suwimon
จังหวัดนครราชสีมา (โคราช), ไทย

กักตัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ธ.ค. 2021ผ่านมือถือ
โรงแรมดี พนักงานน่ารัก และให้บริการเป็นอย่างดี ขอบคุณที่ดูแลและให้คำแนะนำพร้อมช่วยเหลือในการลงทะเบียน อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือก และให้ปริมาณที่เยอะ ห้องกว้างขวาง สะอาด และมีอุปกรณ์ครบ เตียงนอนสบาย อาหารเช้ามีบริการเสริฟ์ถึงห้องนอนด้วยและ สะดวกสบาย เป็นการกักตัวที่มีความสุขมากๆ ขอบคุณคะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 10 ม.ค. 2022
สวัสดีครับ คุณ Coastal66002419320

โรงแรม อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพัก และสละเวลาแสดงความคิดเห็นอันมีค่าสำหรับเรา พนักงานทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกในโอกาสต่อไปเร็วๆ นี้ รักษาสุขภาพนะครับ

3.3 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
1.8 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
2.2 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
3.2 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
Go to your Happy Price
1.7 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
Go to your Happy Price
1.6 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
Grand Deluxe
5.1 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
6.1 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
Go to your Happy Price
4.2 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องกว้างเตียงนุ่มนอนสบายมาก อาหารอร่อย บริการดีพนักงงานน่ารักมาก ใส่ใจ บริการรวดเร็วทันใจเดินทางสะดวกไปไหนมาไหนง่ายใกล้mrt แอร์พอร์ตลิงค์ สามารถส่งอาหารจากข้างนอกมากินได้ด้วย โดนใจกลับมาใช้ซ้ำอย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ kaowwkt
Jon Warmington General Manager ของ อวานี เอเทรียม กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ คุณ kaowwkt

โรงแรม อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพัก และสละเวลาแสดงความคิดเห็นอันมีค่าสำหรับเรา พนักงานทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ รักษาสุขภาพนะคะ

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักตั้งแต่รับที่สนามบิน จนวัน check out อาหารอร่อยมากๆ ทุกเมนูห้องพักสะดวกสบาย กว้างขวาง ครบวงจร ห้องสะอาด อาหารเช้าบริการขอเสริฟ์ถึงห้อง มาชุดใหญ่มาก ขอบคุณที่ดูแลครอบครัว และพนักงานของทางบริษัทคะ พนักงานต้อนรับให้คำแนะนำเป็นอย่างดี และคอยช่วยเหลือ

ขอบคุณ 742nussaras
Jon Warmington General Manager ของ อวานี เอเทรียม กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2022

Dear 742nussaras,

Thank you for taking the time to share your experience on TripAdvisor. We appreciate your feedback and are delighted to learn that we met your expectations.

We are truly grateful for the wonderful feedback you provided about our hotel, your room, the food served, and services from our team. We are committed to consistently providing a memorable experience for our guests and your feedback and appreciation is the greatest motivation and reward for myself and the team. We are delighted to have had you, your family, and employees as our guests, and look forward to welcoming you back again soon.

Sincerely,
Jon Warmington
General Manager

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

จัดการ บริการ ดีมาก สะดวกรวดเร็วทุกขั้นตอน โดยเฉพาะฝ่ายต้อนนรับพี่แก๊ปอัธยาศัยดีใส่ใจมาก บริการดี รวดเร็ว อาหารหลายหลายและอร่อย
Everything is good, service fast, good food, especially the staff who arrange things named Gap very friendly and services so good and fast arranging , good customer service 👍

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Fooflookflook

สวัสดีค่ะ คุณ Fooflookflook

ที่พักดีมีตัวเลือกให้หลายแบบครับ การบริการของพนักงานดีมาก เป็นกันเอง มาคอยบริการที่ห้องตลอดครับ อาหารอร่อย วัตถุดิบดีมากครับ อร่อยทุกอย่างที่ได่ลองทาน ไว้มีโอกาสจะมาเข้าพักและทานอาหารที่ร้านอาหารอีกครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ thanakriti2021

สวัสดีครับ คุณ thanakriti2021

โรงแรม อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพัก และสละเวลาแสดงความคิดเห็นอันมีค่าสำหรับเรา พนักงานทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกในโอกาสหน้า รักษาสุขภาพด้วยนะครับ

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้รับการบริการอย่างดีมากตั้งแต่วันแรกที่เช็คอินจนถึงวันที่เช็คเอาท์ออกจากโรงแรม การบริการยอดเยี่ยมมากมีความปลอดภัยอย่างดีมากมีความสะอาดยอดเยี่ยม ด้านอาหารอร่อยมากดีมากครับผม บริการประทับใจ พนักงานบริการดีครับยอดเยี่ยมเลย

1  ขอบคุณ R7666IP_

สวัสดีครับ คุณ R7666IP_