hunsa2022

แนะนำที่พัก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 พ.ย. 2022
สะดวก เดินทางง่าย ที่พักดีมาก ของใช้ในห้องมีครบ ที่นอนนอนสบายมาก อาหารเช้ามีหลากหลายและเยอะมาก
จอดรถฟรี 7 วัน เช็คเอ้าท์เลทได้ถึง 4 โมงเย็น เหมาะแก่การพักผ่อนก่อนเดินทางทั้งไฟล์เช้า และไฟล์ดึก สะดวกในการเดินลากกระเป๋าไปสนามบิน
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 13 พ.ย. 2022
เรียน คุณ hunsa2022,

ขอขอบคุณสำหรับท่านที่ได้สละเวลาในการบอกเล่าประสบการณ์ในการเข้าใช้บริการ ที่ โรงแรมอมารี ดอนเมืองแอร์พอร์ต กรุงเทพฯ
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านรู้สึกประทับใจในการให้บริการของทางโรงแรม ทางทีมโรงแรม รู้สึกภาคภูมใจอย่างยิ่งที่ท่านเลือกให้ทางโรงแรมได้มีโอกาสรับใช้และให้บริการ ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้แบ่งปันให้ ทางพนักงานของทางโรงแรมได้รับทราบ เพื่อช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเราให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจในทุกๆครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวหน้า

ฝ่ายบริหาร
20.4 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • travelup.com
20.9 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.1 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
  • eDreams
  • travelup.com
21.0 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
25.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
  • Prestigia.com
25.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
19.4 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
  • Anantara.com
26.7 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ได้มีโอกาสในการเข้าพัก และจัดงานแต่งงานที่โรงแรม อมารี ดอนเมือง ทุกอย่างดีมาก ทั้งบริการ ความสะอาด อาหาร พนักงาน รู้สึกประทับใจมาก ตอนแรกก็แอบกังวลว่างานจะออกมาดีไหม แต่ทุกอย่างคือดีมาก ดูแลดีเหมือนคนในครอบครัว ต้องขอขอบคุณทาง โรงแรม อมารี ดอนเมือง อีกครั้งนะคะ ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสจะไปพักที่โรงแรมอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Go17910140924
Orapin Praemanupun Owner ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Go1791040924

ขอขอบคุณสำหรับท่านที่ได้สละเวลา ในการบอกเล่าประสบการณ์ในการเข้าใช้บริการ ที่ โรงแรมอมารี ดอนเมืองแอร์พอร์ต กรุงเทพฯ
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านรู้สึกประทับใจในการให้บริการของทางโรงแรม ทางทีมโรงแรม รู้สึกภาคภูมใจอย่างยิ่งที่ท่านเลือกให้ทางโรงแรมได้มีโอกาสรับใช้และให้บริการในช่วงเวลาที่พิเศษเช่นนี้ ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้แบ่งปันให้ ทางพนักงานของทางโรงแรมได้รับทราบ เพราะเราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Location เหมาะสมสำหรับการต่อเครื่อง เชื่อว่าถ้ามี รร. อื่นมาเปิดใกล้ๆ ในราคาพอๆ กัน รร.นี้น่าจะเป็นตัวเลือกท้ายๆ ห้องเก่า แอร์ปรับไม่ได้ สบู่แชมพูใช้ของไม่เหมาะกับราคาห้อง ได้ห้องโซนที่ต้อง ห้องเดินค่อนข้างไกลมาก แต่มีลิฟต์แค่ฝั่งเดียว

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pienplus
Orapin Praemanupun Owner ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ pienplus,

ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การ ในการใช้บริการที่ โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ ฯ
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ในส่วนของสถานที่ตั่งของเรา เป็นส่วนหนึ่งที่ลูกค้าให้ความสำคัญและเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือก ทั้งนี้ ทางเราขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับ ความคิดเห็นที่มีค่าของท่าน ในส่วนต่างๆ ซึ่งทางเราจะนำมาพิจารณาปรับปรุงแก้ไข เพื่อสามารถให้บริการได้อย่างน่าประทับใจ ยิ่งๆขึ้น ทางโรงแรม และ พนักงานของเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านในครั้งต่อๆ ไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เลือกพักที่นี้เพราะต้องการเดินทางช่วงเช้า ซึ่งตอบโจทย์มาก สามารถเดินทางไปสนามบินได้แบบง่ายดาย มีผู้สูงอายุอยู่ในทริป เรียกใช้บริการวิลแชร์ น้องที่นำไปบริการได้ประทับใจสุดๆ ไม่ผิดหวังเลย เกินความคาดหวังด้วยซ้ำ

ขอบคุณ adjutanthero
Orapin Praemanupun Owner ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear adjutanthero,

Thank you your feedback and we really appreciate the time it took you to write this review.
We are always delighted to read guests feedback as it is always encouraging for our Team Members to hear that the service they deliver is appreciated.
Hope to welcome you back again in future.

Regards,
Management.

ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง มีน้องพนักงานยกกระเป๋า มายกมือไหว้สวัสดี และก็พาไปยังจุดเช็คอินห้องพัก พนักงานต้อนรับก็น่ารัก ไหว้ซะสวยเชียว แนะนำวิธีใช้คีย์การ์ด และบอกทางไปขึ้นลิฟต์ ห้องพักก็สะอาด หมอนเยอะมาก มีทั้งแบบหนา แบบบาง และยังมีหมอนอิงอีก อาหารเช้าก็อร่อย มีให้เลือกหลากหลาย เดินทางไปสนามบินก็สะดวก เพียงแค่เดินข้ามสะพานเชื่อมไป ก็ถึงสนามบินดอนเมืองแล้ว

ขอบคุณ kwan02101983

Dear Kwan02101983,

Thank you for your wonderful review on Amari Don Muang Airport Bangkok.
It is always encouraging to hear such positive feedback from our guests.
I will be sure to pass this on and we hope to see you back again sometime in the near future.

Regards,
Management.

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมที่ตอบโจทย์ สำหรับคนเดินทาง เดินทางสะดวก ลงจากสนามบินบิน
ข้ามถนน เดินผ่านทางเชื่อม ถึงโรงแรมเลย ห้องพักกว้างสบาย ที่นอน หมอน ผ้าห่ม นุ่มมาก นอนหลับสบาย พนักงานบริการด้วยรอยยิ้ม ทักทาย และพร้อมบริการ รอบนี้มามีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะ โดยรวมดีค่ะ

ขอบคุณ OnAir55274073480
Orapin Praemanupun Owner ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ OnAir55274073480,

ขอ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม อมารีดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพอใจกับการบริการ จากพนักงานของเรา รวมถึงห้องพักที่สบายสำหรับการพักผ่อน และยังรวมถึงสถานที่ตั้งที่สะดวกในการเดินทางไปที่สนามบินดอนเมือง ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป