ดารารัตน์ ก
เมืองอุดรธานี, ไทย

ดารารัตน์&ธนภัทร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.ย. 2016ผ่านมือถือ
ได้มีโอกาสไปจัดงานเลี้ยงมงคลสมรสที่โรงแรมนี้ค่ะ. Saleพี่อุ๋ยน่ารักมากๆเป็นกันเองมากๆ ทำให้งานวันนั้นลุล่วงไปได้ด้วยดี ขอบคุณสถานที่สวยๆของโรงแรม งานคืนนั้นออกมาสวยมากจริงๆค่ะ ประทับใจมากๆ บอกเลยว่าครั้งหน้าจะแนะนำเพื่อนๆให้มาจัดงานที่นี่ให้ได้เลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 27 ธ.ค. 2016
เรียนคุณดารารัตน์&ธนภัทร

เราชาวอมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ไว้วางใจให้โรงแรมของเราเป็นผู้ดูแลงานสำคัญของท่าน เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในการให้บริการ
ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณสำหรับคำชม

ฝ่ายบริหาร
19.4 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.0 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
20.9 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.1 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
  • travelup.com
21.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
20.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
22.8 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Camera standard
20.6 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2016

การไปถึง รร ค่อนข้างยาก เนื่องจากมีการก่อสร้างถนนข้างหน้า
ห้อง และห้องน้ำสะอาด
ในห้อง มีปลั้กไฟ เพียงพอ ทั้งด้านโต๊ะทำงาน
และ ในห้องน้ำ
มี กระติกน้ำร้อน และ ชา กาแฟ บริการฟรี
อ้อ มี wifi ให้ใช้ฟรีด้วย เร็วพอสมควร
การต้อนรับ ออกจะเฉยเมยไปนิด
สะดวกต่อการต่อเครื่องบินที่ดอนเมืองเช้าๆ
อาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลาย
สะดวก ต่อการพัก เพื่อจะไปขึ้นเครื่องตอนเช้า ที่ ดอนเมือง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ assadangp
MontichaR Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณ assadangp

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน เรายินดีที่ได้ทราบว่าได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเราเรา ชาว Amari มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับ ใจแก่ท่านผู้มาเยือน คำแนะนำและข้อติชมของท่านจึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2016

โรมแรมอยู่ใกล้สนามบิน เหมาะแก่การต่อเครื่อง
ห้องพักสะอาด ปลอดภัย พนักงานต้อนรับบริการดี
เช็คอินเช็คเอ้าท์รวดเร็ว
พนักงานพูดจาสุภาพ บริการช่วยขนกระเป๋ามาส่งที่ทางเชื่อมเข้าสนามบิน
มีค่ามัดจำคีย์การ์ด 1000 บาท

ขอบคุณ LovelyB244

ดีคะ เพราะใกล้สนามบิน ถ้ามีเที่ยวบินเช้าต้องที่นี่เท่านั้น ส่วนราคาก็สูงนิดนึง(สำหรับคนไทย) แต่ก็โอเค...เพราะใกล้และสะดวก เราใช้บริการไม่คุ้มเพราะมีเที่ยวบินไปสมุยแต่เช้า ก็เลยไม่ได้ลองชิมอาหารเช้า....แต่เราเคยพักที่นี่ 3-4 ครั้งแล้ว ดีมาก และจะดีที่สุดถ้าไม่เจอกรุ๊ปทัวร์จากจีน เพราะเสียงดัง น่ารำคาญ

ขอบคุณ Samaporn K

เรียนคุณ Samaporn K,

ขอขอบคุณที่เลือกพักกับโรงแรมอมารีดอนเมืองของเรา เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา เรา ชาว Amari มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับ ใจแก่ท่านผู้มาเยือน คำแนะนำและข้อติชมของท่านจึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2016

เหมาะสำหรับคนที่มาพักเพื่อจะเดินทางในไฟท์เช้าเพราะ รรตั้งอยู่ตรงข้ามสนามบินดอนเมือง มีทางเชื่อมเข้าสนามบินได้ทันทีสะดวกสบายปลอดภัย ความสะอาดในห้องดี สถานที่ภายในห้องโอเคมาก แม้ถายนอกโรงแรมจะดูเก่าแต่ข้างในช่างตากกันมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NAXAUS
MontichaR Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณNAXAUS,

ขอขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับโรงแรมอมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจห้องพักและบริการของเรา ทางโรงแรมมีการปรับปรุงห้องพักอยู่เสมอเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจและความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเรา

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2016

บริการดี เดินทางสะดวก อาหารอร่อย เช็คเอาท์รวดเร็ว อยู่ตรงข้ามสนามบินดอนเมือง เดินทางในประเทศหรือต่างงประเทศสะดวกสบาย หาง่าบมาก ไม่ต้องนั่งรถ ลงจากเครื่องบินแค่เดินข้ามสะพานก็ถึงแล้ว จะเที่ยวกรุงเทพ ก็ สะดวก นั่งรถสาย เอ1 และ เอ2 ไปได้ทุกที่

ขอบคุณ 639surink

เรียนคุณ639surink

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา