BPP

จัดสัมมนาแนะนำที่นี่เลย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ส.ค. 2022
ในฐานะฝ่ายจัดงานสัมมนา อยากแชร์ความประทับใจให้ผู้ที่กำลังตัดสินใจจะใช้บริการโรงแรมนี้นะครับ เริ่มที่สถานที่จัดงาน ห้องประชุมกว้างขวาง ครั้งที่เราจัดงานนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการ 500 - 600คน สถานที่สะอาด มีความพร้อม การจัดเตรียมความพร้อมงานได้ตามที่เราต้องการ บริการดีเยี่ยม เจ้าหน้าที่ทุกคนพร้อมสนับสนุนพร้อมช่วยเหลือ ไม่มมีปฏิเสธคำร้องขอให้ช่วยเหลือ ภาพรวมเราให้คะแนนเต็มครับ สำหรับเจ้าหน้าที่ของโรงแรม ยกให้คุณสมยงค์เป็น MVP ของงานนี้ครับ ขอบคุณครับพี่ยงค์
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 25 ส.ค. 2022
เรียน คุณ BANKMVL,

ขอขอบคุณสำหรับท่านได้สละเวลาในการรีวิวโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับ การบริการของพนักงาน ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางพนักงานของทางโรงแรมได้รับทราบ เพราะเราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

• travelup.com
19.4 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
  • travelup.com
21.0 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.1 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Front View from Sukhumvit Road
20.5 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
22.8 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
20.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Hotel Exterior
21.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
25.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องนอนสะอาด พนักงานมารยาทดีมาก อาหารเช้าดีเลิศ มีทางเดินจากอาคารสนามบินตรงไปโรงแรมที่สะดวกมาก โดยรวมดีเยี่ยม ระบบปรับอากาศหนาวไปสำหรับคนไทย เหมาะกับคนที่มาทำธุระใกล้กับสนามบินดอนเมือง แนะนำเลยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ขอบคุณ worawut2022
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ worawut2022,

ขอขอบคุณสำหรับท่านได้สละเวลาในการรีวิว แก่ โรงแรมอมารี ดอนเมืองแอร์พอร์ต กรุงเทพของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้การบริการ ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้แบ่งปันให้ ทางพนักงานของทางโรงแรมได้รับทราบ เพราะเราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องหักแอร์ปรับไม่ได้ จนหนาว
เจ้าหน้าที่ให้บริการดีเยี่ยม
ไดร์เป่าผมควรปรับปรุงให้แรงกว่านี้
ห้องติดกับสถานีรถไฟ เสียงดังมาก นอนไม่ค่อยหลับ
อาหารเช้า จัดการไม่ค่อยดี ตอนมีคนใช้บริการมากๆ

อาหารหมด เติมข้า
ให้ลูกค้ารอ

ขอบคุณ chonpat1985
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ chonpat1985

ขอขอบคุณสำหรับท่านได้สละเวลาในการรีวิวโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับ การบริการของพนักงาน ในส่วนของข้อเสนอแนะ ต่างๆที่ทางท่านได้กรุณาแจ้ง เข้ามานั้น ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ส่งต่อในส่วนต่างๆที่เกี่ยวข้อง ให้ดำเนินการ ปรับปรุงแก้ไข ต่อไป เพราะเราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ ช่วยสร้างสรร และปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงคำชื่นชมจะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองใช้เวลาเดินทางแค่ 10 นาทีก็ถึงที่พักที่นี่มีบริการรับฝากของคิดเป็นจำนวนชั่วโมงด้วยนะ อันนี้ชอบมากก สะดวกสบายในการนั่งรอไฟท์บินถัดไป ในการนั่งรอบินเที่ยวบินถัดไป ได้สั่ง Set Afer Noon tea มานั่งทานเล่นในคาเฟ่มินิมอลน่ารักๆในโรงแรมบอกเลยว่า อร่อยทุกอย่างเลยจ้า การตกแต่งอาหารในเซตนี้ คือ ว้าว สุดๆไปเลย สวยงามและพิถีพิถันเป็นอย่างมาก คุ้มค่ากับการเสียเงินจริงๆค่ะ พนักงานที่นี่ดูแลเอาใจใส่และมีมารยาททุกคนเลยค่ะ ยกมือไหว้ทุกคน อันนี้คือ เดอะเบสมาก พูดจาไพเราะน่ารักยกการบริการให้เป็นอันดับหนึ่งในดวงใจเลยค่ะ ห้องพักบอกเลยว่าสวยมากก กว้างมาก
ใหญ่มากกก ปลื้มมสุดๆ อุปกรณ์ครบเครื่องครบแบบครบจริงๆไม่ต้องพกอะไรมาพักที่นี่เลยมีให้ทุกอย่าง
หลงรักที่นี่ไม่ไหวเลยค่ะ ขนาดโต๊ะทำงานยัง มีดินสอให้เขียนเลยค่ะ ภายในห้องจะมีการเล็กๆน่ารักน่ารักให้ด้วยใจละลายไม่ไหว เตียงนอนคือนุ่มมากไม่อยากจะตื่นเลย Wi-Fi แรงค่ะทุกคนทำงานได้ลื่นปริ๊ดด ไม่มีอะไรขาดตกบกพร่องเลยค่ะ ครองใจผู้เข้าพักเป็นจำนวนมากกก มีโอกาสเข้าพักอีกครั้งแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่นี่แทบไม่น้องพกอะไรมาเลยค่ะ นำมาแค่เสื้อผ้าก็พอ นอกนั้นมีให้ทุกอย่างค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ BbenJy
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ BbenJy

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

- บ่าย 4 โมงเย็นแล้ว ประชุมเสร็จกำลังจะขึ้นห้องพัก ห้องพักยังทำความสะอาดไม่เสร็จต้องนั่งรอ แม่บ้านก็ไม่ได้มีท่าทีรีบร้อน คุยเล่นกันเสียงดัง
- ทิชชู่เช็ดหน้าในห้องน้ำเหลือแค่ 1 แผ่น ไม่เพิ่มให้
- ลิ้นชักข้างเตียงพัง กรอบปลั๊กไฟหลุดออกมา มีคนเข้าไปทำความสะอาดน่าจะเห็นแล้ว อีกวันผ่านไปก็ยังเหมือนเดิม ไม่ได้รับการซ่อมแซม

ขอบคุณ chatwipa

เรียน คุณ chatwipa,

ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ
เราเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านไม่ได้รับบริการที่ดีดังที่ท่านคาดหวังขณะเข้าพักที่โรงแรม เราชาว อมารี มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจแก่ท่านผู้มาเยือน ทุกๆท่าน คำแนะนำ และ รวมถึงข้อติชมของท่าน จึงมีประโยชน์ และ มีความสำคัญต่อเราเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเรื่อง ความสะอาดในห้องพัก เครื่องใช้ต่างๆ ควรได้รับการดูแล รักษาให้เป็นอย่างดี ขอให้มั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะถูกถ่ายทอดไปยังทีมงานของเรา เพื้อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไข เพื่อการบริการที่ดีขึ้นต่อไป
ทางเราขออภํยท่านมา ณ ที่นี้ และใคร่ขอโอกาสให้เราได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สะดวกมาก ที่สำคัญคือสามารถจอดรถได้ 7 วัน Check out แล้วหิ้วกระเป๋าเดินทางไปขึ้นเครื่องได้เลย ไม่ต้องพะวงกับการจราจร ทั้งสะดวกและรวดเร็ว การบริการของพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้ามีความหลากหลาย รสชาติดี

ขอบคุณ Cosmopolitan708531
Orapin Praemanupun Other ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Cosmopolitan708531,

ขอขอบคุณสำหรับท่านได้สละเวลาในการรีวิวโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับ การบริการของพนักงาน ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป