ntawnin

ทำเลดี ติดสนามบินดอนเมือง

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ธ.ค. 2016
เหมาะกับคนที่เดินทางต่อไปขึ้นเครื่องบินหรือแวะต่อเครื่อง ต่อไฟล์ทบิน ห้องพักค่อนข้างสะอาด พนักงานดูแลดี ขอผ้าห่่มเพิ่มก็จัดมาให้ด้วยความรวดเร็ว แต่ลิฟต์อาจจะมีน้อยไปนิด ถ้าอยู่ห้องที่ไกล ต้องเดินหาลิฟต์ไกลหน่อย แต่สรุปแล้วประทับใจ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 27 ธ.ค. 2016
เรียนคุณ ntawnin

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การข้าพักที่ Amari Don Muang Airport Bangkok เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา

ฝ่ายบริหาร
19.4 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.0 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
20.9 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.1 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
  • Official Site
  • StayForLong
21.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
20.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
22.8 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Camera standard
20.6 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2016

คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย จากสนามบินดอนเมือง เดินข้ามสะพานลอยได้เลย จากโรงแรมไปฟิวเจอร์พาร์ครังสิต มีรถรับ -ส่ง ฟรี และมีรถ รับ-ส่ง ฟรี ไปยังสถานีรถไฟฟ้าหมอชิต /จตุจักร เพื่อต่อเข้าเมืองสะดวกมาก พนักงานบริการดีในทุกๆส่วน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kanokpornb206
MontichaR Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณ kanokpornb206,

ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ Amari Don Muang Airport Bangkok เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา

ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักสะอาด พนักงานยกประเป๋าตั้งใจทำงานมาก เข้าพักตอนตีสอง ยังกระฉับกระเฉง ยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่เลย การเช็คเอ๊าท์ทำได้รวดเร็ว ที่สำคัญคือสะดวกสำหรับคนเดินทางที่ใช้สนามบินดอนเมืองมากๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องตกเครื่องบินเพราะรถติด คิดว่าโอกาสหน้า ถ้ามาไฟล์ทคึก หรือรอเปลี่ยนเครื่อง ก็จะมาพักอีกครับ

ขอบคุณ titipongc2016

เรียนคุณ titipongc2016,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่ Amari Don Muang Airport Bangkok เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใกล้สนามบินเพียงแค่ข้ามถนนเท่านั้น. สะดวกมากในการเข้าพัก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักเพื่อต่อเครื่อง ห้องพักสะอาดกว้างขวางดี บริการประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะกล้บมาพักอีก ครั้งนี้รีบไปหน่อยจึงไม่ได้ทานอาหารเข้า ครั้งหน้าไม่พลาดแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ warunyam2016
MontichaR Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณwarunyam2016

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ใกล้สนามบิน เหมาะสำหรับผู้ที่มาจากต่างจังหวัด ขึ้นเครื่องแต่เช้า มีที่จอดรถสะดวกสบาย แต่ถ้ามีที่จอดรถในร่มได้จะดียิ่งขึ้น พนักงานให้บริการดี ยิ้มแย้ม ห้องพักสะอาด ที่นอนไม่นิ่ม ไม่แข็งเกินไป รร.เก็บเสียงดีมาก ไม่มีเสียงเครื่องบินรบกวน

ขอบคุณ chattrapornc

เรียนคุณchattrapornc,

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา เราจะนำคำชมของท่านแจ้งให้พนักงานของเราได้รับทราบ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

หากต้องเดินทางต่อเครื่องยามเช้า หรือมาถึงดึกๆจากสนามบินดอนเมือง เข้าพักที่นี่จะสะดวกมาก ไม่ต้องหารถแท๊กซี่เพื่อเดินทางไปที่พักอื่น ที่โรงแรมมีระบบ Key card ที่ปลอดภัยในการขึ้นห้องพัก เพราะต้องใช้สแกนขึ้นลิฟท์ด้วย อาหารเช้าดีมาก มีหลายหลายให้เลือก

ขอบคุณ Mammyning

เรียนคุณMammyning

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป