มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ZenHotels.com
PricelineUS$65
Prestigia.comUS$102
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2020

ในทุกๆการเดินทางของข้าพเจ้า ที่จะต้องขึ้นเครื่อง จาก สนามบิน ดอนเมือง กรุงเทพ ไปยัง จังหวัดต่างๆ หรือ ต่างประเทศ ที่ ไม่ต้องเดินทางไปขึ้นเครื่อง ที่สนามบิน สุวรรณภูมิ ข้าพเจ้าจะเลือกพัก ที่ โรงแรมอมารีดอนเมืองแห่งนี้ ก่อนทุกๆครั้ง เพราะ สุดแสนจะสะดวกสบาย และมี สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทำให้ ประหยัดเวลาในการเดินทาง อีกทั้ง ยัง สามารถ นำรถยนต์ ฝากไว้ ที่ บริเวณลานจอดรถด้านหลังของโรงแรมได้ นาน ถึง 7 วันโดย ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมี เจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัย รถให้เป็นอย่างดี ไร้กังวล ตอนนี้ พื้นที่ ห้องอาหาร ​​Cockpit Lounge and Library ซึ่งจะตั้งอยู่ บริเวณด้านหน้าประตูทางเข้าหลักของโรงแรมติดกับ บริเวณล็อบบี้ ได้ ปรับเปลี่ยนเป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ ซึ่งเปิดให้บริการเพิ่มเติม เนื่องด้วย มี ผู้มาใช้ บริการ ห้องประชุม ของ โรงแรม เพิ่มจำนวนมากขึ้นจนไม่เพียงพอ ได้มีการปรับเปลี่ยน พื้นที่ให้บริการ ในส่วนของห้องอาหารใหม่เพิ่มเติมแทน ชื่อว่าร้านอาหาร The Corner at Amari Don Muang Airport Bangkok บริเวณชั้น 1 สามารถเดินเชื่อมต่อ จาก จุดลงทะเบียนเข้าพัก ของโรงแรม ไปได้ ประมาณ 30 เมตร โดยพื้นที่เดิมของห้องอาหารนี้ จะเป็นที่ตั้งของ ห้องอาหาร Henry J Bean's Bar & Grill แต่ ตอนนี้ ได้มีการปรับเปลี่ยนใหม่ เป็น ห้องอาหาร ที่ให้ บริการอาหารไทยและ อาหารสไตล์ นานาชาติ แบบเต็มรูปแบบ แทน ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพัก ที่ระเบียงหลังห้อง เห็น สระว่ายน้ำ
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
109  ขอบคุณ tigerxmen
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2020

ประทับใจทุกครั้งที่เข้าพัก ครั้งนี้ได้รับการอัปเกรดห้องเป็นแกรนด์เดอลุกซ์ เสียดายที่ใช้เวลาที่โรงแรมได้ไม่นานเพราะต้องต่อเครื่องวันถัดไป แม้ไม่ได้จองผ่านเว็บไซต์โรงแรมโดยตรง ก็ได้รับการต้อนรับที่ดีเยี่ยมในฐานะสมาชิก Onyx เช่นเคยค่ะ

2  ขอบคุณ Korranat K
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Trip33186435068, ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่านับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ท่านพึงพอ ใจกับการบริการของเรา เรา ชาวอมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ มีความโชคดีที่มีพนักงานที่มีศักยภาพสูง รักการบริการด้วยใจจริง และมีความกระตือรือร้น ทางเราจะแจ้งให้พนักงานของเราได้รับทราบถึงคำชมของท่าน ซึ่งเราแน่ใจเป็นอย่างยิ่งว่า คำชมของท่านนั้นจะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมายัง โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ ในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

ที่พักสะอาดดี ราคาดี ใกล้ดอนเมือง มีห้องพักหลากหลาย มีห้องพักเหมาะสำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำ ยิม และพนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง รวมถึงมีบริการอาหารเช้า เหมาะสมการพักเพื่อต่อเครื่องบิน หรือเพื่อรอเดินทางต่อ

2  ขอบคุณ tykr3127

เรียน คุณ tykr3127, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เป็นที่พักที่มีทางเชื่อมสนามบินดอนเมือง ทำให้สะดวกมากในการต่อเครื่อง หเองพักสะอาด พนักงานต้อนรับดี แอร์เย็นดี น้ำอุ่นมาไว ระบบอินเตอร์เนตไวไฟช้ามาก ไม่มีเสียงรบกวน ที่นอนนุ่มน่านอนมากๆ ระบบลืฟต้องใช้คีย์การดแตะจึงจะสามารถกดชั้นได้ทำให้มีความปลอกภัย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ _prokla_w
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ _K9995NU, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สะดวกสำหรับขึ้นเครื่องตอนเช้าไม่ต้องเสี่ยงรถติดตกเครื่อง หรือกลับมาไฟล์ดึกแล้วอยากพักผ่อนก่อนเดินทางต่อ สามารถจอดรถได้7 วันต่อการเข้าพัก 1คืน แต่ถ้ามาจอดรถช่วงสายๆอาจหาที่จอดยากถ้ามีกลุ่มสัมมนามาใช้บริการ

2  ขอบคุณ tangmoek
SakkaraM Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ tangmoek, ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าโดยรวม ท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป ด้วยความเคารพ ฝ่ายบริหาร