Priceline
Go to your Happy Price
Algotels
Expedia.comUS$128
Lol.travelUS$154
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมอมารี อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ คือประตูน้ำที่เป็นแหล่งค้าส่งเสื้อผ้า แขกที่มาพักส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ทางตะวันออกกลาง โรงแรมมีห้องอาหารไทยอยู่ชั้น 4ด้านล่างเป็น ผับ และภัตตาคาร พนักงานบริการสุภาพเป็นกันเอง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ totodirty
David C Social Media Manager ของ อมารี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ totodirty,

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและข้อติชมดังกล่าว ทางเรามีความประทับใจที่คุณให้ความสนใจในบริการของโรงแรมเราค่ะ

โดยในอนาคต โรงแรมของเราจะมีการปรับปรุงและเพิ่มเติม ในส่วนของห้องอาหารเพื่อรองรับแขกที่จะเข้ามาพัก

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและตอนรับ คุณ totodirty ที่จะกลับมาใช้บริการกับทางโรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ ในอนาคตค่ะ

Cluster Manager, Social Media

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โดยรวมถือว่าดี บริเวณสระว่ายน้ำมีความสวยงาม สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือสปา บริการดีมาก และมีทรีทเม้นที่แปลกใหม่ บรรยากาศดีมาก แต่เจอแมลงสาปในห้องน้ำในห้องนอน พนักงานที่ฟร้อนท์ให้ความช่วยเหลือและให้ความใส่ใจเป็นอย่างดี

1  ขอบคุณ s_nichaphat
David C General Manager ของ อมารี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ s_nichaphat

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่มีต่อโรงแรมของเรา ส่วนเหตุที่ไม่เหมาะสมที่เกิดขึ้น ทางเราจะประสานงานกับแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อแก้ไขโดยด่วนค่ะ
หากมีข้อติชมหรือความคิดเห็นเพิ่มเติมในอนาคต ทางเรายินดีรับฟังและพร้อมปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

Social Media Manager

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่บรรยากาศดีมาก สามารถมองวิวรอบๆโรงแรมได้อย่างทั่วถึง สถานที่ใกล้ห้างสรรพสินค้ามากมาย เช่น ประตูน้ำ บิ๊กซี เซนทรัลเวิร์ล การเดินทางสะดวกสบายมาก สามารถใช้เส้นทางได้หลากหลาย การให้บริการด้านที่พักได้มาตรวฐาน สะอาด สวยงาม พนักงานดูแลได้อย่างดี และทั่วถึง ฟิตเนสมีเครื่องออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพ

3  ขอบคุณ voras747

เรียนคุณ Vora S,

ขอบคุณสำหรับข้อติชมดังกล่าวค่ะ ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่คุณให้ความสนใจโรงแรมของเรา

ทางเราจะพัฒนาการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกในดียิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของแขกที่เข้าพักให้ดีที่สุดค่ะ

Cluster Manager, Social Media

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้องพักหรูหรา การบริการดีตั้งแต่ลงรถ มีคนมาคอยบริการตลอด ลอบบี้กว้างขวาง ที่นั่งเยอะมาก
ชั้นสระว่ายน้ำ และห้องอาหาร มีสวนไว้ให้ชมวิวเมือง อีกฟากนึงของตึก
ห้องประชุมกว้างขวางใหญ่โตมาก
โรงแรมอยู่ตรงข้ามแพลตทินัมแค่ข้ามถนนก็ถึงเลยค่ะ

4  ขอบคุณ chiiss
David C Cluster Manager, Social Media ของ อมารี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ chiiss,
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆกับโรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
ทางเราดีใจมากที่คุณ chiiss ชอบห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก ห้องอาหาร ห้องประชุม และการบริการของโรงแรม ทางเราก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สถานที่ตั้งของโรงแรมทำให้การเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง (เช่นแพลตทินัม) สะดวกค่ะ
ด้วยความเคารพอย่างสูง
ผู้จัดการโซเชียลมีเดีย

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมที่ทำเลดี ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรี ใกล้สี่แยกประตูน้ำ มีแหล่งช้อปปิ้งมากมาย เช่น พันทิพย์ ประตูน้ำ CTW บิ๊กซีราชดำริ เป็นต้น โรงแรมกว้างขวาง นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเยอะมาก หากเดินทางโดยแท็กซี่ค่อนข้างหายาก คนใช้บริการเยอะ แต่เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือดี

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ jittaporn2015
David C General Manager ของ อมารี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน jittaporn2015
ในนามผู้ของคณะผู้บริหาร ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถาม จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ โรงแรมอมารีวอเตร์เกท กรุงเทพ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
คณะผู้บริหาร จะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป
ขอกราบขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป
David Cumming
General Manager