Shekin K
Bangkok

แย่มาก

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ส.ค. 2015
พนักงานบริการได้ยอดแย่ เช็คอินก็ชักช้า เหมือนไม่มีใจรักด้านบริการ ไม่ช่วยยกสัมภาระให้ ไม่ช่วยเรียกแท๊กซี่ (ซึ่งโรงแรมอื่นมี)

ทางเดินไปห้องก็ซับซ้อน วกวน ลิฟท์บางตัวก็ไปไม่ถึงล้อบบี้ รู้สึกว่าไม่สะดวกอย่างมาก

เอาน้ำดืมที่ให้ฟรีไปซ่อนไว้ในห้องน้ำ ไม่แจ้งลูกค้าก่อนว่าน้ำตรงไหรนดื่มได้ หารายได้เล็กๆน้อยๆ จากการที่ลูกค้าสหยิบน้ำดืมในตู้เย็น

ดีอยู่อย่างเดียวคือ มีทางเดินเชื่อมกับสนามบินดอนเมือง

จะไม่เข้าพักอีก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 21 ส.ค. 2015
เรียน คุณ khuanruedeek

ขอ ขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแสดงความคิดเห็น จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Don Muang เราเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านไม่ได้รับบริการที่ดีดังที่ท่านคาดหวังขณะเข้าพักที่โรงแรม ขอเรียนว่าทางโรงแรมมีบริการเรียกแท็กซี่หากลูกค้าต้องการความช่วยเหลือ ในส่วนของน้ำดื่มฟรีนั้นจะมีป้าย 'complimentary'คล้องไว้ที่ขวด และเรามีบริการมินิบาร์เพื่อความสะดวกของลูกค้าซึ่งจะมีป้ายแสดงราคาวางไว้บริเวณใกล้เคียง

เรา ชาว Amari มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับ ใจแก่ท่านผู้มาเยือน คำแนะนำและข้อติชมของท่านจึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป

ทางเราขออภัยท่านมา ณ ที่นี้ และใคร่ขอโอกาสให้เราได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพ
ฝ่ายบริหาร
Go to your Happy Price
  • Algotels
  • StayForLong
19.4 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.0 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.1 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Front View from Sukhumvit Road
20.5 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
22.8 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Hotel Exterior
20.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักดูดี คุ้มราคา มีทางเชื่อมตรงจากโรงแรมสู่อาคารผู็โดยสารสนามบินดอนเมืองทำให้สะดวกมาก อาหารเช้าไม่ถึงกับดีเลิศแต่ก็ค่อนข้างหลากหลาย ยิ่งยอดเยี่ยมมากเมื่อมีโปรโมชั่นพักที่โรงแรมแล้วสามารถฝากรถไว้ได้ 7 วัน ผมมาจากต่างจังหวัดหาที่จอดรถในลานจอดรถสนามบินดอนเมืองยากมากบางครั้งเกือบตกเครื่องบินเพราะมัวแต่หาที่จอดรถ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้องใกล้ ๆ ลิฟท์ เพราะอาจเดินไกล
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ TASAPORN P
MontichaR Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear

เรียน คุณ TASAPORN

ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็น จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ Amari Don Muang เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้ รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา

ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ด้วยความเคารพ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด จองห้องพักง่าย หรือจะจองทางออนไลน์ก็ได้ ห้องพักไม่ต่างจากความเป็นจริง หรือตามแบบรูปภาพที่นำเสนอ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ได้เคยลองเข้าพักกับครอบครัวพร้อมกับมีเด็กๆพักด้วยห้องพักมีขนาดใหญ่ มีสองห้องน้ำ ทีวีสองจุด อยู่ใกล้กับสนามบินดอนเมือง มีสะพานเชื่อมต่อกัน เดินทางสะดวก

ขอบคุณ Moonoi-tuajid
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด สะดวกในการเดินทางไป-กลับจากสนามบินดอนเมืองมาก
โดยเฉพาะหากมีไฟลท์เที่ยวเช้ามืดหรือดึก สามารถเดินเท้าไป-กลับจากสนามบินดอนเมืองได้เลย แต่สภาพห้องค่อนข้างเก่า แต่ก็สะอาด ได้มาตรฐาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ขอบคุณ Wilaiporn J
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง ถ้ารถไม่ติด ขับรถแค่ 10 นาทีก็ถึง โรงแรมค่อนข้างเก่า แต่ก็สะอาดพอสมควร ราคาไม่แพง ชั้นล่างเป็นห้างสรรพสินค้า มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร สะดวกไม่ต้องเดินทางออกไปข้างนอก ถ้าคุณต้องใช้บริการสนามบินดอนเมือง ที่นี่ถือว่าสะดวกสบายพอสมควร

1  ขอบคุณ NoiRojjawan
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ตรงข้ามสนามบินเลย ข้ามสะพานเชื่อมก็จะถึงโรงแรม ราคาค่อนข้างสูง สภาพเก่าแต่ก็สะอาด ห้องพักไม่เก็บเสียงเลยได้ยินเสียงห้องข้างๆทะเลาะกันทั้งคืน ตอนเช็คเอาท์ก็ทำงานช้ามาก มีรถรับส่งไปฟิวเจอร์ฟรีแต่อาจจะไม่ออกถ้าคนไม่เต็มคัน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Dearyberry