Chairukkiat

โรงแรมอยู่ติดสนามบิน สะดวกมากๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ต.ค. 2019ผ่านมือถือ
ตัวโรงแรมมีทางเดินและลิฟที่เชื่อมต่อกับสนามบินดอนเมือง สะดวกมากๆ มีที่จอดรถให้บริการฟรีถึง 7 วัน ทำให้ประหยัดค่าที่จอดรถในสนามบิน ที่เก็บวันละ 250 บาท ห้องพักของโรงแรมมีขนาดกว้างมาก วางกระเป๋า 28 นิ้วได้หลายใบ พนักงานดูแลดีมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 17 ต.ค. 2019
เรียน คุณ Chairukkiat, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารี ดอนเมือง
แอร์พอร์ต กรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับห้องพัก สถานที่ตั้ง การบริการให้ฝากรถ และ พอใจกับ การบริการของพนักงานของเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร
  • travelup.com
21.0 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.1 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Front View from Sukhumvit Road
20.5 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
22.8 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Hotel Exterior
20.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
25.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักชั้น 5 กว้างมาก ใกล้ฟิตเนสด้วย ชอบทีวีจอใหญ่และไม่ใกลจากเตียงนอน มีหลากหลายช่องให้ชม พนักงานบริการส่วนหน้าให้ความช่วยเหลือและให้ข้อมูลดีมาก สถานที่จอดรถด้านหลังโรงแรมกว้างขวาง จากล๊อบบี้โรงแรมไม่ใกลสนามบินสามารถเดินข้ามถนนไปได้

2  ขอบคุณ Superbikeman
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2019

น่าจะบิรการนวดในโรงแรมนะครับ มาเข้าพักช่วงเดินทางต่อ เดินทางทั้งวันจะได้พักผ่อนด้วยการนวดตัวบ้าง
ปกติผมต้องเดินเข้าไปนวดที่ สรงประภา แล้วกลับมาขึ้นเครื่อง ถ้าใน โรงแรมมีแผนกนี้น่าจะดีนะครับ
ไม่มีนวดตัว นวดเท้าก้ยังดี

2  ขอบคุณ santipapb
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ santipapb, ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เราชาว อมารี มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจแก่ท่านผู้มาเยือน คำแนะนำของท่านที่เกี่ยวกับ การให้บริการการนวด จึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง และขอให้มั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะถูกถ่ายทอดไปยังทีมงานของเรา เพื่อพิจารณาในการเพิ่มการให้บริการ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019

พนง.บริการทุกคนน่ารักค่ะ เต็มใจช่วยเหลือตลอด ไม่ว่าจะเป็น Concierge,จัดเลี้ยง,ช่างเทคนิค,ห้องอาหาร,แม่บ้าน แต่มีปัญหาเรื่องจองที่จอดรถแล้วไม่ได้ตามที่ตกลงไว้ กับการสลับห้องอบรมโดยพลการ ไม่แจ้งล่วงหน้าจนต้องมีการทวงถาม รบกวนผู้เกี่ยวข้องดูแลเพิ่มเติมเรื่องการสื่อสารกับลูกค้านะคะ ^^

2  ขอบคุณ NannNanthana
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ NannNanthana, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับ การบริการของเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป และ เราชาว อมารี มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจแก่ท่านผู้มาเยือน ดังนั้น คำแนะนำและข้อติชมของท่านที่เกี่ยวกับ การสื่อสารกับลูกค้า จึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื้อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจห้องพักแบบแฟมมิรี่ นอนสบาย มีกาแฟสดแคปซูลจากเครื่อง อุปกรณ์ของใช้ สบู่ แชมพูหอมกลิ่นธรรมชาติ โฟมล้างมือฟองฟู
คุณแม่และทุกคน ชอบอาหารเช้าที่อมารีดอนเมืองมากคะ มีหลากหลายนาๆชาติ เช่นขนมครก ปาท่องโก๋ เป็นอาหารเช้าที่เราชอบมาก

2  ขอบคุณ missma0
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เมื่อเร็วๆนี้ได้ไปประชุมที่โรงแรมอมารี แอร์พอร์ท พบว่าไม่ได้รับความสะดวกเท่าที่ควรค่ะ ดิฉันไปถึงห้องประชุมแต่เช้าแต่ไม่สามารถเข้าห้องได้เนื่องจากประตูห้องถูกล็อก ถามคนทำความสะอาดบอกว่าเจ้าหน้าที่ยังไม่มา จนต้องรอถึงเจ็ดโมงกว่า เจ้าหน้าที่ถึงพึ่งมา โรงแรมระดับนี้ไม่สามารถให้ลูกค้าเข้ามาเตรียมงานก่อนได้หรือคะ?? ดิฉันไปมากี่โรงแรมไม่เคยเจอปัญหานี้เลย และในระหว่างการประชุมเจ้าหน้าที่ที่ดูแลคุยกับเพื่อนเสียงดังรบกวนลูกค้าค่ะ แต่เวลาต้องการความช่วยเหลือ หาเจ้าหน้าที่ยากมากค่ะ โดยเฉพาะหลังอาหารว่างรอบที่ 2 ดิฉันไม่สามารถหาใครได้เลยค่ะ ต้องเดินไปหน้าเคาน์เตอร์ตลอด เป็นแบบนี้ 2 ครั้งแล้วค่ะ โรงแรมควรอบรมฝ่ายจัดเลี้ยงใหม่นะคะ เพราะฝ่ายอื่นๆน่ารักมากค่ะ โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ต้อนรับและห้องอาหาร

2  ขอบคุณ Pranee90
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Pranee90, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การใช้บริการห้องประชุม ที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เเราเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านไม่ได้รับบริการที่ดีดังที่ท่านคาดหวังในการบริการของฝ่ายที่ดูแลห้องประชุม เราชาว อมารี มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจแก่ท่านผู้มาเยือน ดังนั้น คำแนะนำและข้อติชมของท่าน จึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง และขอให้มั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะถูกถ่ายทอดไปยังทีมงานของเรา เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป เพื่อการบริการที่ดีขึ้นต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร