คู่เราได้เดินทางมาเพื่อพักผ่อนก่อนแฟนเดินทางกลับอเมริกา เลือกที่พักใกล้ใจกลางเมือง ทำเลย่านประตูน้ำเพื่อตั้งใจได้เห็นบรรยากาศอีกมุมที่แตกต่างไปของกรุงเทพฯค่ะ ต้องบอกว่าไม่ผิดหวังค่ะที่เลือกที่นี่ เพราะการบริการพิเศษตั้งแต่ไปถึงพนักงานแผนกต้อนรับ คุณแพทตี้ ดูแลเราตั้งแต่การเช็คอิน ดูแลยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมแนะนำบริการต่างๆของรร.ได้อย่างดีครบถ้วนตลอดจนถึงการดูแลพิเศษของรร.คุณแพทตี้ก็ได้ดูแลเทคแคร์อย่างดีมากค่ะ เราจองห้องพักแบบexclusive ไว้จึงได้ใช้บริการพิเศษของทางรร.ที่ชั้น32 เพื่อดื่มด่ำบรรยากาศดาดฟ้าเพื่อชมวิวกรุงเทพฯและทานอาหารที่นี่ เรายังได้รับการบริการที่เอาใจใส่และกันเองกับลูกค้ามากๆค่ะ ประทับใจพนักงานโดยเฉพาะคุณป้อม และคุณส้มโอ พนักงานบริการด้านเครื่องดื่มและอาหาร ที่คอยถามคอยใส่ใจและดูแลอย่างดีมาก เราประทับใจสุดเป็นการบริการที่ไม่คาดหวังว่าจะได้รับเหมือนเราได้มาดื่มด่ำและพักผ่อนจริงๆค่ะ สำหรับห้องพัก สะอาด สวย และอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้เราสองคนผ่อนคลายจากการเดินทางกลับมาจากการท่องเที่ยว ได้มาพักผ่อนจริงๆค่ะ รร.นี้แนะนำค่ะว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ปล.ห้องพักสะอาด ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย พนักงานทุกส่วนให้การบริการที่ดีประทับใจ ห้องพักวิวสวยได้เห็นทิวทัศน์ใจกลางเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารและเครื่องดื่มอร่อยและรสชาติดีเลิศค่ะเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430