดับ5ดาว ยังสู้4ดาวบางโรมแรมไม่ได้เลยยย จากใจ

2  ขอบคุณ Pongpoj M

เรียน คุณ Pongpoj M,

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

ทางโรงแรมใคร่ขอเรียนให้ท่านทราบว่า กรณีที่เกิดขึ้นทางโรงแรมจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหานี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีก

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งที่ Pullman

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2020

สถานที่ตั้งดี พนักงานดี ความสะอาดดี แต่ห้องพักรู้สึกว่าเก่าไปหน่อย ดูจากเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ต่างๆ ปลั๊กไฟหัวเตียงไม่มีเพียงพอสำหรับยุคที่ต้องชาร์จไฟอุปกรณ์หลายๆอย่างและต้องอยู่ใกล้ตัว เครื่องปรับอากาศไม่เย็นเท่าที่ควรทั้งที่ปรับเย็นสุดแล้ว โดยรวมถือว่าโอเคแต่คิดว่าน่าจะทำได้ดีกว่านี้

2  ขอบคุณ korawant753

เรียน คุณ korawant753,

เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการบริการของเรา อย่างไรก็ตามหากมีความผิดพลาดใดๆ เกิดขึ้นในการเข้าพักของท่าน ทางโรงแรมขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สุดยอด ตั้งแต่เริ่มพัก จนเช็คเอาท์ ดีทุกเรื่อง ได้พักผ่อนเต็มที่ แม้จะพักเพียง 1 คืน แต่เป็นสมาชิกเครือ Accor ระดับ Silver ได้เช็คเอาท์เลท 1700 และได้ Welcome Drink ฟรีที่ Scarlet Roof top Bar ด้วย .... ดีมากจริง ๆ เด็ก ๆ ก็ชอบมาก ได้ใช้ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส อ่างน้ำสปา ถือว่าดีมาก ถ้ามาโอกาส จะกลับไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ theparit
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ theparit,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

Fah Prapapan
Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่ตั้งทำเลดี สะดวก หาง่าย ใกล้รถไฟฟ้า เดินไปสีลมก็ได้ ห้องสะอาด สวย วิวดี อาหารก็อร่อย ชอบอาหารเช้าที่นี้ มีให้เลือกหลากหลาย.. พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี ให้บริการและคำแนะนำช่วยเหลือดีมาก ขอบคุณคุณ Todei ... แล้วเจอกันใหม่ครับ!

2  ขอบคุณ jingjingn2017
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear jingjingn2017,

Thank you very much for your feedbacks regarding your stay at Pullman Bangkok Hotel G. I am very pleased to know that you are satisfied with our service.

I will bring your feedback to the team. And I am confident that this feedback will make all staff continuously improve the quality of services.

Thank you again for sharing your experience. And we hope that your next visit will be as pleasant as before

Best regards,

Fah Prapapan