พนักงานบริการดีมาก ใจดี พี่ๆน่ารักทุกคน ห้องสวยมากมีความเป็นไทย บรรยากาศโรงแรมและสิ่งแวดล้อมดีมาก การจัดห้องประชุมเรียบร้อยและสวยงามหรูหรา น่าเข้าประชุม อาหารน่ารับประทาน อร่อย สะอาด ถูกสุขอนามัย พี่ๆบริการเสิร์ฟได้ถูกใจมาก
เรียน คุณ Lukmanee,ขอขอบคุณสำหรับท่านได้สละเวลาในการรีวิวโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับ การบริการของพนักงาน ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร
สะอาดและสะดวก เพราะถ้ามาถึงก่อนก็ฝากกระเป๋าแล้วไปเที่ยวได้ ขึ้นรถA1ไปรถไฟฟ้าสะดวก ชอบกินข้าวต้มกับเต้าหู้ยี้สีแดงในอาหารเช้าโรงแรมมาก รอบนี้ไม่มี เสียดายตังจองอาหารเช้าเลย ถึงมันไม่แพง แต่เคยมีกินตลอด และอยากให้มีปลั๊กไฟทั้งสองฝั่งข้างเตียง เพราะมีฝั่งเดียว แย่งกันนอนฝั่งมีปลั้ก
เรียน คุณ Chalinic2022,ขอขอบคุณสำหรับท่านได้สละเวลาในการรีวิวโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับ การบริการของพนักงาน ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร
พนักงานบริการดีมาก ได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก อาจมีเสียงรบกวนบ้างเมื่อพักอยู่โซนบริเวณด้านหน้าของโรงแรม ทั้งจากสถานีรถไฟ และเสียงรถยนต์ที่สัญจรผ่าน ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ที่จอดรถค่อนข้างไกล
เรียน คุณ asanasanlayaa,ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์จากการใช้บริการในการเข้าพักพักที่โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยื่ง ที่ได้รับคำชมของผู้ใช้บริการ และจะทำการแบ่งปันความคิดเห็นนี้ให้กับพนักงานของเราเพื่อเป็นกำลังใจรวมถึงการปรับปรุงเพื่อใช้ในการให้บริการที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าในครั้งต่อๆไป ท้ายนี้ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้าด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร
รร ใกล้สนามบิน สะดวกต่อการแวะเปลี่ยนเครื่อง ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย มีผลไม้ต้อนรับ ตำแหน่งปลั๊กไฟที่หัวเตียงมีฝั่งเดียว ห้องอาบน้ำประตูปิดไม่ค่อยสนิททำให้น้ำกระเด็นออกมาด้านนอก ของใช้ในห้องน้ำไม่ครบครัน โดยรวมถือว่าน่าพอใจ
เรียน คุณ sydandperth1,ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์จากการใช้บริการในการเข้าพักพักที่โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยื่ง ที่ได้รับคำชมของผู้ใช้บริการ และจะทำการแบ่งปันความคิดเห็นนี้ให้กับพนักงานของเราเพื่อเป็นกำลังใจรวมถึงการปรับปรุงเพื่อใช้ในการให้บริการที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าในครั้งต่อๆไป ท้ายนี้ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้าด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร
คุ้มค่าสำหรับนักเดินทางต่อไฟท์การบิน สะดวกการเดินทาง ห้องพักมีให้เลือกตามความพอใจแต่เราเลือกธรรมดาสุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกตามพื้นฐานทั่วไปที่โรงแรมควรจะมี ห้องพักจะดูเก่าไปบ้างตามเวลา อาหารเช้าอร่อยดี
เรียน คุณ sasirinphulay31ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์จากการใช้บริการในการเข้าพักพักที่โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยื่ง ที่ได้รับคำชมของผู้ใช้บริการ และจะทำการแบ่งปันความคิดเห็นนี้ให้กับพนักงานของเราเพื่อเป็นกำลังใจรวมถึงการปรับปรุงเพื่อใช้ในการให้บริการที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าในครั้งต่อๆไป ท้ายนี้ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้าด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร