ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,134/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,894) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,134) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 23% (ราคาเฉลี่ย ฿2,201/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,690) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 23% (฿2,201) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ได้มีโอกาสไปจัดงานเลี้ยงมงคลสมรสที่โรงแรมนี้ค่ะ. Saleพี่อุ๋ยน่ารักมากๆเป็นกันเองมากๆ ทำให้งานวันนั้นลุล่วงไปได้ด้วยดี ขอบคุณสถานที่สวยๆของโรงแรม งานคืนนั้นออกมาสวยมากจริงๆค่ะ ประทับใจมากๆ บอกเลยว่าครั้งหน้าจะแนะนำเพื่อนๆให้มาจัดงานที่นี่ให้ได้เลยค่ะ
เรียนคุณดารารัตน์&ธนภัทรเราชาวอมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ไว้วางใจให้โรงแรมของเราเป็นผู้ดูแลงานสำคัญของท่าน เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในการให้บริการ ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร
การไปถึง รร ค่อนข้างยาก เนื่องจากมีการก่อสร้างถนนข้างหน้าห้อง และห้องน้ำสะอาดในห้อง มีปลั้กไฟ เพียงพอ ทั้งด้านโต๊ะทำงานและ ในห้องน้ำมี กระติกน้ำร้อน และ ชา กาแฟ บริการฟรีอ้อ มี wifi ให้ใช้ฟรีด้วย เร็วพอสมควรการต้อนรับ ออกจะเฉยเมยไปนิดสะดวกต่อการต่อเครื่องบินที่ดอนเมืองเช้าๆอาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลายสะดวก ต่อการพัก เพื่อจะไปขึ้นเครื่องตอนเช้า ที่ ดอนเมือง
เรียนคุณ assadangpขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน เรายินดีที่ได้ทราบว่าได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเราเรา ชาว Amari มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับ ใจแก่ท่านผู้มาเยือน คำแนะนำและข้อติชมของท่านจึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไปทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร
โรมแรมอยู่ใกล้สนามบิน เหมาะแก่การต่อเครื่องห้องพักสะอาด ปลอดภัย พนักงานต้อนรับบริการดีเช็คอินเช็คเอ้าท์รวดเร็วพนักงานพูดจาสุภาพ บริการช่วยขนกระเป๋ามาส่งที่ทางเชื่อมเข้าสนามบินมีค่ามัดจำคีย์การ์ด 1000 บาท
ดีคะ เพราะใกล้สนามบิน ถ้ามีเที่ยวบินเช้าต้องที่นี่เท่านั้น ส่วนราคาก็สูงนิดนึง(สำหรับคนไทย) แต่ก็โอเค...เพราะใกล้และสะดวก เราใช้บริการไม่คุ้มเพราะมีเที่ยวบินไปสมุยแต่เช้า ก็เลยไม่ได้ลองชิมอาหารเช้า....แต่เราเคยพักที่นี่ 3-4 ครั้งแล้ว ดีมาก และจะดีที่สุดถ้าไม่เจอกรุ๊ปทัวร์จากจีน เพราะเสียงดัง น่ารำคาญ
เรียนคุณ Samaporn K,ขอขอบคุณที่เลือกพักกับโรงแรมอมารีดอนเมืองของเรา เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา เรา ชาว Amari มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับ ใจแก่ท่านผู้มาเยือน คำแนะนำและข้อติชมของท่านจึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร
เหมาะสำหรับคนที่มาพักเพื่อจะเดินทางในไฟท์เช้าเพราะ รรตั้งอยู่ตรงข้ามสนามบินดอนเมือง มีทางเชื่อมเข้าสนามบินได้ทันทีสะดวกสบายปลอดภัย ความสะอาดในห้องดี สถานที่ภายในห้องโอเคมาก แม้ถายนอกโรงแรมจะดูเก่าแต่ข้างในช่างตากกันมาก
เรียนคุณNAXAUS, ขอขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับโรงแรมอมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจห้องพักและบริการของเรา ทางโรงแรมมีการปรับปรุงห้องพักอยู่เสมอเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจและความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเราทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร