nuttaphol m

การเข้าพักของฉัน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ธ.ค. 2021
ภาพรวมในการพักดีครับ แต่ปัญหาที่พบระหว่างเข้าพักคือ วันที่เข้าพักวันเเรก ท่อน้ำในห้องอาบน้ำตันน้ำไม่ระบาย เอ่อล้นออกมาด้านนอกแต่พนักงานมาจัดให้พอใจครับ วันสุดท้ายสั่งอาหารเช้า โดยมีโยเกิร์ต เเต่ไม่มีช้อนสำหรับของหวาน หรือสำหรับโยเกิร์ตมาให้ เเละไปใช้บริการสระว่ายน้ำ สั่งเครื่องดื่ม เเละสอบถามสามารถใช้เราเที่ยวด้วยกันได้หรือไม่ พนักงานเเจ้งว่าได้ โดยสามารถจ่ายที่ล็อบบี้ ตอนเช็คเอาท์ แต่เมื่อเช็คเอาท์ พนักงานเเจ้งว่าสระว่ายน้ำไม่เข้าร่วม สุดท้ายพนักงานไม่ได้เเจ้งเรื่องการคืนวงเงินบัตรเครดิตที่กันไว้ เเละไม่มีหลักฐานการทำเรื่องยกเลิกวงเงินที่กันไว้ให้ ครับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2021
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • travelup.com
2.4 กม. จาก โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี
3.8 กม. จาก โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี
3.9 กม. จาก โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี
0.3 กม. จาก โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี
  • Official Site
4.3 กม. จาก โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี
2.9 กม. จาก โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี
6.1 กม. จาก โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี
Camera standard
4.0 กม. จาก โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี
4.1 กม. จาก โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

รู้สึกประทับใจเรื่องการบริการมากเลยค่ะ ทั้งพนักงานต้อนรับ รูมเซอร์วิสและอื่นๆ ห้องสวย วิวดีค่ะ แต่ติดที่ไม่มีสายฉีดชำระ และแจ้งทางโรงแรมเรื่องวันเกิดไปแล้วทางโรงแรมบอกจะมีเค้กให้ แต่พอไปถึงก็ไม่มีค่ะ แอบผิดหวังเล็กๆ แต่โดยรวมก็ประทับใจค่ะ ใช้เราเที่ยวด้วยกันเหลือ1800แต่ได้เครดิต2000 เราเลือกใช้กับคลับเบเนฟิตส์ไป1000 รู้สึกคุ้มมากเลยค่ะ ได้รับเซ็ตอาหารว่างยามบ่ายและยามเย็น แล้วก็อาหารเช้า อิ่มอร่อยตลอดทั้งวันเลยค่า

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ tamjtm
Digital MGR Guest Services / Front Office ของ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ tamjtm,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ข้อดี
พนักงานบริการดีมาก อาหารรสชาดอร่อย ห้องพักสะอาด เตียงสะอาด
ข้อปรับปรุง
เสียดายที่ส่วนต่างๆ ของโรงแรมยังไม่เปิด ทั้งห้องอาหารเช้า executive floor fitness etc
น้ำฝักบัวไหลไม่แรง และน้ำร้อนไม่ค่อยคงที่

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Sattawat11
Digital MGR Guest Services / Front Office ของ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Sattawat11,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman G Silom ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านในส่วนที่ต้องแก้ไขแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมติดถนนสีลม ใจกลางย่านธุรกิจ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีประมาณ 500 ม. ห้องพักกว้าง สะอาด เตียงนอนใหญ่นุ่มสบาย ห้องน้ำกว้างสะอาด มีอ่างอาบน้ำ มี free wifi มีที่จอดรถ แต่ทางขึ้นค่อนข้างแคบโดยเฉพาะเมื่อมีรถสวน เข้าพักช่วงสถานการณ์โควิดฟิตเนสและสระว่ายน้ำปิดให้บริการ พนักงานโดยรวมบริการดี

12  ขอบคุณ narasri99

เรียน คุณ narasri99

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักเหมือนหลุดเข้ามาในห้องนอนของ clip เกาหลี ที่ขาวๆ สบายตา สบายใจ เหมาะกับการ work from hotel เป็นที่สุด
พนักงาน front ก็ดีงาม แอดมิน facebook ของโรงแรมก็ follow up ดี
ชิมกาแฟที่ชั้น 1 ราคาแรง แต่อร่อยนะ ซื้อมาแล้วมาเทใส่แก้เซรามิคสีขาวในห้อง

แนะนำให้เอา armchair หันไปที่หน้าต่าง แล้วดูวิวไปทำงานไป "ชิล!"

แนะนำร้านกาแฟใกล้ๆ โรงแรมชื่อ monochrome เจ้าของเป็นตากล้อง คัสตาร์ดของเค้าอร่อยมากกกก

สรุปได้กลับมาซ้ำแน่

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ J S
Digital MGR Guest Services / Front Office ของ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ J S,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สถานที่ตั้งสะดวกสบายเดินทางไม่ยาก ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ การต้อนรับดี รวดเร็วในการเช็คอิน พนักงานให้การช่วยเหลือดี ห้องพักสีขาวสวยงามเหมาะกับการถ่ายรูป สะอาดแค่แอร์ในห้องพักค่อนข้างร้อนครับ อาหารอร่อยดีครับ รวดเร็วรอไม่นาน เนื่องจากทางในห้องพัก ไว้มีโอกาสจะกลับไปพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ angkarnnuied
Digital MGR Guest Services / Front Office ของ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ angkarnnuied,

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์