ชวลิต แ

ที่พัก โรงแรม สะอาด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.พ. 2022ผ่านมือถือ
Aonบและ สิริริการดี ที่พักดี จุดพักคลายดี ห้องสะอาด สัญญาเน๊ตดี แอร์ที่ห้องพักอาศัยเย็นมากไม่ต้องห่วงว่าแอร์จะไม่เย็นครับ ที่พักห้องดีสะอาดมากมีความสุขในการพักอาศัยมากครับ ห้องน้ำสะอาดมีเครื่องแปรงสีฟันสบู่และหวีผมพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นก็ดีใช้งานได้ปรกติ อาหารก็อร่อยกินได้ทุกมื้อ ทีวีก็มีให้ดูหลายช่องนะครับ มึขนมให้กินด้วยและมาม่าก็มีให้ต้องบอกเลยว่าหน้าเข้ามาพักอาศัยครับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 22 เม.ย. 2022
เรียนคุณ _W4300RB

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และกรุณาสละเวลาเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ระหว่างการกักตัวที่ผ่านมา ทางโรงแรมรู้สึกยินดี และขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความพึงพอใจต่อห้องพักและการบริการของโรงแรม โดยเฉพาะพนักงานที่ดูแล คือ คุณสิริ และคุณอ้น พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการกับเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้

• Algotels
3.3 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
  • Algotels
3.2 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
1.5 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
  • Algotels
1.8 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
6.1 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
  • Algotels
1.7 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
4.2 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
  • eDreams
2.2 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
Camera standard
1.4 กม. จาก อวานี เอเทรียม กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

พนักงานประจำโรงแรมบริการดีมากๆครับ ประทับใจตั้งแต่แรกเริ่มเข้าพักที่โรงแรม มีระบบและขั้นตอนชัดเจนและเป็นระเบียบมากๆ อาหารอร่อย มาส่งตรงเวลา แผนกrelax คุณอ้นและคุณศิริ บริการประทับใจ ต้อนรับเป็นอย่างดีครับ สถานที่พักผ่อนอากาศสดชื่นครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Panuch
Jon Warmington General Manager ของ อวานี เอเทรียม กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Panuch

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และกรุณาสละเวลาเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ระหว่างการกักตัวที่ผ่านมา ทางโรงแรมรู้สึกยินดี และขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความพึงพอใจต่อระบบการจัดการของโรงแรม เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกท่านนั้นปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดการเข้าพักช่วงกักตัวกับเรา โดยเฉพาะการบริการจากพนักงานที่ดูแล คือ คุณศิริ และคุณอ้น พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการกับเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2022

ข้าวโอ๊ต คุณแนนให้บริการดีมากประทับใจมากๆ การเข้าพักดีมากขอบคุณมากนะคะ ประทับใจการบริการที่สุด ห้องพักดีมาก พนักงานให้ควาช่วยเหลือดีมากที่ด ความสะดวกสบายดีมากๆ อยากนะนำนี้สำหรับการกักตัว ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับบริการ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ khemmaratw

เรียนคุณ khemmaratw

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และกรุณาสละเวลาเพื่อบอกเล่าประสบการณ์กักตัวครั้งที่ผ่านมา ทางโรงแรมรู้สึกยินดี และขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความพึงพอใจต่อการบริการของโรงแรม โดยเฉพาะพนักงานที่คุณประทับใจ คือ คุณข้าวโอ๊ด และคุณแนน แผนกต้อนรับ พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการกับเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2022

อาหารใช้ได้ ที่รีแล็กซ์อยากให้กว้างขึ้นอีกหน่อย ส่วนทุกอย่างดีมาก ขอบคุณ ฝัน และ อ้น ที่คอยดูแล และช่วยเหลือ พนักงานช่วยเหลืดีมากเป็นมิตร และช่วยจัดหาซิมให้ ช่วยเหลือ ดีมั๊ยเนี่ย และแนะนำให้เพื่อน ๆ มาพักค่ะ

1  ขอบคุณ jumn0ngp

เรียนคุณ Jumn0ngp

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และกรุณาสละเวลาเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ระหว่างการกักตัวที่ผ่านมา ทางโรงแรมรู้สึกยินดี และขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความพึงพอใจต่อการบริการของโรงแรม โดยเฉพาะพนักงานที่ดูแล คือ คุณฝัน และคุณอ้น ทั้งนี้ ขออภัยในส่วนที่ไม่เป็นไปตามคาดหวัง พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการกับเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสะอาด การบริการต่างๆดี และพนักงานสุภาพเป็นกันเองทุกคน ทุกแผนกค่ะ มาตรการในการกักตัวดี มั่นใจในความปลอดภัย และ
ปลอดโรค อาหารมีหลากหลายให้เลือก บรรยากาศเงียบสงบ โดยรวมแล้วดีมากค่ะ
ราคาเหมาะสมกับห้องพักและการบริการ ค่ะ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
1  ขอบคุณ wanwood

เรียน คุณ Wanwood

โรงแรม อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพัก และสละเวลาแสดงความคิดเห็นอันมีค่าสำหรับเรา พนักงานทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกในโอกาสต่อไปเร็วๆ นี้ รักษาสุขภาพนะคะ

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมดี พนักงานน่ารัก และให้บริการเป็นอย่างดี ขอบคุณที่ดูแลและให้คำแนะนำพร้อมช่วยเหลือในการลงทะเบียน อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือก และให้ปริมาณที่เยอะ ห้องกว้างขวาง สะอาด และมีอุปกรณ์ครบ เตียงนอนสบาย อาหารเช้ามีบริการเสริฟ์ถึงห้องนอนด้วยและ สะดวกสบาย เป็นการกักตัวที่มีความสุขมากๆ ขอบคุณคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Coastal66002419320
Jon Warmington General Manager ของ อวานี เอเทรียม กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ Coastal66002419320

โรงแรม อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพัก และสละเวลาแสดงความคิดเห็นอันมีค่าสำหรับเรา พนักงานทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกในโอกาสต่อไปเร็วๆ นี้ รักษาสุขภาพนะครับ