supak2023
เมืองตรัง, ไทย

suphak

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ม.ค. 2023
การต้อนรับของพนักงานทุกๆงาน ดีมาก ตั้งแต่เช็คอิน พนักงานบริการส่งกระเป๋า ดูแลลูกค้าได้ดีมาก พนักงานพูดเพราะ ยิ้มแย้ม ห้องพักสะอาด บรรยากาศในห้องพักดี สวยงาม ประทับทุกครั้งในการเข้าพัก เยี่ยมมาก ทุกครั้งหากเดินทางมาค้างคืนก็จะพักที่อมารีตลอดค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2023
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 9 ม.ค. 2023
เรียนคุณ supak2023,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์จากการใช้บริการที่โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ supak2023 มีความประทับใจและได้รับความสะดวกสบายในทุกๆครั้งของการเข้าพักของท่าน ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้า

ฝ่ายบริหาร
19.4 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
  • travelup.com
21.0 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
  • travelup.com
20.9 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
25.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.2 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
21.1 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
20.3 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
Camera standard
20.6 กม. จาก อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2023

ที่พักสะอาด สะดวกเดินทาง โรงแรมอยู่ใกล้กับศูนย์การค้า อยุ่ใจกลางระหว่างทาง สะดวกมากๆ ไม่ว่าจะต้องการเดินทางไปที่ไหน สะดวกเวลาจะเช็คอินที่สนามบินดอนเมือง เดินทางง่ายมากๆ ไม่ต้องรอรถให้เสียเวลา เดินทางจากโรงแรมไปสนามบิน แค่เดิน 5 นาทีก้อถึงแล้ว

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ reddragonnatt
Orapin Praemanupun Owner ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ reddragonnatt,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวากการใช้บริการที่ โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ ครั้งนี้ ทางโรงแรมตลอดจนพนักงานมีความรู้สึกภูมิใจและมีความสุขอย่างมากในการทำให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์การเข้าพักอันยอดเยี่ยม เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะหยิบยื่นการให้บริการในแบบฉบับของอมารีแด่ท่านในครั้งต่อๆไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2022

พนักงานทุกคนให้การต้อนรับดีมาก ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย การเดินทางก็สะดวก มี fruit basket และจดหมายต้อนรับให้ในห้องด้วย ประทับใจมากๆค่ะ เคยมาพักที่นี่หลายครั้งแล้ว ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ chutima212
Orapin Praemanupun Owner ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ chutima212,

ขอขอบพระคุณคุณสำหรับรีวิว แก่เราชาว โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ
และขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์รวมถึงความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ ทางโรงแรม รู้สึกเป็นเกียรติ อย่างยิ่งที่ท่านเลือกให้เรามีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่าน ทางเราจะทำการแบ่งปันความคิดเห็นของท่านให้กับพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการในครั้งต่อๆไป ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้า

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมอมารีแอร์พอร์ตเปิดให้บริการมานานเป็นโรงแรมที่มีทางเชื่อมต่อสำหรับเทอร์มินอลในสนามบินนานาชาติดอนเมือง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางไม่ว่าจะเป็นการบินภายในประเทศหรือการบินระหว่างประเทศ สามารถใช้ทางเชื่อมต่อเดินโดยตรงไปยังสนามบินได้เลยสะดวกสบายมากๆ สำหรับห้องพักถึงแม้ว่าจะเปิดให้บริการมาเป็นเวลานานแต่ก็ได้รับการรักษาดูแลเป็นอย่างดี และยังมีห้องอาหารที่ถือได้ว่าอาหารเช้าดีมากๆอีกโรงแรมนึง มีให้เลือกครบคันหลากหลาย และสถานที่ในห้องอาหารเช้าสวยงามมากๆ เป็นมื้อเช้าที่คุ้มค่าแล้วก็มีความน่าประทับใจอย่างยิ่ง สำหรับในตัวห้องพักก็ได้รับการดูแลรักษาอย่างดีนอนสบายมากๆมีความสะอาดบรรยากาศโรงแรมใช้ได้และยังมีสระว่ายน้ำให้บริการ ถือได้ว่าเป็นโรงแรมใกล้สนามบินที่ดีที่สุด และก็ยังมีความสะดวกสบายที่สุดด้วย

ขอบคุณ supernamwann
Orapin Praemanupun Owner ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ supernamwann,

ขอขอบคุณสำหรับคะแนนรีวิวแก่เราชาว โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ
และขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์จากการใช้บริการในครั้งนี้ ทางโรงแรม รู้สึกเป็นเกียรติ อย่างยิ่งที่ท่านเลือกให้เรามีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่าน และขอขอบคุณ สำหรับคำชื่นชมแก่น้องๆ ทางโรงแรมจะทำการแบ่งปันคำชมเหล่านี้ของท่านให้กับพนักงานได้รับทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการในมาตรฐานของอมารีในครั้งต่อๆไป ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้า

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดี สะอาด อาหารเช้าดี พนักงานยิ้มแย้ม เอาใจใส่ในการบริการ ตั้งแต่ Counter check-in อุปกรณ์ในห้องพักดีใช้ได้ .. In-dine Service ดี อาหารอร่อย อยากให้มีรถรับส่งระหว่างที่จอดรถด้านหลัง มาด้านหน้าโรงแรม

ขอบคุณ tee27b
Orapin Praemanupun Owner ของ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ tee27b,

ขอขอบคุณสำหรับคะแนนรีวิว แก่เราชาว โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ
และขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์จากการใช้บริการในครั้งนี้ ทางโรงแรม รู้สึกเป็นเกียรติ อย่างยิ่งที่ท่านเลือกให้เรามีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่าน ทางเราจะทำการแบ่งปันความคิดเห็นของท่านให้กับพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการในครั้งต่อๆไป ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้า

ฝ่ายบริหาร

โรงแรมแรกที่เลือกพักเลยนะคะ นานมาแล้วที่บ้านก็เลือกพักที่นี่ เพราะความสะดวกในการเดินทางโดยเครื่องบินหรือรถไฟก็สะดวก และตอนนี้สะดวกกว่าเดิมเมื่อเราต้องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดงก็มาถึงแล้วนะ (เดินไกลหน่อย) ชอบเดินหาของกินไปทางสรงประภาก็ร้านเด็ดๆ เยอะเลย หากจะเข้าในตัวเมืองแล้วเดินทางด้วยรถไฟฟ้าหรือจะเป็นแท๊กซี่ก็สะดวก กลับรถที่สนามบินได้เลยไม่ไกลนัก บ้านเราไปเที่ยวต่อแล้วขอให้พนักงาน Bell Boy K. Somluck ช่วยเรียกรถแท๊กซี่ให้เราได้นะ นั่งสวยๆ รอเลย พนักงานบริการดีมากๆ เลยค่ะ ทั้งช่วยยกของ ช่วยเปิดประตู รับส่งไม่ขาดเลยมีน้ำใจแสดงความกระตือรือร้นในการทำงาน ท้ายนี้ ขอชื่นชมและเราลืมขอบคุณทีมงานต้อนรับที่เป็นหน้าด่านของโรงแรม K. Prasong K. Natavut K. Somdet ที่ช่วยยกของพะรุงพะรังของเราอย่างดี ส่งถึงห้องแม้จะรอเช็คอินนานก็ตาม ...

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Choose a room far from the train station.
ขอบคุณ jmemec

เรียน คุณ jmemec,

และขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์จากการใช้บริการในครั้งนี้ ทางโรงแรม รู้สึกเป็นเกียรติ อย่างยิ่งที่ท่านเลือกให้เรามีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่าน และขอขอบคุณ สำหรับคำชื่นชมแก่น้องๆ ทางโรงแรมจะทำการแบ่งปันคำชมเหล่านี้ของท่านให้กับพนักงานได้รับทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการในครั้งต่อๆไป ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้า