มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Agoda.com
PricelineUS$64
TravelocityUS$64
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เป็นที่พักที่มีทางเชื่อมสนามบินดอนเมือง ทำให้สะดวกมากในการต่อเครื่อง หเองพักสะอาด พนักงานต้อนรับดี แอร์เย็นดี น้ำอุ่นมาไว ระบบอินเตอร์เนตไวไฟช้ามาก ไม่มีเสียงรบกวน ที่นอนนุ่มน่านอนมากๆ ระบบลืฟต้องใช้คีย์การดแตะจึงจะสามารถกดชั้นได้ทำให้มีความปลอกภัย

2  ขอบคุณ _prokla_w
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ _K9995NU, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สะดวกสำหรับขึ้นเครื่องตอนเช้าไม่ต้องเสี่ยงรถติดตกเครื่อง หรือกลับมาไฟล์ดึกแล้วอยากพักผ่อนก่อนเดินทางต่อ สามารถจอดรถได้7 วันต่อการเข้าพัก 1คืน แต่ถ้ามาจอดรถช่วงสายๆอาจหาที่จอดยากถ้ามีกลุ่มสัมมนามาใช้บริการ

2  ขอบคุณ tangmoek
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ tangmoek, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าโดยรวม ท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มีโอกาสได้มาจัดประชุมที่นี่...ขอบคุณ sale คุณเอ็กซ์ (Rapi Teeravate) น่ารักมากและอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดีค่ะ...และน้องที่คอยให้บริการประจำห้อง น้องแตงโม (Patarapon buranasilpin) มี service mind มากค่ะ ขอบคุณมากนะคะ^^

2  ขอบคุณ Jewsuchada
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Jewsuchada, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์ การใช้ห้องประชุมที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับการบริการของ sale และ พนักงานประจำห้องประชุม ของเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ตอนจอง รร.ไม่มีความคาดหวังอะไรมาก ต้องการลงพักจากสนามบินรอบดึกเท่านั้น
แต่พอเช็คอิน กลับได้รับการดูแลอย่างดี ห้องพักสะอาด รร.ถึงจะมีอายุ แต่ไม่ขาดตกบกพร่องอะไรเลย
อาหารเช้า ประทับใจยิ่งกว่า ห้องอาหารสวยงาม ช่วยให้เจริญอาหารสุดๆ
ถ้ามีบินไปเที่ยว แล้วมีไฟลท์ดึกๆอีก ได้กลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

3  ขอบคุณ patchiezs
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Patchie Z, ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมอยู่ติดต่อกับสนามบินดอนเมือง จะพักรอขึ้นเครื่อง รอเดินทางต่อก็สะดวก โรงแรมให้บริการในระดับดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด พนักงานอัธยาศัยดี ให้การต้อนรับอย่างดีเยี่ยม สามารถจองไว้ต้อนรับแขกของครอบครัวได้อย่างดี

2  ขอบคุณ Wanderer171954
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Wanderer171954, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร