รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 18/06/23
Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$75
ZenHotels.comUS$171
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สถานที่ตั้งสะดวกสบายเดินทางไม่ยาก ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ การต้อนรับดี รวดเร็วในการเช็คอิน พนักงานให้การช่วยเหลือดี ห้องพักสีขาวสวยงามเหมาะกับการถ่ายรูป สะอาดแค่แอร์ในห้องพักค่อนข้างร้อนครับ อาหารอร่อยดีครับ รวดเร็วรอไม่นาน เนื่องจากทางในห้องพัก ไว้มีโอกาสจะกลับไปพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ angkarnnuied
Digital MGR Guest Services / Front Office ของ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ angkarnnuied,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

มาที่นี่ครั้งแรกรู้สึกชื่นชอบและประทับใจ ชอบห้องพัก ห้องอาหาร การตกแต่งต่างๆของที่นี่ พนักงานบริการรวดเร็ว อยากได้ห้องสูงวิวสวยทางมหานคร พนักงานก็จัดสรรให้ได้ ขอบคุณ คุณเมย์และคุณแอลที่เคาเตอร์เช็คอินด้วยนะคะ บริการคล่องแคล่ว รวดเร็ว

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ SopidaKisme
Digital MGR Guest Services / Front Office ของ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียน คุณ SopidaKisme,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

หาใบรูมเซอร์วิสไม่เจอ พนักงานต้อนรับดีมาก แต่วันที่ไปแอร์ที่ห้องไม่เย็นเลย เรียกพนักงานมาดูแล้ว แต่ก็ยังไม่เย็น ตกแต่งห้องสวย ดีไซน์เก๋ เกาหลีมาก ๆ ร้านอาหารชั้น 37 อร่อย คุ้มค่า พนักงานบริการดี ประทับใจ

ขอบคุณ zleeper3

เรียน คุณ zleeper3

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

ทางโรงแรมใคร่ขอเรียนให้ท่านทราบว่า กรณีที่เกิดขึ้นนี้มิใช่ระเบียบปฏิบัติโดยปกติของเรา กรุณามั่นใจว่าทางโรงแรมจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหานี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีก

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งที่ Pullman

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

ดีมากค่ะ อาหารเช้าอร่อย พนักงานผชห้องอาหารเช้าพูดจาดีมากๆ ประทับใจค่ะ พี่ผญที่เคาเตอร์เชคอินก็นิสัยดีบริการดีทุกคนน่ารักมากค่ะ เดินทางสะดวกมีที่จอดรถร้านเบอเกอร์ข้างล่างอร่อย พนักงานรู้ว่าเป็นวันครบรอบก็ทำเค้กกับจัดเตียงไว้ให้น่ารักมากค่ะ ประทับใจ

ขอบคุณ lindaeuro24
Digital MGR Guest Services / Front Office ของ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียน คุณ lindaeuro24

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2021

เป็นโรงแรมที่ดูดี มีระดับ พนักงานสุภาพน่ารักทุกคนตั้งแต่เดินเข้ามาและ มีใจที่จะให้บริการลูกค้า ทำให้อยากบอกต่อและอยากเอาครอบครัวกลับมาพักที่นี้อีก สภาพภายในห้องก็สะอาด มีข้อความต้อนรับบนเตียง ดูใส่ใจในรายระเอียดมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ pitsanu2021
Digital MGR Guest Services / Front Office ของ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียน pitsanu2021,