มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 09/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$73
ZenHotels.comUS$75
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เหมาะสำหรับคนบ้านไกลแล้วบินแต่เช้า หรือมาจากต่างจังหวัดเพื่อรอต่อเครื่อง
เราจองห้องเพื่ออาบน้ำและพักผ่อนก่อนจะบินไฟล์ทเช้าที่ดอนเมือง ที่อมารีถือว่าเป็นที่พักที่สะดวกสบายมีทางเดินเชื่อมกับสนามบินเลย ห้องก็เรียบร้อยสะอาดดีมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ใช้

2  ขอบคุณ kknuchang
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ kknuchang ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

เป็นที่พักอยู่ใกล้สนามบิน เดินผ่านทางเชื่อมไปสนามบินได้เลย เหมาะสำหรับผู้ที่มีไฟลท์บินเช้า บริเวณโดยรอบมีอาหารให้เลือกมาก พนักงานบริการดี ห้องพักมีเยอะมาก อาจจะสับสนในการเดินหาห้องพัก หรือเส้นทางในการหาลิฟต็์หลัก

2  ขอบคุณ Sasirin1959

เรียน คุณ Sasirin1959 ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับ สถานที่ตั้งที่อยู่ใกล้สนามบิน ของเรา และ พอใจกับ การบริการของพนักงาน ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ดีเยี่ยม ตามมาตรฐานอมารี มาครั้งนี้ reception ผู้ชายจำเรากับลูกได้ เป็นความประทับใจในการเข้าพักมาก บริการดีเยี่ยมตั้งแต่รักษาความปลอดภัย พนักงานต้อนรับ เบลบอย ยืนยันกลับมาใช้บริการที่อมารีดอนเมืองอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ piggiezzpim

เรียน คุณ piggiezzpim, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่านับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ท่านพึงพอใจกับการบริการของเรา เรา ชาว อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ มีความโชคดีที่มีพนักงานที่มีศักยภาพสูง รักการบริการด้วยใจจริง และมีความกระตือรือร้น ทางเราจะแจ้งให้พนักงานของเราได้รับทราบถึงคำชมของท่าน ซึ่งเราแน่ใจเป็นอย่างยิ่งว่า คำชมของท่านนั้นจะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมายัง โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ ในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรม อมารีดอนเมือง สถานที่ตั้งสะดวก สบาย ปลอดภัยจากสนามบินดอนเมืองเทอมินอล 1 มีทางเชื่อมเดินทะลุมาได้เลย แต่เสียความรู้สึกกับผุ้ชายที่ยืนอยู่ทางเขื่อมรร กับสนามบิน ไม่แน่ใจว่าเป็นรปภของรรหรือเปล่า เรียกเราขอดูตรวจดูเอกสาร เราพึ่งลงเครื่องมาตึหนึ่งกว่าผู้หญิงคนเดียวรู้สึกไม่ดี และเหนื่อยกับการเดินทาง เราจองทางinternet ,จ่ายล่วงหน้า,เมล์และโทรก่อนเข้ายืนยันทุกอย่าง แต่พนักงานfrontบริการดีมากคะ ห้องแม้จะเก่าแต่กว้างขาง

2  ขอบคุณ Flower1965
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Flower1965, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า โดยรวมท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา และทางเราขออภํยท่านมา ณ ที่นี้ เกี่ยวกับ ที่มีผู้ชายบนสะพานทางเดิน ขอดูเอกสาร ทางเราขอเรียนให้
ท่านทราบว่า ทางโรงแรมไม่มีการขอเรียก ตรวจดูเอกสารจากลูกค้าที่เข้าพักบนสะพานทางเดิน ทางเราจะขอเอกสารที่จำเป็น ในการเข้าพักตอนที่ลูกค้าติดต่อกับพนักงานต้อนรับส่วนหน้าที่เคาน์เตอร์เช็คอินเท่านั้น ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สะดวก มีโอกาสได้นอนค้างอีกครั้งเพราะมีเดินทางเช้า ไปครั้งนี้ทุกอย่างโอเคขึ้น คนน้อย เสียงเงียบ ห้องพักสะอาดและสงบ น้ำไหลแรง เตียวนอนนุ่น ไม่ผิดหวัง คุ้มค่าคุ้มราคา เดินไม่กี่ก้าวถึงสนามบิน ทำให้ไม่ต้องรีบ

2  ขอบคุณ prodpran42
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ prodpran42, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเราในครั้งนี้ ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป
ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร