Priceline
Vio.com
StayForLong
Expedia.comUS$55
travelup.comUS$61
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานต้อนรับไร้มารยาท พูดจากูมึงต่อหน้าลูกค้า หน้าตาไม่รับแขก อาหารเช้าแย่มากหมดแล้วไม่เติม ลงมาทานสายหน่อยคือหมด อุปกรณ์ของใช้ในห้องบางชิ้นเสียใช้งานไม่ได้ เช่นไดร์เป่าผม ห้องราคาแพงแต่สิ่งที่ได้รับไม่คุ้มเลย

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
1  ขอบคุณ tsaeli588940
ditsayapo General Manager ของ อวานี เอเทรียม กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ tsaeli588940

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับโรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ รวมไปถึงคำติชมเกี่ยวกับประสบการณ์กับทางโรงแรม

เราต้องกราบขอโทษถึงการบริการของพนักงานต้อนรับที่ไม่เหมาะสม ทางผู้จัดการแผนกได้ทำการตรวจสอบกับพนักงานที่เกี่ยวข้องและได้ทำการแจ้งเตือนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการรับประทานอาหารเช้าและในส่วนของอุปกรณ์ในห้องพัก ขอให้คุณ tsaeli588940 โปรดมั่นใจว่าปัญหาเหล่านี้จะได้รับการแก้ไขอย่างเร็วที่สุด

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสได้รับใช้ คุณ tsaeli588940 อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง
โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมและห้องพักสวยงาม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานที่ห้องอาหารที่เป็นพนักงานต้อนรับชื่อคุณปุ๋ย เฟรนลี่มาก บริการดี พูดเพราะมีการแนะนำอาหารที่ควรทานในห้องอาหาร ห้องอาหารกว้างใหญ่ มีอาหารหลากหลายให้เลือกสรร ตกแต่งภายในสวยงาม ไว้มีโอกาสจะกลับมาทานอาหารที่นี่อีก

1  ขอบคุณ Pusit P
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

โดยรวมดี.. แต่คีการ์ด ลิฟต์ติดขัดบ้าง พนักงานช่วยเหลือดี บอกความต้องการได้และพยายามทำให้ดีเลย , มีรถรับส่ง mrt , วันที่ไป wifiเข้าใช้งานไม่ได้ ,อาหารเช้าถือว่าเหมือน รร ทั่วไป ซื้อเมนูอื่นแยกได้ ,ร้านกาแฟมีเค้กให้เลือก มีแบบ no sugar, executive lounge ซื้อเพิ่มได้ราคาไม่แพง ในห้องมีเตารีด ไดร์เป่าผม.

2  ขอบคุณ GrandTour45920581467
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

โดยรวมค่อนข้างดีมาก ห้องพักไม่มีกลิ่น สะอาด มีระบบควบคุมอยู่ตรงหัวเตียง amenities ค่อนข้างดี กลิ่นหอม อาหารเช้าดี มีทั้งฟิตเนสและสระว่ายน้ำอยู่ชั้น 4 ลิฟท์ค่อนข้างเก่า ไม่ค่อย smooth คือเวลาจะออกจากลิฟท์จะเขย่าๆนิดหน่อย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ chaovanatc
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โดยรวมแล้วดีมาก พนักงานทุกคนบริการดีเยี่ยม เช็คอินและเช็คเอ้าท์รวดเร็ว ไม่ได้รอนาน แต่ช่วงที่โทรลงมาที่เค้าเตอร์ไม่มีพนักงานรับสาย พนักงานห้องอาหารคอยแนะนำเมนูอาหาร และคอยบริการความสะดวกสบายอยู่ใกล้ๆตลอดเวลา

1  ขอบคุณ waralakkhotmongkhon
ditsayapo General Manager ของ อวานี เอเทรียม กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ waralakkhotmongkhon,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีดีจากการเข้าพักกับอวานี เอเทรียม เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่า คุณ waralakkhotmongkhon ได้รับการบริการที่ดีและมีความประทับใจในการบริการเช็คอินและเช็คเอ้าท์ที่รวดเร็ว รวมไปถึงการบริการจากพนักงานห้องอาหารที่คอยให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวกตลอดการรับประทานอาหาร

เราต้องกราบขอโทษถึงความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในส่วนของโทรศัพท์ที่ไม่มีผู้รับสาย ทางผู้จัดการของแผนกต้อนรับได้ทำการพูดคุยและตรวจสอบกับพนักงานที่เกี่ยวก้อง และจะมีการจัดฝึกอบรมอย่างเร็วที่สุด

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสได้รับใช้ คุณ waralakkhotmongkhon ในภายภาคหน้า

ด้วยความเคารพอย่างสูง
โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ