Oraphan Premanupan
เมืองเพชรบูรณ์, ไทย

พนังงานบริการดี อาหารเช้าอร่อย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 มิ.ย. 2022ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่ติดสนามบินมีความสะดวกสบาย อาหารอร่อยมากๆโดยเฉพาะอาหารเช้าชอบข้าวต้ม พนักงานทุกคนบริการดีมากค่ะ เป็นกันเอง ถ้ามีโอกาสจะเข้ามาใช้บริการอีกบ่อยๆ ความสะดวกสบายอีกอย่างนึงคือที่จอดรถค่ะเราสามารถจอดได้7วันเลย
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 25 มิ.ย. 2022
เรียน คุณ oraphanBBe,

ขอขอบคุณสำหรับท่านได้สละเวลาในการรีวิวโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับ การบริการของพนักงาน ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

• travelup.com
21.0 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
19.4 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
20.9 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
  • travelup.com
21.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
22.8 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
  • Official Site
21.1 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
20.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Camera standard
20.6 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก ใจดี พี่ๆน่ารักทุกคน ห้องสวยมากมีความเป็นไทย บรรยากาศโรงแรมและสิ่งแวดล้อมดีมาก การจัดห้องประชุมเรียบร้อยและสวยงามหรูหรา น่าเข้าประชุม อาหารน่ารับประทาน อร่อย สะอาด ถูกสุขอนามัย พี่ๆบริการเสิร์ฟได้ถูกใจมาก

ขอบคุณ Lukmanee
Kitti Saesee General Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Lukmanee,

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

สะอาดและสะดวก เพราะถ้ามาถึงก่อนก็ฝากกระเป๋าแล้วไปเที่ยวได้ ขึ้นรถA1ไปรถไฟฟ้าสะดวก ชอบกินข้าวต้มกับเต้าหู้ยี้สีแดงในอาหารเช้าโรงแรมมาก รอบนี้ไม่มี เสียดายตังจองอาหารเช้าเลย ถึงมันไม่แพง แต่เคยมีกินตลอด และอยากให้มีปลั๊กไฟทั้งสองฝั่งข้างเตียง เพราะมีฝั่งเดียว แย่งกันนอนฝั่งมีปลั้ก

ขอบคุณ chalinic2022
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Chalinic2022,

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมาก ได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก อาจมีเสียงรบกวนบ้างเมื่อพักอยู่โซนบริเวณด้านหน้าของโรงแรม ทั้งจากสถานีรถไฟ และเสียงรถยนต์ที่สัญจรผ่าน ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ที่จอดรถค่อนข้างไกล

ขอบคุณ asanasanlayaa
Kitti Saesee General Manager ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ asanasanlayaa,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์จากการใช้บริการในการเข้าพักพักที่โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยื่ง ที่ได้รับคำชมของผู้ใช้บริการ และจะทำการแบ่งปันความคิดเห็นนี้ให้กับพนักงานของเราเพื่อเป็นกำลังใจรวมถึงการปรับปรุงเพื่อใช้ในการให้บริการที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าในครั้งต่อๆไป ท้ายนี้ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้า

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2022

รร ใกล้สนามบิน สะดวกต่อการแวะเปลี่ยนเครื่อง ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย มีผลไม้ต้อนรับ ตำแหน่งปลั๊กไฟที่หัวเตียงมีฝั่งเดียว ห้องอาบน้ำประตูปิดไม่ค่อยสนิททำให้น้ำกระเด็นออกมาด้านนอก ของใช้ในห้องน้ำไม่ครบครัน โดยรวมถือว่าน่าพอใจ

ขอบคุณ sydandperth1
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ sydandperth1,

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2022

คุ้มค่าสำหรับนักเดินทางต่อไฟท์การบิน สะดวกการเดินทาง ห้องพักมีให้เลือกตามความพอใจแต่เราเลือกธรรมดาสุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกตามพื้นฐานทั่วไปที่โรงแรมควรจะมี ห้องพักจะดูเก่าไปบ้างตามเวลา อาหารเช้าอร่อยดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sasirinphulay31
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ sasirinphulay31