B E N J Y
ไทย

โรงแรมระดับ 5 ดาวบริการดีมากก เอาใจใส่ลูกค้าเอาใจไปเลยค่ะ 100%

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองใช้เวลาเดินทางแค่ 10 นาทีก็ถึงที่พักที่นี่มีบริการรับฝากของคิดเป็นจำนวนชั่วโมงด้วยนะ อันนี้ชอบมากก สะดวกสบายในการนั่งรอไฟท์บินถัดไป ในการนั่งรอบินเที่ยวบินถัดไป ได้สั่ง Set Afer Noon tea มานั่งทานเล่นในคาเฟ่มินิมอลน่ารักๆในโรงแรมบอกเลยว่า อร่อยทุกอย่างเลยจ้า การตกแต่งอาหารในเซตนี้ คือ ว้าว สุดๆไปเลย สวยงามและพิถีพิถันเป็นอย่างมาก คุ้มค่ากับการเสียเงินจริงๆค่ะ พนักงานที่นี่ดูแลเอาใจใส่และมีมารยาททุกคนเลยค่ะ ยกมือไหว้ทุกคน อันนี้คือ เดอะเบสมาก พูดจาไพเราะน่ารักยกการบริการให้เป็นอันดับหนึ่งในดวงใจเลยค่ะ ห้องพักบอกเลยว่าสวยมากก กว้างมาก
ใหญ่มากกก ปลื้มมสุดๆ อุปกรณ์ครบเครื่องครบแบบครบจริงๆไม่ต้องพกอะไรมาพักที่นี่เลยมีให้ทุกอย่าง
หลงรักที่นี่ไม่ไหวเลยค่ะ ขนาดโต๊ะทำงานยัง มีดินสอให้เขียนเลยค่ะ ภายในห้องจะมีการเล็กๆน่ารักน่ารักให้ด้วยใจละลายไม่ไหว เตียงนอนคือนุ่มมากไม่อยากจะตื่นเลย Wi-Fi แรงค่ะทุกคนทำงานได้ลื่นปริ๊ดด ไม่มีอะไรขาดตกบกพร่องเลยค่ะ ครองใจผู้เข้าพักเป็นจำนวนมากกก มีโอกาสเข้าพักอีกครั้งแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ที่นี่แทบไม่น้องพกอะไรมาเลยค่ะ นำมาแค่เสื้อผ้าก็พอ นอกนั้นมีให้ทุกอย่างค่ะ
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 4 ส.ค. 2022
เรียน คุณ BbenJy

ขอขอบคุณสำหรับท่านได้สละเวลาในการรีวิวโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับ การบริการของพนักงาน ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางพนักงานของทางโรงแรมได้รับทราบ เพราะเราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ฝ่ายบริหาร
19.4 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.0 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.1 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Go to your Happy Price
21.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Grand Deluxe
20.5 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Go to your Happy Price
20.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
  • MakeMyTrip
20.4 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
25.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

- บ่าย 4 โมงเย็นแล้ว ประชุมเสร็จกำลังจะขึ้นห้องพัก ห้องพักยังทำความสะอาดไม่เสร็จต้องนั่งรอ แม่บ้านก็ไม่ได้มีท่าทีรีบร้อน คุยเล่นกันเสียงดัง
- ทิชชู่เช็ดหน้าในห้องน้ำเหลือแค่ 1 แผ่น ไม่เพิ่มให้
- ลิ้นชักข้างเตียงพัง กรอบปลั๊กไฟหลุดออกมา มีคนเข้าไปทำความสะอาดน่าจะเห็นแล้ว อีกวันผ่านไปก็ยังเหมือนเดิม ไม่ได้รับการซ่อมแซม

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ chatwipa
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ chatwipa,

ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ
เราเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านไม่ได้รับบริการที่ดีดังที่ท่านคาดหวังขณะเข้าพักที่โรงแรม เราชาว อมารี มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจแก่ท่านผู้มาเยือน ทุกๆท่าน คำแนะนำ และ รวมถึงข้อติชมของท่าน จึงมีประโยชน์ และ มีความสำคัญต่อเราเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเรื่อง ความสะอาดในห้องพัก เครื่องใช้ต่างๆ ควรได้รับการดูแล รักษาให้เป็นอย่างดี ขอให้มั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะถูกถ่ายทอดไปยังทีมงานของเรา เพื้อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไข เพื่อการบริการที่ดีขึ้นต่อไป
ทางเราขออภํยท่านมา ณ ที่นี้ และใคร่ขอโอกาสให้เราได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สะดวกมาก ที่สำคัญคือสามารถจอดรถได้ 7 วัน Check out แล้วหิ้วกระเป๋าเดินทางไปขึ้นเครื่องได้เลย ไม่ต้องพะวงกับการจราจร ทั้งสะดวกและรวดเร็ว การบริการของพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้ามีความหลากหลาย รสชาติดี

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Cosmopolitan708531
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Cosmopolitan708531,

ขอขอบคุณสำหรับท่านได้สละเวลาในการรีวิวโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับ การบริการของพนักงาน ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ฝ่ายบริหาร

ดี ไม่แย่มาก ใกล้สนามบินดีมาก เครื่องทำน้ำอุ่นของห้องควรปรับปรุง พรมพื้นห้องควรปรับปรุง เก่ามาก ไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ พนักงานต้อนรับดี รปภ.ดี แต่หน้าตึงไปนิดหน่อย ลืมของบนห้อง ตอนเช็คเอาท์มีการแจ้งทันที ดีมากไวมาก อาหารเช้าน้อยไปหน่อย เดิมๆไม่ว้าวเท่าไหร่

ขอบคุณ kwakpooh
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Kwakpooh,

ขอขอบคุณสำหรับท่านได้สละเวลาในการรีวิวโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าโดยรวมท่านพอใจกับ การบริการของพนักงาน ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา รวมถึงคำแนะนำต่างๆ ที่ทางเราจะนำมาปรับแก้ไข โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจทุกๆครั้ง ที่ได้มาใช้บริการค่ะ
ห้องพักสวยมากค่ะ โดยเฉพาะห้องที่มีระเบียงค่ะ มองเห็นสระว่ายน้ำด้วย สระว่ายน้ำก็ใหญ่น่าลงเล่นน้ำมาก ที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารอร่อย มากๆ เลยค่ะ และ ที่สำคัญ พนักงาน ทุกๆคน ให้บริการดีมากๆ น่ารักมาก ประทับใจจริงๆ ถ้ามีโอกาสจะ มาใช้บริการบ่อยๆ ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ประไพพรรณ ค
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ ประไพพรรณ

ฝ่ายบริหาร

พนักงานที่นี่บริการดีมากๆ ใจดี ห้องพักกว้างขวางมีความสะดวกสบายในการพักอาศัย อาหารเช้าอร่อยมากๆ ภายในโรงแรมตกแต่งหรูหรา ทำดลที่ตั้งสะดวกสบายในการเดินทางเพราะใกล้สนามบิน ที่จอดรถก็ใกล้สะดวกสบายในการเดินทาง

ขอบคุณ Atpp567

เรียน คุณ Atpp567