ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿3,634/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,251) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿3,634) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,104/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,856) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,104) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
good location for connecting flight, clean ห้องสะอาด แม้จห้องะเก่าไปหน่อย แต่ก็รีโนเวทมาได้ดี ขนาดห้องกว้างขวางมาก มี อุปกรณ์ครบทุกสิ่ง ราคาเหมาะสม แต่อยากให้มีห้องพักสำหรับต่อเครื่องโดยเฉพาะ ลดราคาลงมาอีกนิดก็ได้
เรียน คุณ mtoom847,ขอขอบคุณสำหรับรีวิวคะแนนแก่เราชาว โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯขอขอบคุณจากใจที่เลือกให้ทางโรงแรมได้มีโอกาสในการให้บริการ ในส่วนของคำแนะนำทางโรงแรมขอน้อมรับและ ทำการปรับปรุงแก้ไข ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้าด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร
จัดงานแต่งงานที่รร. พื้นที่จัดงานใหญ่ สถานที่โดยรวมดี รู้สึกประทับใจ เจ้าหน้าที่ทุกคนในโรงแรม มีการเอาใจใส่ ให้บริการดีทุกคนขออะไรเพิ่มเติมทางรร. เจ้าหน้าที่ สามารถดำเนินการให้ทันที ให้คำแนะนำต่างๆดี
เรียน คุณ A7946BK_,ขอขอบคุณสำหรับรีวิวคะแนนโรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ และขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์ความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ ทางโรงแรม รู้สึกเป็นเกียรติ อย่างยิ่งที่ท่านเลือกให้เรามีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่าน ทางเราจะทำการแบ่งปันความคิดเห็นของท่านให้กับพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการในครั้งต่อๆไป ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้าด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร
ทางเดินจากสนามบินมืดและร้อนไปนิด ห้องสะอาด สบายดี การเช็กอินเช็กเอาท์ดีไม่มีปัญหา ได้ใช้บริการสระว่ายน้ำได้ใช้บริการสระว่ายน้ำเก่าไปหน่อย แต่โดยรวมก็โอเค แอร์เย็นมากปรับไม่ค่อยได้ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสทักทายดี
เรียน คุณ jipsurajit,ขอขอบคุณสำหรับรีวิวคะแนนแก่เรา ชาว โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯขอขอบคุณจากใจที่เลือกให้ทางโรงแรมได้มีโอกาสในการให้บริการ ในส่วนของคำแนะนำทางโรงแรมขอน้อมรับและ ทำการปรับปรุงแก้ไข ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้าด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร
ในการเข้าพักรอบนี้ ความรู้สึกรวมๆ สำหรับที่พัก โอเคเลย แต่ราคาอาจจะสูงไปนิด แต่แลกกับความใกล้สนามบิน ก็ทำให้ตอบโจทย์ในหลายๆเรื่อง แต่ในส่วนยิมและสระว่ายน้ำยังไม่เคยลอง ถ้ามีโอกาสจะลองแล้วรีวิวใหม่อีกที
เรียน คุณ Bassmart63,ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดาว แก่เราชาว โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯขอขอบคุณจากใจที่เลือกให้ทางโรงแรมได้มีโอกาสในการให้บริการ ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้าด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร
พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสะอาด เรียบร้อย มีการต้อนรับอย่างดี และสะดวกในการเดินทางต่อ ทั้งทางรถไฟและเครื่องบิน ถือว่าเป็นทำเลที่ยอดเยี่ยม มาพักหลายครั้งแล้วยังประทับใจและจะกลับมาใช้บริการใหม่อีกครั้ง.
เรียน คุณ aojanan,ขอขอบคุณสำหรับรีวิว โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ และขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์ความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ ทางโรงแรม รู้สึกเป็นเกียรติ อย่างยิ่งที่ท่านเลือกให้เรามีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่าน ทางเราจะทำการแบ่งปันความคิดเห็นของท่านให้กับพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการในครั้งต่อๆไป ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในโอกาสหน้าด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร