มี 12 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16/06/23
Expedia.com
TravelocityUS$64
Orbitz.comUS$64
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

สะอาดและสะดวก เพราะถ้ามาถึงก่อนก็ฝากกระเป๋าแล้วไปเที่ยวได้ ขึ้นรถA1ไปรถไฟฟ้าสะดวก ชอบกินข้าวต้มกับเต้าหู้ยี้สีแดงในอาหารเช้าโรงแรมมาก รอบนี้ไม่มี เสียดายตังจองอาหารเช้าเลย ถึงมันไม่แพง แต่เคยมีกินตลอด และอยากให้มีปลั๊กไฟทั้งสองฝั่งข้างเตียง เพราะมีฝั่งเดียว แย่งกันนอนฝั่งมีปลั้ก

ขอบคุณ chalinic2022
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Chalinic2022,

ขอขอบคุณสำหรับท่านได้สละเวลาในการรีวิวโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับ การบริการของพนักงาน ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมาก ได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก อาจมีเสียงรบกวนบ้างเมื่อพักอยู่โซนบริเวณด้านหน้าของโรงแรม ทั้งจากสถานีรถไฟ และเสียงรถยนต์ที่สัญจรผ่าน ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ที่จอดรถค่อนข้างไกล

ขอบคุณ asanasanlayaa
Kitti Saesee General Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ asanasanlayaa,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์จากการใช้บริการในการเข้าพักพักที่โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยื่ง ที่ได้รับคำชมของผู้ใช้บริการ และจะทำการแบ่งปันความคิดเห็นนี้ให้กับพนักงานของเราเพื่อเป็นกำลังใจรวมถึงการปรับปรุงเพื่อใช้ในการให้บริการที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าในครั้งต่อๆไป ท้ายนี้ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้า

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2022

รร ใกล้สนามบิน สะดวกต่อการแวะเปลี่ยนเครื่อง ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย มีผลไม้ต้อนรับ ตำแหน่งปลั๊กไฟที่หัวเตียงมีฝั่งเดียว ห้องอาบน้ำประตูปิดไม่ค่อยสนิททำให้น้ำกระเด็นออกมาด้านนอก ของใช้ในห้องน้ำไม่ครบครัน โดยรวมถือว่าน่าพอใจ

ขอบคุณ sydandperth1
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ sydandperth1,

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2022

คุ้มค่าสำหรับนักเดินทางต่อไฟท์การบิน สะดวกการเดินทาง ห้องพักมีให้เลือกตามความพอใจแต่เราเลือกธรรมดาสุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกตามพื้นฐานทั่วไปที่โรงแรมควรจะมี ห้องพักจะดูเก่าไปบ้างตามเวลา อาหารเช้าอร่อยดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sasirinphulay31
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ sasirinphulay31

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2022

การที่สามารถจอดรถที่โรงแรมได้ 7 วัน เป็นส่งที่ทำให้น่าสนใจในการมาเข้าพักที่นี่เป็นอันดับแรก เพราะค่าจอดรถที่สนามบิน ก็วันละ 250 บาทแล้ว ยิ่งได้อาหารเช้า 2 คน ก็ยิ่งทำให้น่าสนมากขึ้นไปอีก การเดินทางจากโรงแรมข้ามไปที่สนามบินสะดวกมาก ใช้เวลาประมาณ 5 นาที ถึงเค้าท์เตอร์เช็คอินผู้โดนสารระหว่างประเทศ และไม่เกิน 10 นาที ถึงเค้าท์เตอร์เช็คอิน ผู้โดยสารในประเทศ สะดวกมาก ห้องอาหารเช้า เปิด 6.30น. อาการหลากหลาย อร่อย ห้องพักกว้างพอไม่อึดอัดมาก สะอาด แต่อาจจะไม่ค่อยเก็บเสียง มีสะดุ้งตืนตอนเด็กเดินผ่านแล้วตะโกนเสียงหลุดเข้ามาในห้องชัดมาก พนักงานสุภาพ ให้การช่วยเหลือดี ถ้าต้องเดินทางอีกจะกลับมาใช้บริการแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ puenghoou
Kitti Saesee General Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ puenghoou,