pakornle

Review

รีวิวของ อมารี กรุงเทพ
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ส.ค. 2022
เคยมาพัก 3 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ทราบว่าเคยมีการ Renovate ซึ่งตอนมาพัก 1-3 ครั้งแรกได้แต่ห้องใหม่ แต่ครั้งนี้ได้ห้องเก่าตอนแรกก็รู้สึกไม่ค่อยโอเค เพราะชอบบรรยากาศห้องใหม่มากกว่า การจัดวางเฟอร์นิเจอ แต่พอมาเจอ Bathtub ที่ห้องแบบใหม่ไม่มีก็เลยรู้สึกดีมากขึ้น
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 16 ส.ค. 2022
Dear pakornle,

Thank you very much for taking the time sharing your experience following your recent stay at Amari Watergate Bangkok. It was indeed a pleasure to learn that you thoroughly enjoyed your stay with us.

Your kind compliments have been passed on to my fellow Team Members.
At Amari, special emphasis is placed on staff training and it is always rewarding when guests voice their appreciation.

Thank you again for sharing your experience. We look forward to the pleasure of welcoming you back in the near future.

Monsiri Thonglor
Assistant Front Office Manager
  • travelup.com
1.0 กม. จาก อมารี กรุงเทพ
5.0 กม. จาก อมารี กรุงเทพ
Camera standard
2.4 กม. จาก อมารี กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

วันนี้ได้มาสำผัสบรรยากาศเเล้ว หลังจากดูรีวิวมานาน ทุกอย่างโอเคหมดเลยโดยเฉพาะด้านบริการของพนักงาน บริการดีมากๆๆๆ โดยเฉพาะcha na ping
เทคเเคร์ตลอด อ้อยังลืมไปไม่ได้เลย ขึ้นมาคือดจอน้องพนักงานต้อนรับ น่ารัก พูดเพราะ เเนะนำดีมาก phing nutta เเนะนำเพื่อนๆมากันเยอะๆๆนะคะ

ขอบคุณ Halan1917
Sasiprapa Owner ของ อมารี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear Marisa1918 ,

Monsiri Thonglor

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมเพิ่งรีโนเวท อุปกรณ์ทุกอย่างใช้ง่าย และทันสมัย โดยเฉพาะทีวีสามารถเชื่อมต่อกับมือถือได้ง่ายมากๆ ห้องสวย วิวดี มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ อาหารตอนเช้าอร่อย หลากหลายมากที่สุดที่เคยเห็นมา พนักงานที่ห้องอาหารเอาใจใส่และให้บริการดี แม้ลูกค้าจะมีจำนวนมากก็ตาม อยากเดียวทีาอยากให้ปรับปรุงคือ การบริการของพนักงานรีเซปชั่น อยากให้เอาใจใส่ลูกค้า และอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นกับลูกค้าสักนิดนึง อย่างเช่นลิฟต์ เพราะลูกค้าต้องมาสอนกันเอง

ขอบคุณ amysongsang
Sasiprapa Owner ของ อมารี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Dear amysongsang,

Thank you so much for choosing to review your stay at Amari Watergate Bangkok, I will definitely pass the praise to the team and I am more than happy to see that the team succeeded to deliver such a great service. It is with feedback such as yours that we are able to improve and monitor the services provided. We aim to meet expectations and ensure that our guests have a pleasant stay.

Thank you once again for choosing us and we hope to see you again on your next visit to Bangkok.

Stay Safe and Healthy.

Best Regards,

Sasiprapa Srivilaived

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

คู่เราได้เดินทางมาเพื่อพักผ่อนก่อนแฟนเดินทางกลับอเมริกา เลือกที่พักใกล้ใจกลางเมือง ทำเลย่านประตูน้ำเพื่อตั้งใจได้เห็นบรรยากาศอีกมุมที่แตกต่างไปของกรุงเทพฯค่ะ ต้องบอกว่าไม่ผิดหวังค่ะที่เลือกที่นี่ เพราะการบริการพิเศษตั้งแต่ไปถึงพนักงานแผนกต้อนรับ คุณแพทตี้ ดูแลเราตั้งแต่การเช็คอิน ดูแลยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมแนะนำบริการต่างๆของรร.ได้อย่างดีครบถ้วนตลอดจนถึงการดูแลพิเศษของรร.คุณแพทตี้ก็ได้ดูแลเทคแคร์อย่างดีมากค่ะ เราจองห้องพักแบบexclusive ไว้จึงได้ใช้บริการพิเศษของทางรร.ที่ชั้น32 เพื่อดื่มด่ำบรรยากาศดาดฟ้าเพื่อชมวิวกรุงเทพฯและทานอาหารที่นี่ เรายังได้รับการบริการที่เอาใจใส่และกันเองกับลูกค้ามากๆค่ะ ประทับใจพนักงานโดยเฉพาะคุณป้อม และคุณส้มโอ พนักงานบริการด้านเครื่องดื่มและอาหาร ที่คอยถามคอยใส่ใจและดูแลอย่างดีมาก เราประทับใจสุดเป็นการบริการที่ไม่คาดหวังว่าจะได้รับเหมือนเราได้มาดื่มด่ำและพักผ่อนจริงๆค่ะ สำหรับห้องพัก สะอาด สวย และอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้เราสองคนผ่อนคลายจากการเดินทางกลับมาจากการท่องเที่ยว ได้มาพักผ่อนจริงๆค่ะ รร.นี้แนะนำค่ะว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ปล.ห้องพักสะอาด ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย พนักงานทุกส่วนให้การบริการที่ดีประทับใจ ห้องพักวิวสวยได้เห็นทิวทัศน์ใจกลางเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารและเครื่องดื่มอร่อยและรสชาติดีเลิศค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวสวย ห้องพักสบาย พนักงานบริการดีเลิศ ห้องพักที่เลือกวิวสวยมาก
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Gasapaspaschuck1418

Dear Gasapaspaschuck1418,

Sasiprapa Srivilaived

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ทำเลดี ใกล้แหล่ง Shopping เสื้อผ้า ใกล้ สถานนี Airportink ราชปรารภ เดินทางสะดวก ห้องพัก กว้างสบาย มีอุปกรณ์ครบ สะอาด เตียงนอนสบาย มีบริการหลากหลายทั่งห้องอาหาร สระว่ายน้ำ Spa สระว่ายน้ำบรรยากาศดี มีสระให้เด็ก ด้วย พนักงานดูเป็นมิตร ตั้งแต่หน้า ประตูโรงแรม Front และ พนักงานในส่วน Exclusive lounge ที่ให้บริการด้วย รอยยิ้มที่สดใส ให้บริการด้วยความเป็นมิตร ตอบคำถามต่างๆด้วยความใส่ใจ พนักงานเห็นจากป้าย ชื่อน้อง Chompoo กับน้อง Som-o 2 ท่าน นี้ บริการดีเยี่ยมมากครับ เอาใจใส่ ค่อยให้ความช่วยเหลื่อเรื่องต่างๆได้ดีมาก ครับ แนะนำเลยครับ ถ้ามีโอกาสมาประตูน้ำ มาพัก ที่ Amari Watergate bangkok^_^ แล้วคุณจะชอบในบริการแบบไทยๆที่เอาใจใส่ แขกทุกคนครับ

ขอบคุณ damrongk2022
Sasiprapa Owner ของ อมารี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Dear damrongk2022,

Sasiprapa Srivilaived

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักที่โรงแรมอมารีวอเตอเกตประทำใจหลายอย่างมากค่ะ อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย ตอนเช็คอินน้องน้ำหวานบริการดีมากค่ะมีแนะนำให้ไปทำสปาแต่เสียดายวันเสาร์คิวแน่นมาก ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช่บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ maprangk2021
Sasiprapa Owner ของ อมารี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear maprangk2021,

Thank you very much for your Review and for taking the time to share your experience with other travelers here on TripAdvisor.
It is a great pleasure to hear, that you thoroughly enjoyed your stay with us.

I am looking forward to the pleasure of welcoming you back to Amari Watergate Bangkok in the near future.

Warm regards,