ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 27% (ราคาเฉลี่ย ฿9,849/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿7,197) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 27% (฿9,849) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักชั้น 5 กว้างมาก ใกล้ฟิตเนสด้วย ชอบทีวีจอใหญ่และไม่ใกลจากเตียงนอน มีหลากหลายช่องให้ชม พนักงานบริการส่วนหน้าให้ความช่วยเหลือและให้ข้อมูลดีมาก สถานที่จอดรถด้านหลังโรงแรมกว้างขวาง จากล๊อบบี้โรงแรมไม่ใกลสนามบินสามารถเดินข้ามถนนไปได้
น่าจะบิรการนวดในโรงแรมนะครับ มาเข้าพักช่วงเดินทางต่อ เดินทางทั้งวันจะได้พักผ่อนด้วยการนวดตัวบ้างปกติผมต้องเดินเข้าไปนวดที่ สรงประภา แล้วกลับมาขึ้นเครื่อง ถ้าใน โรงแรมมีแผนกนี้น่าจะดีนะครับไม่มีนวดตัว นวดเท้าก้ยังดี
เรียนคุณ santipapb, ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เราชาว อมารี มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจแก่ท่านผู้มาเยือน คำแนะนำของท่านที่เกี่ยวกับ การให้บริการการนวด จึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง และขอให้มั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะถูกถ่ายทอดไปยังทีมงานของเรา เพื่อพิจารณาในการเพิ่มการให้บริการ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร
พนง.บริการทุกคนน่ารักค่ะ เต็มใจช่วยเหลือตลอด ไม่ว่าจะเป็น Concierge,จัดเลี้ยง,ช่างเทคนิค,ห้องอาหาร,แม่บ้าน แต่มีปัญหาเรื่องจองที่จอดรถแล้วไม่ได้ตามที่ตกลงไว้ กับการสลับห้องอบรมโดยพลการ ไม่แจ้งล่วงหน้าจนต้องมีการทวงถาม รบกวนผู้เกี่ยวข้องดูแลเพิ่มเติมเรื่องการสื่อสารกับลูกค้านะคะ ^^
เรียน คุณ NannNanthana, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับ การบริการของเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป และ เราชาว อมารี มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจแก่ท่านผู้มาเยือน ดังนั้น คำแนะนำและข้อติชมของท่านที่เกี่ยวกับ การสื่อสารกับลูกค้า จึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื้อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร
ประทับใจห้องพักแบบแฟมมิรี่ นอนสบาย มีกาแฟสดแคปซูลจากเครื่อง อุปกรณ์ของใช้ สบู่ แชมพูหอมกลิ่นธรรมชาติ โฟมล้างมือฟองฟูคุณแม่และทุกคน ชอบอาหารเช้าที่อมารีดอนเมืองมากคะ มีหลากหลายนาๆชาติ เช่นขนมครก ปาท่องโก๋ เป็นอาหารเช้าที่เราชอบมาก
เมื่อเร็วๆนี้ได้ไปประชุมที่โรงแรมอมารี แอร์พอร์ท พบว่าไม่ได้รับความสะดวกเท่าที่ควรค่ะ ดิฉันไปถึงห้องประชุมแต่เช้าแต่ไม่สามารถเข้าห้องได้เนื่องจากประตูห้องถูกล็อก ถามคนทำความสะอาดบอกว่าเจ้าหน้าที่ยังไม่มา จนต้องรอถึงเจ็ดโมงกว่า เจ้าหน้าที่ถึงพึ่งมา โรงแรมระดับนี้ไม่สามารถให้ลูกค้าเข้ามาเตรียมงานก่อนได้หรือคะ?? ดิฉันไปมากี่โรงแรมไม่เคยเจอปัญหานี้เลย และในระหว่างการประชุมเจ้าหน้าที่ที่ดูแลคุยกับเพื่อนเสียงดังรบกวนลูกค้าค่ะ แต่เวลาต้องการความช่วยเหลือ หาเจ้าหน้าที่ยากมากค่ะ โดยเฉพาะหลังอาหารว่างรอบที่ 2 ดิฉันไม่สามารถหาใครได้เลยค่ะ ต้องเดินไปหน้าเคาน์เตอร์ตลอด เป็นแบบนี้ 2 ครั้งแล้วค่ะ โรงแรมควรอบรมฝ่ายจัดเลี้ยงใหม่นะคะ เพราะฝ่ายอื่นๆน่ารักมากค่ะ โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ต้อนรับและห้องอาหาร
เรียน คุณ Pranee90, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การใช้บริการห้องประชุม ที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เเราเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านไม่ได้รับบริการที่ดีดังที่ท่านคาดหวังในการบริการของฝ่ายที่ดูแลห้องประชุม เราชาว อมารี มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจแก่ท่านผู้มาเยือน ดังนั้น คำแนะนำและข้อติชมของท่าน จึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง และขอให้มั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะถูกถ่ายทอดไปยังทีมงานของเรา เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป เพื่อการบริการที่ดีขึ้นต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร