prokla
เมืองพิษณุโลก, ไทย

ที่พักต่อเครื่อง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ธ.ค. 2019
เป็นที่พักที่มีทางเชื่อมสนามบินดอนเมือง ทำให้สะดวกมากในการต่อเครื่อง หเองพักสะอาด พนักงานต้อนรับดี แอร์เย็นดี น้ำอุ่นมาไว ระบบอินเตอร์เนตไวไฟช้ามาก ไม่มีเสียงรบกวน ที่นอนนุ่มน่านอนมากๆ ระบบลืฟต้องใช้คีย์การดแตะจึงจะสามารถกดชั้นได้ทำให้มีความปลอกภัย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 24 ธ.ค. 2019
เรียน คุณ _K9995NU, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

21.1 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
19.4 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
20.9 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
20.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Camera standard
20.6 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
25.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สะดวกสำหรับขึ้นเครื่องตอนเช้าไม่ต้องเสี่ยงรถติดตกเครื่อง หรือกลับมาไฟล์ดึกแล้วอยากพักผ่อนก่อนเดินทางต่อ สามารถจอดรถได้7 วันต่อการเข้าพัก 1คืน แต่ถ้ามาจอดรถช่วงสายๆอาจหาที่จอดยากถ้ามีกลุ่มสัมมนามาใช้บริการ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Ekachai B
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ tangmoek, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าโดยรวม ท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มีโอกาสได้มาจัดประชุมที่นี่...ขอบคุณ sale คุณเอ็กซ์ (Rapi Teeravate) น่ารักมากและอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดีค่ะ...และน้องที่คอยให้บริการประจำห้อง น้องแตงโม (Patarapon buranasilpin) มี service mind มากค่ะ ขอบคุณมากนะคะ^^

2  ขอบคุณ Jewsuchada
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Jewsuchada, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์ การใช้ห้องประชุมที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับการบริการของ sale และ พนักงานประจำห้องประชุม ของเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ตอนจอง รร.ไม่มีความคาดหวังอะไรมาก ต้องการลงพักจากสนามบินรอบดึกเท่านั้น
แต่พอเช็คอิน กลับได้รับการดูแลอย่างดี ห้องพักสะอาด รร.ถึงจะมีอายุ แต่ไม่ขาดตกบกพร่องอะไรเลย
อาหารเช้า ประทับใจยิ่งกว่า ห้องอาหารสวยงาม ช่วยให้เจริญอาหารสุดๆ
ถ้ามีบินไปเที่ยว แล้วมีไฟลท์ดึกๆอีก ได้กลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

3  ขอบคุณ patchiezs
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Patchie Z, ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมอยู่ติดต่อกับสนามบินดอนเมือง จะพักรอขึ้นเครื่อง รอเดินทางต่อก็สะดวก โรงแรมให้บริการในระดับดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด พนักงานอัธยาศัยดี ให้การต้อนรับอย่างดีเยี่ยม สามารถจองไว้ต้อนรับแขกของครอบครัวได้อย่างดี

2  ขอบคุณ Wanderer171954
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Wanderer171954, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เหมาะสำหรับคนบ้านไกลแล้วบินแต่เช้า หรือมาจากต่างจังหวัดเพื่อรอต่อเครื่อง
เราจองห้องเพื่ออาบน้ำและพักผ่อนก่อนจะบินไฟล์ทเช้าที่ดอนเมือง ที่อมารีถือว่าเป็นที่พักที่สะดวกสบายมีทางเดินเชื่อมกับสนามบินเลย ห้องก็เรียบร้อยสะอาดดีมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ใช้

2  ขอบคุณ kknuchang
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ kknuchang ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป